...

แปะพิกัดร้าน เดซี่ แรบบิท หมูกระทะบุฟเฟต์ น้องใหม่ขอนแก่น

เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น

แปะพิกัด ร้านหมูกระทะ บุฟเฟต์ ขอนแก่น ร้านน้องใหม่ใกล้มข. เดซี่ แรบบิท ที่รวมรายการอาหารไว้มากกว่า 100 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ของสด ของพร้อมทาน ของหวาน ไอศกรีม สามารถเดินตักได้ไม่อั้น นั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา ร้านกว้างขวางมีทั้งห้องแอร์ indoor และที่นั่งโซนด้านนอก รองรับลูกค้าได้ถึง 400 ที่นั่ง ที่จดอรถกว้างมากมีขนาดถึง 2 ไร่กันเลยทีเดียวค่ะ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่มีที่จอดรถ มีทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขาหลัง มข. และสาขากังสดาล เอาเป็นว่าใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย ทุกคนคงอยากจะเห็นหน้าตาอาหาร และความสดใหม่ ของร้านนี้กันแล้วใช่ไหม ว่ามีความหลากหลาย และน่าตื่นเต้นแค่ไหน ชาบู บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปอ่านต่อได้ที่ด้านล่างกันได้เลยค่ะ

รีวิว เดซี่ แรบบิท

เดซี่ แรบบิท ร้านหมูกระทะบุฟเฟต์ใกล้ มข. มีทั้งหมด 2 สาขา

ร้าน เดซี่แรบบิท เป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์น้องใหม่ ที่อยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อิ่มจุกแบบไม่จำกัดเวลา มีให้เลือกทานได้ทั้ง แบบชาบูและหมูกระทะ (ทาน 2 เตา หรือเปลียนกระทะ บวกเพิ่ม 50 บาท) ชาบูสามารถเลือกได้ 2 ซุป เติมฟรีสำหรับ ซุปใส ต้มยำน้ำข้น และซุปแจ่วฮ้อนอีสาน ส่วนน้ำซุปดำญี่ปุ่นและหม่าล่า บวกเพิ่ม 50 บาท ทางร้านเติมของบ่อยไม่มีหมด มี 2 เรทราคาให้เลือกทานดังนี้

ราคาสำหรับผู้ใหญ่

 • บุฟเฟต์ท่านละ 199 บาท
 • ซีฟู้ดท่านละ 249 บาท
 • เครื่องดื่มรีฟิลท่านละ 49 บาท

ราคาสำหรับเด็ก

 • เด็กสูงน้อยกว่า 1 เมตรทานฟรี
 • เด็กสูง 1-1.20 เมตร ท่านละ 99 บาท
 • เครื่องดื่มรีฟิลท่านละ 49 บาท

โซนเนื้อสัตว์จัดเต็ม เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ ท้องแซลมอน ทานได้ไม่จำกัด

ไฮไลท์ของหมูกระทะก็ต้องยกให้เนื้อสัตว์เลยค่ะ ที่นี่มีทั้ง เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ หมูหมักสูตรต่าง ๆ เช่น หมูกหมักงา หมูหมักพริกไทยดำ นอกจากนี้ยังมี ท้องแซลมอน หมูไม้ไผ่ ตับ เซี่ยงจี้ หมึกกรอบ เต้าหู้ไข่ และลูกชิ้นต่าง ๆ อีกด้วย

เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น เนื้อสัตว์

โซนอาหารซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ หอย ปลาหมึก เติมบ่อยจนร้านปิด

ต่อมาเป็นโซนซีฟู้ดสำหรับ ราคาบุฟเฟ่ต์ 249 บาท มีให้เลือกหลากหลายอีกเช่นกันค่ะ ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หอยหวาน หอบแมลงภู่ และปลาหมึก สดสะอาด ตักได้ไม่อั้นเช่นกัน สำหรับใครที่ชอบอาหารทะเล เรียกได้ว่าเอาใจไปเลยสุด ๆ ของเติมตลอด ตั้งแต่ร้านเปิด ยันตอนร้านปิด ไม่มีหมดแน่นอน

เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น อาหารทะเล

โซนผักสด เห็ด ไข่ บะหมี่แห้ง สะอาดสีสันสวยงาม น่าทานไม่แพ้กัน

สำหรับโซนนี้ทางร้านก็จัดเรียงไว้สวยงาม ให้ลูกค้าตักได้สะดวกมาก ๆ ผักสดต่าง ๆ เห็ด ไข่ บะหมี่แห้ง ดูสด และสะอาดดูน่าทาน เลือกตักได้ไม่อั้น แต่ต้องทานให้หมดนะคะ ไม่งั้นโดนปรับแน่นอน

เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น ผักสด

ของทานเล่น เมนูเยอะมาก อร่อยหลากหลาย

สำหรับของทานเล่นที่ร้านนี้ บอกเลยว่าเยอะมาก ๆ มีทั้งของทอด นึ่ง ยำ ตำ ตุ๋น เช่น นักเก็ตทอด เฟรนช์ฟรายส์ ชีสบอล ขนมจีบ ไข่ตุ๋น ดักแด้ทอด ซาลาเปา ขนมจีน ยำต่าง ๆ เป็นต้น

เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น ของทานเล่น1
เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น ของทานเล่น2

ของหวานเครื่องดื่ม ชาไข่มุก และผลไม้

ไปกันที่เมนูของหวาน มีให้เลือกทานเป็น ของหวานน้ำกะทิ ไอศกรีมหลากรส หวานเย็น ขนมปิ๊บ ขนมอื่น ๆ และลูกอม เป็นต้น ส่วนทางด้านเครื่องดื่มก็มีเมนูหลากหลายไม่แพ้กัน รับร้องว่าเลือกกันจนตาลายไปข้างนึง ทั้งเครื่องดื่มอัดลม และชาไข่มุกหลากรส เดินกดทาน กดเติมได้ไม่อั้น

เดซี่ แรบบิท ขอนแก่น ขนมของหวาน

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน เดซี่ แรบบิท

สำหรับใครทีเล็งไว้แล้วว่าอยากจะเดินทางมาทานร้านนี้ สามารถเดินทางมาตามพิกัด และวันเวลาได้ ดังนี้ค่ะ

ร้าน เดซี่ แรบบิท สาขาหลัง มข.

 • ที่อยู่ 943 ตำบล ศิลา เมือง ขอนแก่น 40000 (ติดร้านบ้านมะลิซ้อนก๊วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์หน้าประตูเขียว หลัง ปั๊ม ปตท. มข.)
 • เปิดให้บริการทุกวันเวลา 12.00-02.00 น.
 • เบอร์โทร 043 058 872

ร้าน เดซี่ แรบบิท สาขากังสดาล

 • ที่อยู่ 164/155 ม.14 ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000 (ตรงข้ามร้านสีนานวล คาเฟ่)
 • เปิดให้บริการทุกวันเวลา 12.00-00.00 น.
 • เบอร์โทร 043-054488

บทสรุป

ร้าน เดซี่ แรบบิท ทั้ง 2 สาขา เป็นร้านหมูกระทะและชาบูบุฟเฟ่ต์ ที่สามารถเข้าถึงได้ในราคาย่อมเยา ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่น มา 5 จ่าย 4 ให้ได้อิ่มคุ้มกันถ้วนหน้าอีกด้วย ใครที่ชอบทานอาหารแบบหลากหลายในราคาเดียวแบบนี้ บอกเลยว่าเหมาะและคุ้มสุด ๆ ไปเลย ยิ่งเป็นการเลี้ยงฉลอง วันพิเศษ หรือวันธรรมดาแต่เกิดอยากกิน ก็สามารถเข้าไปใช้บริการที่ร้านได้ตลอด ทั้ง 2 สาขาพื้นที่กว้างขวาง โล่งสบายไม่แออัด ใกลที่ไหนไปที่นั่นได้เลย รับรองว่าได้ทั้ง ความอิ่มอร่อย บรรยากาศดีในราคาประหยัด พร้อมความประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน แต่ถ้าท่านใดกำลังมองหาร้าน หมูกระทะ ขอนแก่น บรรยากาศดี ฟังดนตรีสดชิว ๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สามารถเข้ามาใช้บริการที่ ร้านคัม ขอนแก่น ได้เช่นกัน ที่นี่มีวิวบ่อปลาคราฟขนาดยักษ์ สามารถให้อาหารปลาได้ ทั้งยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ รองรับด้วยค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ