...

เปิดแชร์ ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. รสเด็ดแซ่บ ต้องห้ามพลาด

ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข

สวัสดีค่ะ วันนี้นงนุชมาแชร์อีกหนึ่งร้านลาบแสนอร่อยใกล้มข. กับ ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. ที่เปิดเวลาจอดรถกว้างขวาง รสชาติอาหารอร่อย มีหลายเมนูเด็ดของเมนูอาหารอีสานเลยค่ะ เปิดให้บริการมากกว่า 2 ปี อีกหนึ่งร้านเด็ดของเด็กในมอเลยละค่ะ ทางร้านไม่ได้มีเพียงลาบ ก้อยหรือต้มแซ่บนะ แต่ยังมีไก่ย่างและเมนูอื่น ๆ อีกเพียบเลยค่ะ ต้องมาลองแล้วจะได้ลิ้มรสความอร่อย ร้านลาบ ขอนแก่น อีกที่ต้องไม่พลาดค่ะ

รีวิว ร้าน ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข.

เปิดร้านอร่อย ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. ครบทุกเมนูความเด็ดแซ่บ

อีกหนึ่งที่ต้องมาลองค่ะกับ ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. แม้จะเป็นร้านน้องใหม่ แต่รับประกันความอร่อยจากทุกเมนูเลยค่ะ ไม่ได้ทานเฉพาะลาบ ก้อยเท่านั้น ยังมีเมนูส้มตำ ไก่ย่างให้ด้วยนะคะ หลากหลายความอร่อยเลยละค่ะ ใครอยู่ใกล้มอต้องไปลองแล้ว

ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. ทุกเมนูแซ่บ อร่อยถูกปากสุด ๆ

ความเด็ดของร้านคือมีหลายเมนู แต่ทุกเมนูราคาเพียง 70.- เท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวัน จนถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ มีให้เลือกทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เมนูเด็ดทั้งคอหมูย่าง เสือร้องไห้ ลาบ ก้อยแบบมีเลือด หรือจะเอาไปคั่วก็ยังได้

ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. ลาบ

เมนูย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้ง คอหมูย่าง เสือร้องไห้ย่าง ไก่ย่าง หอม อร่อย รสชาติจากการหมักเข้าเนื้อสุด ๆ ไปเลย แล้วยังมีส้มตำให้เลือกทานด้วยค่ะ

ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. ย่าง

เมนูต้มแซ่บ ก็จัดเต็มเหมือนกัน ทั้งต้มแซ่บเนื้อ ต้มแซ่บหมูต่าง ๆ หรือจะเป็นแกงอ่อม รสชาติอีสานสุด ๆ จัดจ้านแบบจัดเต็ม.

ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. ต้มแซ่บ

ทั้งร้านเมนูละ 70.- กับร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. อร่อยแซ่บเลย

มองหาร้านราคาไม่แรง สายเนื้อต้องไม่พลาด ทุกเมนูให้ร้านราคาเพียง 70.- ได้ทานทั้งลาบ ก้อย ต้มแซ่บ บอกเลยว่าติดใจกันสุด ๆ แม้จะอยู่ในหลืบเล็กน้อย แต่ทางร้านมีที่จอดด้วยนะคะ นอกจากราคาดีแล้ว ยังจอดรถได้สะดวกอีกด้วย

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ลาบพี่แก้วโคล้มโบมข.

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: ใกล้หอพิมธานี โคลัมโบ 208 หมู่ 19 ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12:00–00:00 น.
  • เบอร์โทร 088 519 5461
  • Facebook: https://www.facebook.com/ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข

บทสรุป

ร้านลาบพี่แก้วโคล้มโบมข. เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่อยากให้พลาดความอร่อยค่ะ นอกจากเมนูอาหารจัดอร่อย จัดจ้านถูกปากสายแซ่บแล้ว บริเวณร้านก็มีที่จอดรถยนต์ให้อีกด้วย ไปร้านนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเลยค่ะ อาหารอร่อย เดินทางสะดวก ใกล้มข. ที่นงนุชบอกเลยว่าต้องมาลองกันให้ได้ค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ