...

แชร์ร้านน่าทาน มิ่งหมูกระทะ มข. เนื้อจัดเต็ม ของทานเล่นเพียบ

มิ่งหมูกระทะ มข.

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขอพาทุกคนมาสัมผัสกับ ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ร้านดังที่ต้องห้ามพลาด นั่นก็คือ ร้าน มิ่งหมูกระทะ มข. ถูกใจสำหรับสายทานจุ ที่มีไลน์อาหารให้เลือกรับประทานเพียบ สำหรับเด็กมข.คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน จากประเภทอาหารที่มีให้เลือกทาน สายเนื้อ อาหารทะเล และของทานร้าน อิ่มอร่อยในราคา 2 แบงค์แดงมีถอนอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากทานเพียงหมูเท่านั้น มาร้านนี้คุ้มสุด ๆ บรรยากาศร้านโล่งโปร่งสบาย ที่นั่งกลางแจ้งหรือทานในร่มก็ได้ อาหารสดสะอาด รองรับลูกค้ามากมาย

รีวิว ร้านมิ่งหมูกระทะ มข.

ไลน์อาหารมากมาย ราคาหลักร้อยก็อิ่มอร่อยที่ร้าน มิ่งหมูกระทะ มข.

ราคาบุฟเฟ่ต์หัวละ 179 บาท รวมน้ำแล้ว ราคานี้ห้ามพลาดเพราะมีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ๆ ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารทะเล ของทานเล่นอย่างนักเก็ต เฟรนช์ฟรายส์ ผลไม้ ของหวาน เลือกตักได้ตามชอบ แต่อย่าตักเกินจนทานไม่หมดแล้วถูกปรับนะ

ของสดใหม่ ตู้เปิดปิดสะอาด เลือกตักไม่อั้นตามความชอบ

สำหรับสายบุฟเฟ่ต์ที่ต้องการทานแบบหลากหลาย มีให้เลือกทั้งสันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ ทั้งแบบหมักและไม่หมัก ตับหมู เนื้อวัวสไลด์ ผ้าขี้ริ้ว อิ่มอร่อยสุด ๆ เลยค่ะ เพื่อนใครไม่ทานเนื้อก็ยังมาทานด้วยกันได้สบาย ๆ เลย

มิ่งหมูกระทะ มข. บรรยากาศร้าน
มิ่งหมูกระทะ มข. อาหารสด

รวมเมนูอาหารทะเล อย่าง กุ้งขาว หมึก หมึกกรอบ ปลาดอลลี่ ลูกชิ้นต่าง ๆ และปูอัด รวมถึงของทานเล่นอีกเพียบ บอกเลยว่ามาร้านเดียวคุ้มแน่อน

มิ่งหมูกระทะ มข. อาหารทะเล ลูกชิ้น

ของทานเล่นเพียบ ของหวานไม่อั้น เลือกตักได้ทุกเมนูที่ มิ่งหมูกระทะ มข.

นอกจากของสดที่จัดเต็มแล้ว ของทานเล่นก็มีให้เลือกไม่อั้นเช่นเดียวกัน ใครที่กลัวทานไม่คุ้ม ทานไม่อิ่มต้องลองเลย เมนูยำต่าง ๆ ทั้ง ยำปลาหมึก ยำฮอทด็อก หมี่หยก ข้าวผัด กิมจิ

มิ่งหมูกระทะ มข. ของทานเล่น

จะเป็นเมนูทอดต่าง ๆ ก็มีให้เลือกเพียบเลยทั้ง เกี๊ยวทอด ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ชีสบอล

มิ่งหมูกระทะ มข. ของทอด

หรือจะเป็นของหวานราดกะทิ ไอศครีมตักเอง ผลไม้ต่าง ๆ เอาไว้ล้างปากหลังจากทานอาหารคาวเสร็จแล้ว อร่อย ฟิน อิ่ม ครบ จบในที่เดียวเลยค่ะ

มิ่งหมูกระทะ มข. ของหวาน ผลไม้

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน มิ่งหมูกระทะ มข.

สายตี้รอบดึกแล้วหิว หรืออ่านหนังสือดึกแล้วหิว ร้านนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เปิดให้บริการตั้งแต่เย็นจนเกือบเช้า ใครท้องรอง หิวกลางดึกสามารถออกมารับประทานได้เลย และสถานที่ตั้งหาไม่ยาก มาตามนี้กันเลย

  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30 – 05.00 น. โดย รอบบุฟเฟ่ต์ ให้บริการเวลา 17.30 – 22.30 น. และรอบชุด เปิด16.30 – 05.00 น.
  • ที่อยู่ 22 หมู่ 7 ถนน มิตรภาพ ตำบล ศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 (อยู่ตรงข้ามกับหอพัก Golden Boutigue Resort ซอยครูพรม)
  • เบอร์โทร 063 030 6563

บทสรุป

มิ่งหมูกระทะ มข. เป็นร้านหมูกระทะที่ราคาย่อมเยา หากท่านเป็นสายทานบุฟเฟ่ต์ที่เน้นของกินหลากหลาย มีไอติมฟรี ขอแนะนำร้านเลยครับ แต่หากท่านสนใจร้าน หมูกระทะ ขอนแก่น บรรยาากาศดี มีดนตรีสด และบ่อปลาคราฟยักษ์กลางร้าน ร้านคัม ยินดีต้อนรับ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ