...

ฮาลองเบย์ ขอนแก่น ร้านแหนมเนืองโฮมเมด แบบเวียดนามแท้

ฮาลองเบย์ ขอนแก่น

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นงนุชจะมาแนะนำร้านอาหารเวียดนามอร่อยที่ตั้งอยู่ในเมืองขอนแก่นกับร้าน ฮาลองเบย์ ขอนแก่น ที่เป็นร้านอาหารเวียดนามแบบต้นตำรับแท้ ๆ อาหารอร่อย ร้านสวย เมนูสวยเป็น ร้านอร่อย ขอนแก่น ที่อยากให้มาลองทานจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะได้ทานอาหารเวียดนามแบบต้นตำรับแล้ว เมนูที่ออกมาแต่ละจานก็สวยงามน่าทาน ได้ทั้งความอร่อยและรูปอาหารสวย ๆ ไว้ลงโซเชี่ยลเลย

รีวิว ฮาลองเบย์ อาหารเวียดนาม ขอนแก่น

ฮาลองเบย์ Ha Long Bay – ร้านอาหารเวียดนามอันดับหนึ่งเมืองขอนแก่น

ฮาลองเบย์ ขอนแก่น ร้านอาหารเวียดนามที่มีอาหารเวียดนามแบบต้นตำรับเวียดนามแท้ ๆ และเมนูอาหารไทย อาหารไทยฟิวชั่น และอาหารอีสาน ตัวร้านจัดแต่งด้วยสไตล์บ้านไม้โบราณ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งทานที่เวียดนามจริง ๆ อาหารแต่ละจานมีขนาดใหญ่ เน้นผัก และดอกไม้กินได้ทำให้แต่ละเมนูมีสีสันสวยงามน่าทาน

ร้านแหนมเนืองแบบต้นตำรับเวียดนามแท้ เมนูอาหารหลากหลาย

ร้าน ฮาลองเบย์ อาหารเวียดนาม ขอนแก่น เป็นร้านอาหารเวียดนามที่คนขอนแก่นจะนึกถึงเป็นร้านแรกเมื่อนึกถึงร้านอาหารเวียดนามที่ร้านสวย มีที่จอดรถ และมีเมนูอาหารหลากหลาย โดยทางร้านได้มีเมนูที่เป็นอาหารแบบต้นตำรับ มีเมนูอาหารไทยเพื่อให้เหมาะกับลิ้นของคนไทย และเมนูอาหารอีสานรสแซ่บ ให้คนขอนแก่นและคนที่เดินทางมาทานอาหารร้านนี้ได้มีตัวเลือกในเมนูที่หลากหลายยิ่งขึ้น 

ฮาลองเบย์ ขอนแก่น

แหนมเนืองโฮมเมด วัตถุดิบคุณภาพ อร่อยสดใหม่

สำหรับใครที่อยากทานเมนูเพื่อสุขภาพ เมนูโฮมเมดแต่ยังคงรสชาติอร่อย ถึงเครื่องที่ ฮาลองเบย์ ขอนแก่น ตอบโจทย์เลยค่ะ ไม่ว่าจะความสดใหม่ของวัตถุดิบ ผักที่ใช้เป็นแบบออแกนิก สามารถทานสดได้อย่างปลอดภัย แถมแต่ละเมนูก็ให้ผักมาแบบไม่หวงของ เป็นร้านที่คนรักสุขภาพ รักการทานผักผลไม้จะต้องชอบมาก ๆ อย่างแน่นอน 

ฮาลองเบย์ ขอนแก่น

เมนูแนะนำ เมนูเด็ดของร้านฮาลองเบย์ อาหารเวียดนาม ขอนแก่น

ในส่วนเมนูเด็ดของร้าน ฮาลองเบย์ ขอนแก่น นั้นมีเยอะมาก บอกได้เลยว่าคนที่ชอบทานอาหารเวียดนาม ชอบเมนูผักเยอะ ๆ จะต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน โดยเมนูที่นงนุชขอแนะนำให้ลองสั่งมาทานของร้านี้เลยคือ 

 • ชุดแหนมเนือง 5 ไม้
 • กุ้งพันอ้อย
 • ข้าวเกรียบปากหม้อ
 • ผัดหมี่ฮาลองเบย์
 • กุ้งพันอ้อย
 • หมูย่างใบชะพลู
 • ข้าวเกรียบปากหม้อ

นอกจากที่แนะนำมายังมีเมนุอาหารไทย และเมนูอาหารแซ่บๆ อีกหลายเมนูเลยค่ะ โดยเฉพาะเมนูส้มตำต่าง ๆ ที่ปลาร้าหอมนัวสุดถูกใจคนรักส้มตำ อีกทั้งเมนูของหวานก็มีหลายรายการให้เลือก โดยจะเน้นไปที่ของหวานแบบไทย ๆ มีกะทิเป็นส่วนประกบหลักรสชาติอร่อยหวานหอมถูกปากค่ะ

ฮาลองเบย์ ขอนแก่น

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้านฮาลองเบย์ อาหารเวียดนาม ขอนแก่น

 • ที่อยู่: 256/6 ถ.รอบเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง (หน้าโรงแรมมันตราวารี), Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
 • โทรศัพท์: 061 961 6161
 • เวลาทำการ: เปิดทุกวัน 10.00-20.30 น.
 • เพจร้าน: https://www.facebook.com/halongbaykk/

บทสรุป

ใครที่ชื่นชอบอาหารเวียดนามแล้วกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารเวียดนามขอนแก่นที่คนขอนแ่กนยืนยันว่าอร่อยจริงต้องมาที่ ฮาลองเบย์ ขอนแก่น เท่านั้น เพราะคุณภาพอาหาร ราคา และบรรรยากาศคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยไปลองอย่าลืมปักหมุดร้านี้ไว้ในลิสต์นะคะ

ร้านอาหารขอนแก่น อื่น ๆ ที่แนะนำ