...

เฮฮา หมูกระทะ หมูย่างเกาหลี ขอนแก่น บุฟเฟ่ต์ ใกล้ตลาดต้นตาล

เฮฮา หมูกระทะ ร้านเฮฮาหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น

สวัสดีค่ะวันนี้จะพาไปแนะนำ เฮฮา หมูกระทะ ร้านหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น บุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด ใกล้ตลาดต้นตาล ขอนแก่น คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มรสเด็ด 4 อย่าง มีทั้ง น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มเนื้อย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว นอกจากนี้ยังมีอาหารของทานเล่นอีกเพียบ ร้านบรรยากาศกว้างขวางสะดวกสบาย มีที่จอดรถฟรีให้บริการ ใครที่อยู่โซนในเมือง ฝั่งมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กำลังมองหา ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น แนะนำร้านนี้เลยค่ะ จะมีหน้าตาอาหาร และบรรยากาศร้านแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

รีวิว ร้านเฮฮาหมูกระทะ ขอนแก่น

เฮฮา หมูกระทะ ราคาประหยัด ทานได้ทั้งร้านไม่จำกัดเวลา

ร้าน เฮฮาหมูกระทะ ขอนแก่น เป็นอีก 1 ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด มีเมนูหลากหลายให้เลือกทาน ที่อยู่โซนในเมือง ติดถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้า ใครอยู่โซนนี้ หรือผ่านทาง สามารถไปที่ร้านนี้ได้เลย อิ่มครบจบที่ร้านนี้ได้เลย ทั้งหมูกระทะ ของทานเล่น และของหวาน ในราคา

  • บุฟเฟต์ท่านละ 189 บาท รวมเครื่องดื่ม

เนื้อสัตว์จัดเต็ม ทั้ง กุ้ง เนื้อสดสไลด์ หมูสไลด์ หมูกหมัก ทานได้ไม่อั้น

คุ้มมากสำหรับร้านนี้ ในราคาสองใบแดงมีทอน แต่ได้ทานทั้ง กุ้ง เนื้อสดสไลด์ หมูสไลด์ หลายส่วน ไม่ว่าจะสามชั้น สันนอก สันคอ นอกจากนี้ยังมี หมูหมัก หมึก แมงกะพรุน ปูอัด ลูกชิ้นต่าง ๆ

ร้านเฮฮาหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น เนื้อสัตว์

บาร์ผักสด เห็ด ไข่ บะหมี่แห้ง สดสะอาด น่าทานสุด ๆ

สำหรับโซนผักสด เห็ด วุ้นเส้น หรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และข้าวโพดชีส จานชามสามารถหยิบได้ที่จุดนี้เลยค่ะ มีของให้เลือกหลากหลาย จัดวางไว้เป็นระเบียบ ดูสะอาดและน่าทานมากค่ะ

ร้านเฮฮาหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น ผักสด

เมนูทานเล่นจุก ๆ มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งของทอด ยำ ส้มตำ สลัดบาร์

ต่อมาเป็นโซนอาหารทานเล่น ทั้งของทอดกรอบ ๆ มากกว่า 10 เมนู นอกจากนี้ยังมียำ ข้าวผัด ส้มตำ สลัดบาร์ และสปาเก็ตตี้ ให้ทุกท่านได้เลือกทานได้ไม่อั้น แบบไม่จำกัดเวลา

ร้านเฮฮาหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น ของทานเล่น1

ของหวาน ปิดท้าย หลากหลายเมนูทั้ง ไอศครีม เครื่องดื่ม

มาต่อกันที่โซนสุดท้าย เป็นการปิดจบของมื้ออาหารได้สมบูรณ์ อย่างของหวานล้างปาก ที่มีทั้ง ไอศกรีม ของหวานน้ำกะทิ น้ำอัดลม น้ำหวานต่าง ๆ เลือกทานได้แบบไม่มีกั๊ก

ร้านเฮฮาหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น ขนมของหวาน

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน เฮฮาหมูกระทะ ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่ 381 59 ถ. มิตรภาพ ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 (ซอยติดกับตลาดต้นตาล
  • เปิดให้บริการทุกวันเวลา 16.00 – 02.00 น.
  • เบอร์โทร 0831317663
  • Facebook https://www.facebook.com/hehamookata

บทสรุป

ร้าน เฮฮาหมูย่างเกาหลี ขอนแก่น หรือ เฮฮา หมูกระทะ เป็นร้านที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบ ความคุ้มค่า อิ่มจุก ๆ ในราคาประหยัด ราคาเดียวได้ทานทั้ง กุ้ง เนื้อ หมู และเมนูอื่น ๆ ที่นำเสนอไปแล้วด้านบน อยู่โซนในเมือง ใกล้ถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้า และยังใกล้ตลาดนัดต้นตาล ขอนแก่น ที่เป็นตลาดนัดกลางคืน ทานเสร็จก็สามารถไปเดินเล่นต่อได้ มีที่จอดรถเยอะ ใครที่อยู่ใกล้โซนนี้ สามารถไปใช้บริการที่ร้านได้เลย แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาร้าน หมูกระทะ ขอนแก่น บรรยากาศดีวิวบ่อปลาคราฟตัวใหญ่ มีดนตรีสด พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ทุกวัน พิกัดแถวบ้านโคกฟันโปง ตำบลบ้านเป็ด ร้านคัม ขอนแก่น ก็ยินดีให้บริการทุกวันค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ