...

ลาบ 4.0 รสชาติอาหารแซ่บถึงใจ ส้มตำเด็ด อ่อมเนื้อรสนัว

ลาบ 4.0

สวัสดีค่ะ วันนี้นงนุชจะมาแจกพิกัดร้านอร่อยโซนในเมือง โซนบขส.เก่ากับร้านลาบ 4.0 ร้านลาบเจ้าอร่อยที่เปิดมาเพื่อคนรักลาบเนื้อ ลาบหมู ซอยจุ๊ และพวงนมย่างนุ่มหนึบโดยเฉพาะ ใครที่ชอบทานลาบ อบอาหารอีสานแบบรสเข้นนัวข้าวคั่ว แซ่บแบบอีสานแท้ต้องมาลองร้านนี้เลยเพราะเป็นร้ายลาบแซ่บๆ อีกหนึ่ง ร้านลาบ ขอนแก่น ที่ต้องมาลองให้ได้ค่ะ

รีวิว ร้านลาบ 4.0

อยากนั่งกินลาบที่ไม่ใช่ร้านสไตล์ลาบที่คุ้นเคยต้องมาลองที่ร้านลาบ 4.0

จุดเด่นและความอร่อยของร้านลาบ 4.0 คือเมนูอาหารสด สะอาด ปรุงใหม่แบบจานต่อจาน พวกเมนูลาบคั่ว ก้อยคั่วจะมาแบบแห้งๆ ไม่เหมือนร้านอื่นแต่รสชาติจัดกำลังดี ร้านหาไม่ยากเพราะตั้งอยู่ใกล้กับโอโซนวิลเลจ อยู่ติดถนนมีที่จอดรถ หาร้านไม่ยากเลยค่ะ

ร้านลาบอร่อย วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน

เมนูอร่อยของทางร้านลาบ 4.0 มีเมนูอร่อยหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นก้อนเสือคั่ว ก้อยมะนาว ลาบหมู ลาบเนื้อ พล่าเนื้อ หมูเสือร้องไห้ ก้อยตับหวาน ทุกเมนูอร่อยเด็ดทุกอย่าง

ลาบ 4.0

ทีเด็ดอื่นๆ ของร้านที่ต้องมาลองยังมีหนอกย่างซอยจุ๊ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วแซ่บหอมกลิ่นข้าวคั่ว ส้มตำก็เด็ดไม่แพ้กัน ใครที่เป็นสายร้านลาบที่รสจัดจ้าน ราคาคุ้มกับปริมาณต้องมาลองทานที่ร้านนี้เลย

ลาบ 4.0
ลาบ 4.0

ราคาคุ้มกับคุณภาพ เริ่มต้นที่ 50 บาท แต่ความอร่อยเต็มสิบ

เมนูอาหารของที่ร้านลาบ 4.0 ก็ราคาไม่แรงมาก เริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้น สามารถสั่งมาทานได้หลากหลายเมนูในงบ 200 บาท แล้วยิ่งถ้าไปกับเพื่อนก็สามรรถอร่อยได้มากกว่าเดิม สั่งกันได้เต็มที่เพราะราคาดีมาก

ลาบ 4.0

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้านลาบ 4.0

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: 238/6-7 ถ. เทพารักษ์ ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16:00–23:00 น.
  • เบอร์โทร 098 885 5200
  • Facebook: https://www.facebook.com/larb4.0/

บทสรุป

ร้านลาบ 4.0 เป็นอีกหนึ่งร้านลาบที่นงนุชเอามารีวิวสั้นๆ ให้กับคนที่กำลังมองหาร้านลาบ ขอนแก่นอร่อยๆ รีวิวร้านลาบ 2024 รสเด็ด รสจัดแซ่บแบบอีสานแท้ การันตีโดยคนขอนแก่นเอง รับรองว่าร้านนี้อร่อยจริง ราคาดี หาร้านไม่ยาก และเปิดดึกด้วย แนะนำให้ไปลองเลยค่ะ 

ร้านลาบ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ