...

เปิดร้านกลางคืน โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น ใหญ่อลังจุคนได้เยอะ

โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น

สวัสดีค่ะ วันนี้นงนุชมาพร้อมกับร้านเหล้าชื่อดังของขอนแก่น กับ ร้านโรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น ที่บอกเลยว่าสายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด ร้านขนาดใหญ่พร้อมจุรถยนต์ได้หลายคัน ที่นั่งในร้านก็เยอะมาก ๆ สายเที่ยวกลางคืนในขอนแก่นรู้จักร้านนี้ดีเลยค่ะ แสง สี เสียงจัดเต็ม ทั้งยังมีคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังบ่อย ๆ ด้วย ไม่อยากพลาดความสนุก ที่เที่ยวขอนแก่น ต้องลองมากันเลย

รีวิว โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น

โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น จุคนได้เยอะพร้อมฟังดนตรีสด

หาร้านกลางคืนที่จริงใจต้องร้านนี้เลย โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น นอกจากจะมีเครื่องดื่มขายแล้ว ยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายด้วยนะคะ พร้อมฟังดนตรีสดทุกวัน แสง สี เสียงจัดหนักจัดเต็ม และบางคืนก็มีโชว์ของนักร้องชื่อดังในเมืองไทยด้วย พร้อมกับวงดนตรีทั้งลูกทุ่งและสากล

โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น

ใครกำลังหาที่เที่ยวกลางคืน พร้อมรับประทานอาหารมากมายต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ มีดนตรีให้ฟังตลอดทั้งคืน ทั้งสตริง ลูกทุ่ง หมอลำ ที่จัดหนักจัดเต็มทุกคืน ได้ลองมาแล้วจะติดใจเลยค่ะ แสง สี เสียงฟังชัดตลอดคืน

โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น คอนเสิร์ต

สำหรับอาหารก็มีให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน ปลาทอด ไข่มดแดง เกี๊ยวทอด พร้อมสั่งเครื่องดื่มได้ตลอดทั้งคืน ที่จอดรถกว้างขวางได้หลายสิบคันเลยค่ะ พร้อมกับที่นั่งที่รองรับได้มากกว่า 100 ที่นั่ง

โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น อาหาร

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น

  • ที่ตั้ง: 291 ม.17 ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000
  • เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน เวลา 20.00 – 03.00 น.
  • ที่จอดรถ: มี
  • โทร: 092 495 8282
  • เว็บไซต์: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070352230474

บทสรุป

อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวของจังหวัดขอนแก่นต้องร้าน โรงเหล้ามิตรภาพ ขอนแก่น มาแล้วจะติดใจ เพราะนอกจากจะมีอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีสดแล้ว ยังมีสาวเชียร์เบียร์มากหน้าหลายตาคอยให้บริการเติมเครื่องดื่มตลอดทั้งคืน หรือใครอยากสังสรรค์จัดปาร์ตี้ก็รองรับได้เยอะ ลองเลือกไว้เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่ามาค่ะ

ร้านอาหารขอนแก่นอื่น ๆ ที่แนะนำ