...

ร้านบุฟเฟ่ต์ สมสมัยหมูกระทะ ร้านดังสี่แยกบ้านทุ่ม ​@ขอนแก่น

สมสมัยหมูกระทะ

วันนี้ขอแนะนำร้าน สมสมัยหมูกระทะ หรือ สมสมัยหมูกระทะสี่แยกบ้านทุ่ม ร้านนี้เป็นบุเฟ่ต์อีกหนึ่งเจ้าที่ราคาดีมาก มีไลน์อาหารให้เลือกทานเพียบ เรียกไม่ไม่แผ่วสามารถสู้ร้านบุฟเฟ่ต์ในเมืองขอนแก่นได้สบาย ๆ ร้านนี้เหมาะกับคนที่อยู่แถว ๆ อำเภอบ้านทุ่ม ซึ่งร้านจะห่างจากตัวเมืองขอนแก่นประมาณ 7-8 กิโลเมตร ใครที่ผ่านไปผ่านมา หรืออยู่ใกล้ ๆ และกำลังมองหา ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่นามารถเข้าไปใช้บริการร้านนี้ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง เอาหล่ะเราไปทำความรู้จักร้านนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า ตามไปดูกันเลย! 

รีวิว ร้าน สมสมัยหมูกระทะ ขอนแก่น

ร้านบุฟเฟ่ต์ สมสมัยหมูกระทะ อิ่มคุ้มรวมรีฟิวเครื่องดื่ม

มาจ้าใครที่กำลังหิวหมูกระทะ และเป็นสายกินจุก กินเยอะ เน้นคุ้ม ๆ ต้องร้านนี้เลย ราคาเดียวทานได้ทั้งร้าน ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ ของทานเล่น ของหวาน และเครื่องดื่ม จะว่าไป้านนี้ไม่ได้อยู่ในตัวเมืองขอนแก่นนะคะ แต่เป็นร้านที่การันตีเลยว่า ทำถึงมาก สู้ร้านดัง ๆ ในตัวเมืองได้เลย และราคาก็เข้าถึงได้ วัตถุดิบคือดีมาก สด สะอาด ร้านน่านั่งแบบเต็มสิบไม่หัก 

เนื้อสัตว์เน้น ๆ หมูสด หมูหมัก หมึก หอย พร้อมเสิร์ฟ

ร้านนี้เป็นหมูกระทะเตาถ่านนะคะ เติมถ่านฟรี ที่ร้านแทบจะมีเนื้อหมูทุกรูปแบบเท่าที่่เราจะนึกได้ ในรูปแบบของการทานหมูกระทะ เช่น สามชั้น สามชั้นหมัก หมูหมักรสต่าง ๆ ตับหมู หนวดหมึก นอกจากนี้ยังมี เมนูอาหารทะเล อย่าง หอยหวาน หมึกกรอบ หนวดหมึกด้วยค่ะ ปูอัด ฮอทดอก เห็ด ผักต่าง ๆ ให้เลือกหยิบทานแบบสนุกมือสุด ๆ เหมือนเราไปช็อปปิ้งเลยค่ะ อยากทานอะไรก็แค่หยิบ ๆ ที่ร้านจัใส่ถาดวางไว้ให้เรียบร้อย เป็นระเบียบ มีความสะอาด น่าทานค่ะ 

สมสมัยหมูกระทะเนื้อสัตว์

สำหรับโซน เมนูของกินเล่น จะเป็นเมนูของทอด ซะส่วนใหญ่ เช่น เฟรนช์ไฟส์ทอด นักเก็ตไก่ ชีสบอล ฮอทดอกทอด เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีเมนูเพิ่มเติม เป็น ซูชิ เมนูยำ ส้มตำทำเอง ปรุงเอง ชอบแซ่บแค่ไหนก็จัดเลยค่ะ 

สมสมัยหมูกระทะ-ของทานเล่น2

ไปต่อกันที่โซนของหวานและเครื่องดื่มค่ะ ร้านนี้เป็นบุเฟ่ต์รวมน้ำ เมนูก็จะเป็นพวก น้ำอัดลม น้ำหวาน เช่น น้ำเก๊กฮวย น้ำอง่น และน้ำมะตูมค่ะ ส่วนเมนูของหวาน จะเป็นเมนูของหวานน้ำกะทิ และไอศกรีมหลากรสค่ะ 

สมสมัยหมูกระทะ-ของหวานและเครื่องดื่ม

สุดคุ้มในราคา 169.- รวมเครื่องดื่ม อิ่มคุ่มราคาเดียวที่ร้าน สมสมัยหมูกระทะ

ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อท่าน เพียง 169 บาท พร้อมเครื่องดื่มทั้งน้ำอัดลม น้ำผลไม้ และน้ำเปล่า รนั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา ซึ่งสามารถเลือกทานอาหารได้หมดทั้งร้าน ดังที่ไปรีวิวกันไปแล้วข้างต้น ทางร้านขออย่างเดียวว่า ตักมาแล้วต้องทานให้หมด ไม่เช่นนั้นจะมีปรับตามน้ำหนักค่ะ สำหรับรายละเอียดราคาบุฟเฟ่ต์ คือ 

  • ผู้ใหญ่ 169 บาท รวมเครื่องดื่ม

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน สมสมัยหมูกระทะ

  • ที่จอดรถ มี
  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น.
  • ที่อยู่ สี่แยกบ้านทุ่ม ตำบล บ้านทุ่ม อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เบอร์โทร 082 451 9826
  • Facebook : https://bit.ly/3VK45vH

บทสรุป

สมสมัยหมูกระทะ เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบทานหมูกระทะแบบอิ่มคุ้ม ๆ ในราคาเดียว เอาใจคนที่อยู่ใกล้กับ อำเภอบ้านทุ่มมาก ๆ และร้านนี้คือ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งหมู อาหารทะเล เช่น หมึก หอย มีของทานเล่นอื่น ๆ อีกด้วย ของหวานและเครื่องดื่มก็มีครบ ร้านนี้เหมาะกับการพาครอบครัวไปทาน หรือนัดกันกับเพื่อน คนรัก วันพิเศษ ๆ แล้วไปสังสรรค์ที่ร้านนี้ บอกเลยว่าได้บรรยากาศการกินหมูกระทะสุด  ๆ ทั้งยังเป็นเตาย่างแบบถ่าน ก้จะได้ความหอมของเนื้ออีกแบบต่างจากการย่างบนเตาแก๊สด้วยค่ะ แต่หากท่านใดไม่ถนัดบุฟเฟ่ต์ มองหา ร้านหมูกระทะ ขอนแก่น ราคาแบบชุด ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ