...

เปิดร้านเด็ด กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น รวมทุกความอร่อยไว้ที่นี่

กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น

สวัสดีค่ะ นงนุชจะมาแนะนำร้านเด็ดอีกหนึ่ง ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ที่ต้องไม่พลาดกับร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น หรือ Katai ka Taoชาบู&บาร์บีคิว&หมูกระทะ ที่รวมไว้ทุกความต้องการ มีหม้อและกระทะให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน กระทะปิ้งทองเหลือง กระทะปิ้งย่าง หม้อชาบู 2 ช่อง เลือกได้ตามความต้องการเลย และไลน์อาหารของร้านนี้ก็จัดว่าเด็ดอีกด้วยค่ะ คุณภาพวัตถุดิบดีมาก ใครชอบปิ้งย่างและ ชาบู บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

รีวิว ร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น

บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะและชาบูราคาดี รวมเครื่องดื่มต้องที่ร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น

ถ้าท่านกำลังมองหาร้านที่รับประทานได้ทั้งชาบูและปิ้งย่างในราคาที่ไม่แพง 3 แบงค์แดงรวมเครื่องแล้วล่ะก็ต้องมาร้านกระต่ายกับเต่าเลยค่ะ ในราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 269 บาท!!! และรวมเครื่องดื่มอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ในเมืองใกล้กับโรงเรียนกัลยาณวัตร เรียกได้ว่าใจกลางเมืองสุด ๆ ไปเลย แต่สำหรับที่จอดต้องจอดบริเวณทางเท้านะคะ

อิ่มอร่อยกับวัตถุดิบชั้นดี กับร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น คัดมาให้แล้ว

เนื้อสไลด์สวยงามน่ารับประทาน จัดเรียงไว้อย่างดีต้องลองร้านนี้เลยค่ะ เนื้อหมูสไลด์ขนาดไม่หนาหรือบางเกินไป มีให้เลือกทั้ง สามชั้นสไลด์ สันคอหมูสไลด์ สันนอกสไลด์ เบค่อน สำหรับท่านที่ชอบทานมันและไม่มันถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น บรรยากาศร้าน
กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น เนื้อหมู

สำหรับท่านที่ชอบทานเนื้อวัว ร้านี้ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันค่ะ เนื้อวัวสไลด์ ไม่เหนียว จะต้มหรือย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน หรือใครที่ชอบทานเมนูอาหารทะเล ก็มีกุ้งแม่ กุ้งขาว และหมึกก็มีให้บริการในราคาเดียวเลย คุ้มสุด ๆ กับราคานี้ค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมี ลูกชิ้นแบบต่าง ๆ ปูอัด เต้าหู้ไข่ให้เลือกด้วย

กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น อาหารทะเล เนื้อวัว
กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น ลูกชิ้น

สายรักของทอด ของทานเล่นก็มี ร้านกระต่ายกับเต่า ขอนแก่น จัดให้

ท่านที่กลัวว่าจะมีแต่ไลน์อาหารของสดอย่างไม่ต้องกังวล ทางร้านมีเมนูของทานเล่นไว้รองรับด้วย อย่างเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ๆ ฮอทด็อกแดง พร้อมซอสมะเขือเทศ มายองเนส หรือน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน ข้าวผัด หรือเป็นเมนูยำ ยำหมูยอ

กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น ของทานเล่น

สายของหวานต้องชอบ เลือกความอร่อยฟินที่ร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น

หลังรับประทานของคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวานล้างปาก ถึงจะเรียกว่าครบคอร์สความอร่อยค่ะ โดยร้านกระต่ายกับเต่า มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งไอศกรีมหลากรส ปีโป้แช่เย็น หรือจะเป็นผลไม้ต่าง ๆ เลือกได้ตามความชอบเลย

กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น ของหวาน

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น

สำหรับร้านกระต่ายกับเต่า เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ช่วงสายถึงดึก สามารถจอดรถได้ริมถนนเลยค่ะ มีที่นั่งเพียงพอ หรือจะโทรสำรองที่นั่งกับทานร้านก่อนก็ได้ค่ะ

  • ร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น
    • ที่อยู่ 8 ถนน ชีท่าขอน ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
    • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.
    • เบอร์โทร 091 867 1551
    • Facebook: https://www.facebook.com/Kataikataoshabu/?locale=th_TH

บทสรุป

ร้าน กระต่ายกับเต่า ขอนแก่น เป็นร้านที่เปิดในราคายอมเยาว์ ชวนเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวมารับประทานกันได้ วัตถุดิบชั้นดีในราคาไม่แพง หรือสำหรับท่านใดที่กำลังหาร้านหมูกระทะ ขอนแก่น บรรยากาศ มีดนตรีสดให้ฟังระหว่างรับประทานพร้อมวิวบ่อปลาคราฟขนาดใหญ่ ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ