...

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว ร้านมิชลิน ไกด์ ขอนแก่น ต้องลอง!

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว2

วันนี้พาทุกไปรู้จักับร้าน โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว ร้านเจ้าดัง อร่อยระดับ มิชลิน ไกด์ ถ้ามาขอนแก่นแล้วไม่ไปไปลองชิม ถือว่าพลาดมาก เพราะร้านนี้ถูกจัดให้เป็น ร้านอาหารแนะนำขอนแก่น ร้านนี้มีทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขาตลาดบางลำภู ซึ่งเป็นสาขาแรก เจ้าเก่าเจ้าเดิม และสาขาตลาดต้นตาล ถ้าใครอยากตามหาพิกัดร้าน เรารวบรวมเอาข้อมูลเบื้องต้นมาไว้ให้แล้วค่ะ ตามไปดูกันเลยค่า

รีวิว โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว 2 สาขาในขอนแก่น

ถ้าพูดถึงร้านโจ๊ก ก๋วยจั๊บ ต้มเส้นขอนแก่น ชื่อร้านที่นึกถึงเป็นเจ้าแรก ๆ เลยก็ต้องเป็นร้านนี้ค่ะ ส่วนใหญ่จะชอบเรียกว่า “ร้านโจ๊กบัตรคิว” เพราะจะเรียกง่ายกว่า แต่มันก็คือร้านเดียวกัน อร่อยและขายดีมาก ถ้าใครเคยเป็นลูกค้า จะเห็นทั้งพี่แกร๊ปฟู้ดไปรอรับอาหาร และลูกค้านั่งทานที่ร้านไม่ขาด ขายดี แต่ก็ทำตามคิว ตามชื่อโจ๊กบัตรคิว 

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว สาขาตลาดบางลำภู

สำหรับสาขาตลาดบางลำภู เป็นร้านข้าวต้มข้างทางเลย ที่นั่งก็จัดแบบร้านข้าวต้มทั่วไป แต่ได้บรรยากาศร้านริมทาง เป็นสาขาแรก ที่เป็นออริจินัล เป็นร้านโจ๊ก ร้านข้าวต้มรอบดึกที่ปิดดึกมาก และก็ขายดีมาก ๆ ด้วย ได้รับการการันตีจาก มิชลินไกด์ 2023 ว่าเป็นร้านที่ ต้องมาลอง ถ้ามาขอนแก่นแล้วไม่แวะร้านนี้ถือว่าพลาด ราคมแต่ละเมนูก็เข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ไม่แพงเลยค่ะ อร่อยทุกเมนู

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว-สาขาตลาดบางลำภู

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว สาขาตลาดต้นตาล

สำหรับสาขาตลาดต้นตาล ร้านจะเปิดอยู่ในโซนอาหารของตลาด มีเมนูและวัตถุดิบเดียวกันกับสาขาตลาดบางลำภู ซึ่งอร่อยและมีคุณภาพเทียบเท่ากันได้เลย เพราะวัตถุดิบที่ใช้ ก็เหมือนกันทุกอย่าง เพียงแต่เปิดอีกหนึ่งสาขา เพื่อให้ความอร่อยส่งถึงลูกค้า ได้มากขึ้น 

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว-สาขาตลาดต้นตาล

เลือกสั่งเมนู โจ๊ก ก๋วยจั๊บ ต้มเส้น อร่อยทุกเมนู

ที่ร้านนี่ชื่อก็บ่งบอกตามตัวเลย ว่าเป็นร้าน โจ๊ก ก๋วยจั๊บ ต้มเส้น ส่วนตัวชอบเมนู ต้มเส้นตีนไก่มาก ๆ เลย และที่ขาดไม่ได้ต้องสั่งเพิ่มเลย คือ หมูยอห่อใบตอง ร้านนี้เนื้อนุ่ม แป้งไม่เยอะ อร่อยมาก แนะนำให้ลองสั่งทาน ส่วนเมนูโจ๊ก หรือก๋วยจั๊บ ร้านปรุงได้ดีเลย แต่ถ้าใครชอบทานรสจัด ก็สามารถปรุงเพิ่มได้ 

โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว-เมนูอาหาร

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้านโจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว

  • โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว สาขาตลาดบางลำภู
    • ที่อยู่: หน้าตลาดบางลำภูขอนแก่น ข้างร้านทองแม่ทองพูล
    • โทรศัพท์: 086 646 5056
    • เวลาทำการ: ทุกวัน 17.10-02.00 น.
    • เพจร้าน: https://www.facebook.com/Chok.KuaiChap.TomSen.BatKhio/?locale=th_TH
  • โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว สาขาตลาดต้นตาล

บทสรุป

สำหรับร้านโจ๊ก ก๋วยจั๊บ ต้มเส้นขอนแก่น ต้องร้าน โจ๊กก๋วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว เพราะร้านนี้ได้รับรองจาก มิชลิน ไกด์ 2023 ให้เป็นร้านอร่อย ที่ใครมาขอนแก่นควรไปลองสักครั้ง เหมาะกับเป็นข้าวต้มรอบดึก เพราะเปิดดึกถึงตี 2 เลย เอาหล่ะถ้าใครไม่สะดวกไปทานโซนในเมืองที่สาขาตลาดบางลำภู ก็สามารถไปทานที่สาขา 2 โซนอาหารของตลาดต้นตาลขอนแก่นก็ได้ แต่ร้านนี้จะปิดเร็วกว่า ตามเวลาของตลาดนะคะ หรือถ้าสนใจร้านอาหารขอนแก่นร้านอื่น สามารถเข้าไปอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ร้านด้านล่างนี้เลยค่ะ

ร้านอาหารขอนแก่นอื่น ๆ ที่แนะนำ