...

ร้านบุฟเฟ่ต์ ท่าเสด็จหมูกระทะ และซีฟู้ด ใกล้ ม.ภาคขอนแก่น

ชายน้อยหมูเกาหลี

วันนี้พาไปแนะนำร้านหมูกระทะโซนในเมืองใกล้กับ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสานกันบ้าง นั่นคือ ชายน้อยหมูเกาหลี  ร้านบุฟเฟ่ต์ที่จริงใจ มีให้เลือกทานทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู กุ้งแม่น้ำ และเมนูอาหารอื่น ๆ อีกเพียบ! ใครที่กำลังมองหา ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ราคามิตรภาพ ทานได้ทั้งร้านไม่จำกัดเวลา ทั้งยังมีราคาแบบชุด และตักชั่งกิโลกลับบ้าน ต้องร้านนี้เลยจ้า

รีวิว ชายน้อยหมูเกาหลีบุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น

ชายน้อยหมูเกาหลี เลือกทานได้ทั้ง บุฟเฟ่ต์ แบบชุด และตักชั่งกิโล

ร้านหมูกระทะ ชายน้อยหมูเกาหลี เป็นร้านที่อยู่โซนฝั่งทางโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ซึ่งอยู่หลังราชมงคลอีสาน คนแถวนั้นจะรู้จักร้านนี้ดี เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ราคาดี มีให้เลือกทานทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู กุ้งแม่น้ำ ซึ่งนอกจากนนี้ก็มีทั้งราคาชุด เอาใจคนกินน้อย หรือใครที่สะดวกสั่งซื้อแบบกลับบ้าน ก็มีให้เลือกตักแบบชั่งกิโลขายด้วย ส่วนจะมีเมนูอะไรบ้าง และหน้าตาอาหารเป็นประมาณไหน ตามไปดูกันต่อเลยจ้า

เมนูเนื้อสัตว์ หลากหลาย อิ่มคุ้มกับกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่

ทีเด็ดของร้านนี้ นอกจากจะมีเนื้อวัว เนื้อหมูแล้ว มีกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ เติมตลอดไม่มีหมด ในส่วนของเนื้อสไลด์ ดูสดสะอาดน่าทานสุด ๆ นอกจากนี้ก็จะมีหมูหมักสูตรต่าง ๆ ทีเด็ดอีกหนึ่งอย่าง ร้านนี้มีสามาชั้นสไลด์หนา เพื่อย่างทานกับผักสด กินแบบเกาหลีด้วย ย่างออกมาแล้วน่ากินสุด ๆ ไปเลย และน้ำจิ้มก็มีให้เลือกทานหลายรส ทั้ง น้ำจิ้มหมูกระทะ และน้ำจิ้มซีฟู้ด

ชายน้อยหมูเกาหลีเนื้อสัตว์

นอกจากนี้ยังมีเมนู ชีส ทอปด้วยกุ้งขาว เมนูอาหารทะเล เช่น หมึกสดยกมาเป็นตัว ๆ เลยจ้า แล้วไม่ใช่ตัวเล็ก ๆ ต้มแล้วหดนะคะ เป็นหมึกไซต์กลาง ทั้งยังมีท้องปลาแซลมอนด้วย อะไรมันจะคุ้มเบอร์นั้น ยังไม่หมด ร้านนี้มีหอยหวาน ด้วย

ชายน้อยหมูเกาหลี-อาหารทะเล

ต่อไปเป็นโซนของ เมนูของกินเล่น ที่ร้านมี ขนมจีบซาลาเปา ของหวานน้ำกะทิ และผลไม้ตามฤดูกาล ให้ได้เป็นเมนูล้างปาก ส่วนเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกเป็น น้ำอัดลม และน้ำหวานรสชาติต่าง ๆ ค่ะ ชอบแบบไหนก็เลือกเติมได้เลย

ชายน้อยหมูเกาหลี-ของหวานและเครื่องดื่ม

รายละเอียดราคาบุฟเฟต์ ราคาแบบชุด และชั่งกิโล

  • ราคาบุฟเฟ่ต์ หัวละ 199 บาท รวมเครื่องดื่มไม่จำกัดเวลา
  • ราคาเป็นชุด 139 บาท
  • ราคาชั่วกิโลกลับบ้าน 199 บาท/กิโลกรัม

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน ชายน้อยหมูเกาหลี

  • ที่จอดรถ มี
  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-22.30 น.
  • ที่อยู่ 154 1 หมู่ 6 ถนน ประชาสโมสร ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000
  • เบอร์โทร 087 853 1544
  • Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063471191431&locale=th_TH

บทสรุป

ชายน้อยหมูเกาหลี เป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ที่มีกุ้งแม่น้ำ และเนื้อวัว ในราคาหัวละ 199 บาท รวมน้ำ ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มมากสำหรับร้านที่อยู่ในเมืองแบบนี้ ถือว่าไม่แพงเลย และเมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกตักทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลานั่งทานด้วย บรรยากาศร้านก็ไม่แออัด เหมาะกันการมาทานหลายคน เช่น วันพิเศษ วันเกิด หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนทานด้วยกันหลาย ๆ คน แต่หากท่านใดไม่ถนัดบุฟเฟ่ต์ อยากมองหา ร้านหมูกระทะ ขอนแก่น ราคาแบบชุด ร้านคัม ยินดีต้อนรับนะคะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ