...

เปิดว้าป เฮียเปียว ขอนแก่น หมูกระทะ สาขาบุฟเฟ่ต์ ทานได้ไม่อั้น

เฮียเปียว ขอนแก่น

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นงนุชขอพาทุกคนมาสัมผัสกับ ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ร้านชื่อดังที่ไม่อยากให้พลาด นั่นก็คือ ร้าน เฮียเปียว ขอนแก่น ร้านชื่อดังที่เปิดมาอย่างยาวนานในจังหวัดขอนแก่นที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยความโดดเด่นของน้ำจิ้มที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านอื่น ๆ เปิดมาแล้วกว่า 20 ปี บอกเลยว่าได้ลองแล้วจะติดใจกับความอร่อยนี้ โดยสาขาแรกจะเป็นหมูกระทะแบบชุด แต่เมื่อขยายมาเป็นแฟรนช์ไชน์ก็ได้เปิดเป็นไลน์ บุฟเฟ่ต์ มีเมนูให้เลือกมากมาย

รีวิว ร้านเฮียเปียว ขอนแก่น

2 สาขา เฮียเปียว หมูกระทะ แบบบุฟเฟ่ต์ที่ต้องลอง

สำหรับเฮียเปียวขอนแก่น มี 2 สาขาที่เปิดขายทั้งแบบชุดและแบบบุฟเฟ่ต์ ทานได้ไม่อั้น ก็คือ สาขาถนนกสิกรทุ่งสร้าง (หน้าค่ายศรีพัชรินทร์) เริ่มต้นราคาหัวละ 199 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม และอีกหนึ่งที่สาขาตลาดต้นตาล ราคาหัวละ 239 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม

ของสดใหม่ทุกวัน คนรักปิ้งย่างต้องไม่พลาดกับ เฮียเปียวหมูกระทะ

สายบุฟเฟ่ต์ที่ชอบทานเมนูหลากหลายต้องลองร้านนี้เลยค่ะ มีของสดให้เลือกเยอะมาก ทั้งเนื้อหมูสามชั้น สันคอ ตับหมู เนื้อวัวสไลด์ เมนูอาหารทะเล อีกเพียบ ทั้งกุ้งขาว กุ้งแม่น้ำ หมึกกล้วย หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ เกี๊ยว และชีส บอกเลยว่าใครที่เน้นรับประทานปิ้งย่างต้องมาลองร้านนี้เลย

เฮียเปียว หมูกระทะ บรรยากาศร้าน
เฮียเปียว หมูกระทะ อาหาร

เนื้อหมูสามชั้นสไลด์ไม่หนาหรือบางเกินไป ความหอมเกรียม ๆ ของมันหมูที่ย่างบอกเลยว่าฟินสุด ๆ หรือจะเป็นสันคอหมูนุ่ม ๆ ติดมันเล็กน้อยก็อร่อยไม่แพ้กัน

เฮียเปียว หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์

สายเนื้อก็มีให้ลองคัดเลือกเนื้อวัวอย่างดีกับ เนื้อโคขุนสไลด์ สไบนาง นำมาย่างให้พอสุกไม่เหนียวเลย หรือสายทะเลก็ต้องชอบ จัดเต็มกับกุ้ง หมึก หอยเชลล์และหอยแมลงภู่ อิ่มฟินกันไปเลยค่ะ และที่ขาดไม่ได้สำหรับคนรักชีส มีชีสให้เติม วางบนกระทะนำเนื้อที่สุกแล้วจุ่มชีสยืด ๆ บอกเลยว่าฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว

เฮียเปียว หมูกระทะ ไม่เน้นของทานเล่น เรื่องปิ้งย่างจริงจังเสมอ

สำหรับร้านนี้นอกจากบรรดาเนื้อชนิดต่าง ๆ แล้วก็ยังมีเกี๊ยวและลูกชิ้นหลากหลายแบบให้เลือกทานค่ะ ทั้งลูกชิ้นแซลมอน ลูกชิ้นไข่ปลา เต้าหู้ปลา เต้าหู้ชีส เกี๊ยว สาหร่ายและเต้าหู้ไข่ ใครที่ชอบทานก็เลือกสั่งได้ แต่ของทานเล่นอย่าง เมนูยำต่าง ๆ ไม่มีนะคะ มาร้านนี้เน้นอิ่มไปกับการปิ้งย่างเนื้อสัตว์เลยค่ะ หลังจากทานของคาวเสร็จ ก็ต่อด้วยของหวาน มีไอศครีมตักฟรี รวมในร้านบุฟเฟต์แล้ว

เฮียเปียว หมูกระทะ ของทานเล่น

เวลาเปิดปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน ร้านเฮียเปียว หมูกระทะ

ใกล้ที่ไหนเลือกสาขานั้นได้เลย สำหรับร้านหมูกระทะร้านนี้ ทั้ง 2 สาขาตั้งห่างกันค่ะ เลือกมาได้ทั้ง 2 สาขาตามที่สะดวกได้เลย

 • เฮียเปียว หมูกระทะ สาขา ถนนกสิกรทุ่งสร้าง (หน้าค่ายศรีพัชรินทร์)
  • ที่อยู่ 295 หมู่ 20 ถ.กสิกรทุ่งสร้าง, ขอนแก่น
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.30 – 22.00 น.
  • เบอร์โทร 098 206 6686
 • เฮียเปียว หมูกระทะ สาขา ตลาดต้นตาล
  • ที่อยู่ ตลาดต้นตาล ถนน มิตรภาพ, เมืองเก่า ขอนแก่น
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 – 23.00 น.
  • เบอร์โทร 080 123 1723

บทสรุป

ร้าน เฮียเปียว ขอนแก่น ถือเป็นราคาหมูกระทะราคาย่อมเยา ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการรับประทานหลากหลาย และรวมราคาไอติมฟรีไปด้วย แต่สำหรับท่านที่สนใจร้าน หมูกระทะ ขอนแก่น บรรยากาศดี ปลอดโปร่ง นั่งทานหมูกระทะพร้อมฟังดนตรีสด และมีบ่อปลาคราฟขนาดใหญ่ ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ