...

ก้อยขมนมโต ร้านลาบชื่อเด็ดดวง มีครบทั้งเนื้อและหมู

ก้อยขมนมโต

สวัสดีค่ะ วันนี้นงนุชจะมาแจกพิกัดร้านลาบแซ่บๆ ร้านลาบอร่อยของขอนแก่นอีกหนึ่งร้านนั่นก็คือ ร้านก้อยขมนมโต ร้านลาบอร่อยในโซนบึงหนองโคตรที่เป็นร้านลาบเล็กๆ แต่ความร่อยไม่แพ้ร้านไหน สั่งมากินที่บ้านก็อร่อยไม่แพ้ไปนั่งทานที่หน้าร้าน จะเด็ดแค่ไหนมาดูรีวิว ร้านลาบ ขอนแก่น กันได้เลยค่ะ 

รีวิว ร้านก้อยขมนมโต

ก้อยขม นมโต ร้านลาบก้อยขึ้นชื่อ แห่งเมืองขอนแก่น

จุดเด่นและความอร่อยของร้านก้อยขมนมโต คือ ชื่อร้านที่เป็นเอกลักษณ์เพราะได้ยินครั้งแรกก็จำได้เลย แถมรสชาติของเมนูก็อร่อยแซ่บสมชื่อ เมนูส้มมตำ ซอยจุ๊ พล่าน้ำตกอร่อยหอมนัว ก้อยเสือคั่วเนื้อนุ่ม ปรุงรสมาพอดีถูกปากสายแซ่บแน่นอนค่ะ

ก้อยขม ก้อยดึก รสนัวอร่อยไม่แพ้ชื่อร้าน

เมนูอร่อยของทางร้านก้อยขมนมโตก็เมหือนร้านอื่นๆ คือเมนูเนื้อ เมนูซอยจุ๊ที่ทางร้านจะเลือกเนื้อเองหน้าเขียง สด สะอาด แต่ละเนมูเอามาปรุงรสชาติได้นัวอร่อยแบบลูกอีสานแท้ ใครที่เป็นสายซอยจุ๊ เก้อยดิบ ก้อยมะนาว ต้องมาลองที่ร้านนี้เลยค่ะ อร่อยนุ่ม รสแซ่บถูกใจสายอาหารอีสานค่ะ

ก้อยขมนมโต

ที่ร้านก้อยขมนมโตยังมีเมนูเด็ดอีกหลายเมนูไม่ต่างจากรา้นลาบอื่นๆ อย่างเมนุผ้าขี้ลิ้วลวกจิ้ม น้ำจิ้มแจ่วก็แซ่บ เนื้อแดดเดียวก็ทอดมาหอมๆ พอดี เนื้อน้ำตกก็อร่อย แม้ว่าจะไม่ใช้สายเนื้อก็สามารถสั่งอาหารประเภทเนื้อหมุมาทานได้นะคะ พวกเมนูอื่นๆ อย่างส้มตำลาบหมูก็อร่อยเด็ด

ก้อยขมนมโต
ก้อยขมนมโต

ก้อยขม ต้มแซ่บหลากหลายรายการที่ต้องมาลอง

เมนูเด็ดของร้านก้อยขมนมโตมีหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นต้มแซ่บ อุเพี้ย อ่อมเครื่องใน อ่อมเนื้อรสหอมนัวข้าวคั่ว หรือเมนูก้อยเสือก็เลือกความขมได้ตามความชอบ ใครที่เป็นสายเนื้อดิบก็สามารถเลือกเมนุจุ๊ได้ตามความเลยค่ะ

ก้อยขมนมโต

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้านก้อยขมนมโต

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: 74, 20 นิกรสำราญ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17:00–00:00 น.
  • เบอร์โทร 066 023 6353
  • Facebook: https://www.facebook.com/Koykomnomto/?locale=th_TH

บทสรุป

เมนูอาหารอีสานของร้านก้อยขมนมโตยังมีอีกหลายเมนูทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว ใครที่ชื่นชอบเมนุอาหารอีสานแซ่บๆ ในโซนบึงหนองโคตรขอนแก่น ร้านลาบขอนแก่นอร่อยๆ ที่ต้องมาลองให้ครบก็ปักหมุดร้านนี้ไว้ในลิสต์ได้เลยค่ะ

ร้านลาบ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ