...

ร้านบุฟเฟ่ต์ ท่าเสด็จหมูกระทะ และซีฟู้ด ใกล้ ม.ภาคขอนแก่น

ท่าเสด็จหมูกระทะ

วันนี้ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับร้านหมูกระทะ ใกล้ ม.ภาคขอนแก่น ท่าเสด็จหมูกระทะ ร้านนี้เปิดมานานหลายปี มีเนื้อสัตว์ให้เลือกตักทานหลายแบบไม่แพ้ร้านอื่น ๆ ในขอนแก่นเลย มีทั้งราคาบุฟเฟ่ต์ธรรมดา ราคาสำหรับทานซีฟู๊ด ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ราคาเข้าถึงได้ ทานได้ทั้งร้านไม่จำกัดเวลา  ต้องร้านนี้เลยจ้า

รีวิว ท่าเสด็จหมูกระทะ ขอนแก่น

ท่าเสด็จหมูกระทะ เลือกทานได้ ทั้งเนื้อ และซีฟู้ด

ตามที่บอกไปข้างต้นว่าร้านี้มี 2 ราคา เอาเป็นว่าก่อนบอกราคา จะพาไปดูวัตถุดิบก่อนว่าจะมีหน้าตา ความสด และความหลากหลายมากขนาดไหน ไม่ว่าจะเมนูเนื้อสัตว์ กุ้ง หอบ ปู เมนูทานเล่น หรือของหวาน จะพาไปดูให้หมดทุกซอกทุกมุน ตามไปดูต่อกันเลย!

โซนเนื้อสัตว์ เลือกตักได้หลากหลาย เติมองตลอดไม่มีหมด

ร้านนี้มีทั้นเนื้อสไล์ ทั้งหมูและวัว นอกจากนี้ก็มีหมูหมัก เช่น หมูกหมักงา หมูหมักพริกไทยดำ ปลาดอลลี่ เครื่องใน นอกนี้นี้ก็จะมีผักสด วุ้นเส้น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แล้วก็ยังมีพวกลูกชิน ปูอัดให้เลือกตัก จนตาลาย สำหรับน้ำจิ้ม มี 2 แบบ มีทั้ง น้ำจิ้มหมูกระทะ และน้ำจิ้มซีฟู้ด ใครที่ชอบพริกกระเทียมก็ไม่ผิดหวัง ร้านนี้มีให้เติมและตักเองไม่อั้น ขอแค่ทานหมดก็พอ

ท่าเสด็จหมูกระทะ-เนื้อสัตว์

สำหรับ เมนูอาหารทะเล มีให้เลือกทาน เช่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หอยหวาน หอยแมลงภู่ ปลาหมึกตัวใหญ่ ปูทะเล มีทั้งเตาแบบย่าง และเตาหมูกระทะ 

ท่าเสด็จหมูกระทะ-ของทานเล่น

ต่อไปเป็นโซนของ เมนูของกินเล่น ที่ร้านมีเมนูทอด เช่น ไส้กรอกแดงทอด นักเก็ตไก่ทอด หมี่หยก เมนูยำ ข้าวผัด ส่วนเมนูของหวานจะเป็นเมนูขนมหวานราดน้ำกะทิ และไอศกรีมหลากรส ส่วนเครื่องดื่มมีทั้ง น้ำเปล่า น้ำอัดลมให้เลือก 3 รส ค่ะ

รายละเอียดราคาบุฟเฟต์ ธรรมดา และบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

  • ราคาบุฟเฟ่ต์ธรรมดา หัวละ 189 บาท รวมเครื่องดื่มไม่จำกัดเวลา
  • ราคาบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด หัวละ 329 บาท รวมเครื่องดื่มไม่จำกัดเวลา

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน ท่าเสด็จหมูกระทะ

  • ที่จอดรถ มี
  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-02.00 น.
  • ที่อยู่ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เบอร์โทร 080 519 1934
  • Facebook : https://bit.ly/3PQBwJf

บทสรุป

ท่าเสด็จหมูกระทะ ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ใกล้ ม.ภาคขอนแก่น ราคาบุฟเฟ่ต์ธรรมดา 189 บาท ทะเลเผา 329 บาทรวมน้ำ น้ำจิ้มรสเด็ด มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู เครื่องดื่ม ของหวาน เมนูทานเล่นมีให้เลือกเพียบ ปิดร้านดึกมาก ใครที่นึกอยากทานหมูกระทะร้านเปิดดึกถึงตี 2  รสชาติดี บรรยากาศร้านโล่ง ไม่แออัด อิ่มคุ้มทั้งร้าน นั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา ต้องร้านนี้เลยจ้า แต่ถ้าใครไม่ถนัดบุฟเฟ่ต์ อยากมองหา ร้านหมูกระทะ ขอนแก่น ราคาแบบชุด ร้านคัม ยินดีต้อนรับนะคะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ