...

เปิดร้านอร่อย เฮงหมูกระทะ99 บุฟเฟ่ต์ราคาดี เนื้อหมูเต็มอิ่ม

เฮงหมูกระทะ99

สวัสดีค่ะ หากคุณกำลังมองหาร้านหมูกระทะราคาดี จัดเต็มอิ่มกับเนื้อหมู นงนุชขอแนะนำร้านนี้เลย กับร้าน เฮงหมูกระทะ99 เต็มอิ่มกับเนื้อหมูสุด ๆ ในราคาเพียง 99 บาท แต่เป็นบุฟเฟ่ต์ไม่รวมน้ำนะคะ แต่บอกเลยว่าอยากทำหมูกระทะเน้น ๆ ต้องมาลอง ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ที่เน้นเนื้อหมูพร้อมของทานเล่นในราคาไม่แรง อิ่มอร่อยแบบจุก ๆ ไปเลยค่ะ หมูนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด พร้อมของทานเล่นและของหวานอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

รีวิว ร้าน เฮงหมูกระทะ99

เน้นเนื้อหมูแบบเต็มคำต้องร้าน เฮงหมูกระทะ99 บุฟเฟ่ต์จัดหนัก

อย่างที่บอกไว้ว่าร้านนี้จะเน้นไปที่เนื้อหมู ลูกชิ้นและของทานเล่นเล็กน้อย ในราคาที่รับได้รวมน้ำแล้วก็จ่ายไม่เกิน 150 บาทเลยค่ะ กับร้าน เฮงหมูกระทะ99 มีเนื้อหมู ตับ ลูกชิ้น พร้อมสเตชั่นส้มตำไว้ให้ตำเองด้วยนะคะ ใครที่อยากทานแต่หมูเต็ม ๆ คำ นงนุชขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ อร่อยถูกปาก น้ำจิ้มกลมกล่อมมาก ๆ พร้อมที่จอดรถกว้างสุด ๆ จอดได้หลายคันด้วยนะ

จัดเลยกับร้าน เฮงหมูกระทะ99 เนื้อหมูเต็ม ๆ คำ อิ่มอร่อยพร้อมฟิน

สำหรับร้านนี้จะมีไลน์ของของสดไม่เยอะเท่าไร แต่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดีเลยค่ะ ทานร้านสไลด์เนื้อหมูเอง และบอกเลยว่าเนื้อหมูไม่เหนียว นุ่มอร่อย มีให้เลือกทั้งสามชั้น สันคอ พร้อมสูตรหมักเนื้อย่าง ของร้านเอง มีตับ เซี่ยงจี้ให้ด้วย และเนื้อปลาดอลลี่

เฮงหมูกระทะ99 เนื้อสัตว์

หรือท่านที่ชอบทานปูอัด ลูกชิ้นต่าง ๆ ก้มีและ ของทานเล่น ก็มีให้เลือกด้วย เป็น เมนูยำ อย่าง ยำหมูยอ ข้าวผัด เกี๊ยวทอดด้วยนะคะ พร้อมสเตชั่นส้มตำแบบตำเอง ถือว่าหลากหลายกับ บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะในราคานี้เลยค่ะ

เฮงหมูกระทะ99 ของกินเล่น

และของหวานก็มีให้เลือกหลายอย่าง ผลไม้ น้ำแข็งไส ของหวานไทยราดกะทิ และป็อบคอร์นร้อน ๆ พร้อมตักได้ตลอดเลยค่ะ

เฮงหมูกระทะ99 ของหวาน

บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ราคาเพียง 99 บาทที่ร้าน เฮงหมูกระทะ99

บุฟเฟ่ต์ราคาดี แต่ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ และไม่มีรีฟีล ทางร้านจะคิดราคาน้ำแข็งเป็นถังและน้ำขวดค่ะ แต่ก็ถือว่าจ่ายรวมออกมาแล้วก็ยังคุ้มอยู่ดีค่ะ เพราะสามารถทานได้ทุกเมนูเลยค่ะ

  • ผู้ใหญ่ ราคาต่อท่าน 99 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน เฮงหมูกระทะ99

  • ที่จอดรถ มี
  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 00.00 น.
  • ที่อยู่ ถนนบึงหนองโคตร (ติดคอนโด S block) ทางไปหมู่บ้านชลลดา ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เบอร์โทร 092 835 1299
  • Facebook: ttps://www.facebook.com/เฮง-หมูกระทะ

บทสรุป

ต้องได้ลองแล้วกับร้าน เฮงหมูกระทะ99 ที่นงนุชบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการจ่ายแน่นอน เพราะราคาเพียง 99 บาท แม้จะไม่รวมเครื่องดื่ม แต่ก็ทานได้ทั้งร้าน มีเนื้อหมูและเมนูอาหารให้เลือกทานค่ะ ถือว่าสำหรับท่านที่ต้องการทานแต่เนื้อหมูเป็นหลัก ไม่ชอบทานเมนูทานเล่นก็คุ้มมาก ๆ เลยค่ะ หรือจะมาทานกับเพื่อน ๆ ช่วยหารค่าเครื่องดื่มยิ่งประหยัดมากขึ้นอีกด้วย และหากท่านกำลังหา ร้านหมูกระทะ ขอนแก่น แบบชุด a la cart ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ