...

ร้านเด็ดดังห้ามพลาดกับร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน ราคาดี สุดคุ้ม

กุ้งแจ่วฮ้อน หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ กังสดาล มข.

สวัสดีค่ะ วันนี้นงนุชมี ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ร้านเด็ดดังของมข. ที่อยากแนะนำกับร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ กังสดาล มข. ที่บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ ราคาไม่สูงแต่ได้ทานทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และซีฟู้ดสดใหม่ทุกวัน โดยทางร้านสามารถเลือกได้ทั้งแบบหมูกระทะ หรือแจ่วฮ้อนหอม ๆ ก็ได้ครับ ร้านเลือกนั่งได้ทั้งส่วนของห้องแอร์ให้บริการเฉพาะแจ่วฮ้อน ส่วนบรรยากาศข้างนอกไม่มีแอร์เลือกทานได้ทั้งแจ่วฮ้อนและหมูกระทะเลยค่ะ ท่านที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะราคาไม่แรง ต้องมาลองร้านนี้เลยค่ะ

รีวิว ร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน

หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ราคาดี พร้อมซีฟู้ดเด็ด ต้องมาที่ร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน

จะเลือกร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ไม่แรง ลองร้านกุ้งแจ่วฮ้อนเลย ราคาท่านละ 189 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ แต่บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ เพราะท่านจะได้ทานอาหารที่หลากหลาย ของทานเล่นก็มาก เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ก็เยอะจะจิ้มจุ่มหรือปิ้งย่างก็ได้ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดให้เลือกเพียบ อร่อยนัวสุด ๆ เลยค่ะ มีที่นั่งทั้งแบบห้องแอร์และแบบเปิดโล่ง ที่นั่งรองรับเพียงพอ พร้อมที่จอดรถยนต์อีกด้วย

สายทานเนื้อต้องชอบ ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวให้บริการที่ร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน

ท่านที่ชอบทานเนื้อหมูและเนื้อวัวต้องมาร้านนี้เลย มีให้เลือกหลากหลายแบบ เนื้อหมูหมักและไม่หมัก สามชั้นสไลด์ สันคอ สันใน ชอบแบบติดมันหรือไม่มันก็เลือกได้เลย เนื้อหมูไม่เหนียวอีกด้วย ย่างหอม ๆ หรือจะต้มก็อร่อยไม่ต่างกัน และตับหมูไม่คาวเลยค่ะ

กุ้งแจ่วฮ้อน บรรยากาศ
กุ้งแจ่วฮ้อน เนื้อหมู

ในส่วนของเนื้อวัวก็มีให้เลือกทั้งสองอย่างแบบหมักและไม่หมัก นุ่ม ไม่เหนียวเลย ใส่คอนโดแบบไม่หมักก็อร่อย หรือแบบหมักนุ่มก็อร่อยฟิน รวมถึงสะไบนาง (ผ้าขี้ริ้ว)

กุ้งแจ่วฮ้อน เนื้อวัว

จัดเต็มทะเลเดือด หมึก กุ้งปู สุดคุ้มในราคานี้กับร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน

ใครสายกุ้งแม่น้ำต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ มีกุ้งแม่น้ำให้ตักไม่อั้น พนักงานเติมของบ่อยสุด ๆ กุ้งตัวโต ๆ หัวมันเยิ้ม อร่อยฟินแน่นอน หรือจะเป็น เมนูอาหารทะเล กุ้งขาวก็มี หมึกก็มีให้เลือกทั้งหมึกสด หมึกกรอบ

กุ้งแจ่วฮ้อน ซีฟู้ด

และสำหรับท่านที่ชอบทานปู ร้านนี้ก็มีปูนึ่งขนาดกำลังดี เนื้อแน่น ๆ เลยค่ะรวมถึงปลาดอลลี่

กุ้งแจ่วฮ้อน อาหารทะเล

สำหรับบาร์ผักก็มีให้เลือกทั้งสำหรับสายแจ่วฮ้อน และหมูกระทะ กะหล่ำ ผักบุ้ง ใบโหระพา ต้นหอม กวางตุ้ง ผักชีใบเลื่อย รวมถึงเห็ดต่าง ๆ ข้าวโพดวุ้นเส้น เต้าหู้ไข่ เต้าหู้ปลา ปูอัด ลูกชิ้นปลาชีส

กุ้งแจ่วฮ้อน ผัก ลูกชิ้น

และที่เด็ดสำหรับร้านนี้คือน้ำจิ้มค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ทั้งแจ่วเนื้อ น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน และน้ำจิ้มซีฟู้ด

กุ้งแจ่วฮ้อน น้ำจิ้ม

ของทานเล่น ของหวานก็เลือกได้ตามชอบกับร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน ทานจุก ๆ ไปเลย

จัดเต็มกับของปิ้งย่างแจ่วฮ้อนแล้ว ยังมีของทานเล่นอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกด้วยค่ะ เมนูยำ ยำหมูยอ ยำปลาหมึก นักเก็ตทอด ข้าวผัด ไก่เทอริยากิ และขนมจีบสาหร่าย ฮอทด็อทแดง

กุ้งแจ่วฮ้อน ของทานเล่น

ไม่อั้นกับของหวานหลังมื้อหลักจบแล้วกับไอศครีมตักหลายรสชาติ ร้านนี้เปิดให้เลือกตักเยอะมากค่ะ รวมถึงบาร์ของหวานไทย ๆ ราดกะทะและน้ำเชื่อมก็มีให้เลือก

กุ้งแจ่วฮ้อน ของหวาน

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน

ท่านที่มาด้วยรถยนต์สามารถเจอที่หลังร้านได้เลยค่ะ และสำหรับรถจักรยานยนต์ก็สามารถจอดได้ที่หน้าร้านได้เลย เพียงพอแน่นอน

  • ร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ กังสดาล มข.
    • ที่อยู่ 110 18 หมู่ที่ 14 ซอย สวัสดี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
    • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.30 – 00.00 น.
    • เบอร์โทร 083 284 3013
    • Facebook: https://www.facebook.com/kungjeawhon?locale=th_TH

บทสรุป

ร้าน กุ้งแจ่วฮ้อน หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ กังสดาล มข. บอกเลยว่าถูกใจนักศึกษาและคนทั่วไปเลย ด้วยราคาต่อท่านที่ไม่สูงมาก และมีซีฟู้ดให้เลือกทานอีกด้วย และสำหรับท่านที่กำลังมองหาร้าน หมูกระทะ ขอนแก่น บรรยากาศดี ๆ ร้านโปร่งโล่ง มีวิวปลาคราฟให้ชมพร้อมกับดนตรีสด ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ