...

เปิดว้าปร้าน ซันชาบู ราคาดีรวมน้ำ ของสดวัตถุดิบดีมาก

ซันชาบู

วันนี้มีร้านมาแนะนำค่ะ นงนุชบอกเลยว่าต้องลองมาให้ได้กับร้าน ซันชาบู จัดเต็มได้ทุกเมนูให้ราคาเดียว วัตถุดิบคัดสรรมาเป็นอย่างดี สดสะอาดสุด ๆ พร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ตามเทศกาลได้เลย แต่ราคาดีมาก ๆ เพราะมีเนื้อวัวและกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ ให้เลือกทานอีกด้วย แต่ราคานี้ไม่รวมน้ำ ทางร้านมีบวกรีฟีลเครื่องดื่มไว้ด้วย หากท่านกำลังมองหา ชาบู บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ราคาไม่แพงก็ต้องมาลองร้านนี้ให้ได้เลยค่ะ

รีวิว ร้าน ซันชาบู

ซันชาบู จัดหนักจัดเต็มกับไลน์เนื้อ เลือกได้มากมาย น้ำจิ้มเด็ดสุด ๆ

สำหรับร้านนี้บอกเลยว่าราคาดี แล้วยังได้รับประทานเนื้อวัวแบบจัดเต็ม และไม่ได้มีเพียงเท่านั้น ยังมีเมนูซีฟู้ดให้เลือกเพียบอีกด้วย และใครกังวลเรื่องที่จอดรถก็มีที่จอดหน้าร้านและริมทางได้ค่ะ ถือว่าสะดวกในระดับหนึ่งเลย และในร้านก็มีที่นั่งรองรับเพียงพอ วัตถุดิบร้านนี้ถือว่าดีเลยค่ะ สดและสะอาด ทั้งเนื้อและซีฟู้ด รวมถึงซุปและน้ำจิ้มก็เด็ดค่ะ

เมนูอาหารหลากหลาย เด็ด สดสะอาดกับร้าน ซันชาบู

สำหรับร้านซันชาบูจะมีเซ็ทเปิดรวมหลายอย่างเลยค่ะ และหากเปิดใจกับร้านนี้ไม่ผิดหวังค่ะ สำหรับสายทานเนื้อทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว มีให้เลือกทานเยอะมาก ๆ และห้ามพลาดร้านนี้อีกอย่างคือ เมนูอาหารทะเล ค่ะ มีให้ทั้งกุ้งแม่น้ำ หมึก หมึกกรอบ และปลาดอลลี่

ซันชาบู เนื้อสัตว์

และท่านที่ชอบทานสไบนางและตับหมูก็มีนะคะ รวมถึงเมนูลูกชิ้นก็มีหลายแบบค่ะ สำหรับเส้นก็มี 3 แบบ มีเห็ด 2-3 อย่างถือว่าดีมากเลยค่ะ

ซันชาบู ของทานเล่น

ตัดสินกันที่น้ำจิ้มร้านนี้มีให้เลือก 3 สไตล์ค่ะ อร่อยสุด ๆ เลยค่ะ รสชาติกลมกล่อมจิ้มกับอะไรก็อร่อย และเครื่องดื่ม รวมถึงของหวานมีผลไม้ ของหวานไทยราดกะทิ และไอศครีมตักค่ะ

ซันชาบู ชองหวาน

ซันชาบู บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แรง เพียง 219 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม อิ่มคุ้มแน่นอน

ถึงจะบอกว่าราคา 219 บาทต่อท่าน ไม่รวมเครื่องเดื่ม แต่ทางร้านมีรีฟีลด้วยค่ะ รีฟีลเครื่องดื่มจ่ายเพิ่ม 29 บาทต่อท่านเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็ดื่มน้ำได้ทุกรสชาติในร้านเลยค่ะ อิ่มจบในทุกเมนูเพียงไม่กี่บาทเท่านั้น

  • ผู้ใหญ่ ราคาต่อท่าน 219 บาท
  • เด็กสูง 131-150 ซม. ราคาต่อท่าน 109 บาท
  • เด็กสูง 110-130 ซม. ราคาต่อท่าน 89 บาท
  • รีฟีลเครื่องดื่ม ราคาต่อท่าน 29 บาท

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน ซันชาบู

  • ที่จอดรถ มี
  • ฟรี wifi
  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 23.00 น.
  • ที่อยู่ ถนน ศรีจันทร์ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เบอร์โทร 089 499 5334
  • Facebook: https://www.facebook.com/SonshabuKhonKaen/

บทสรุป

ร้าน ซันชาบู เป็นอีกร้านที่นงนุงอยากแนะนำอีกหนึ่งค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปแต่มีอาหารสดให้เลือกเยอะ ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ เมื่อรวมราคารีฟีลเครื่องดื่มออกมาแล้วก็ยังไม่ถึง 250 บาทเลยค่ะ ถือว่าคุ้มมาก ๆ และสำหรับท่านที่กำลังหา ชาบู ขอนแก่น แบบ a la cart เป็นชุดราคาดี ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ