...

เปิดร้าน โอชิเน ขอนแก่น อาหารญี่ปุ่นหลากสไตล์ เลือกทานได้เลย

โอชิเน ขอนแก่น

ร้านเด็ดที่ต้องไม่พลาดกับร้าน โอชิเน ขอนแก่น ที่นงนุชอยากแนะนำให้คุณได้ลองสัมผัส บอกเลยค่ะว่าร้านนี้เด็ดมาก ๆ มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลายเมนู และคุ้มมาก ๆ แน่นอน ซาซิมิจัดเต็ม หอยโฮตาเตะและอีกหลายเมนู ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเนื้อวัวชั้นดี ซูชิหลากหลายหน้าให้เลือกจิ้มได้เลย การสั่งอาหารก็แสนง่ายและทางร้านยังมีบริการที่จอดรถยนต์กว้างขวางอีกด้วย หากกำลังมองหา ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น นงนุชขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ มาดูกันว่ามีเมนูอะไรน่าทานกันบ้าง

รีวิว ร้าน โอชิเน ขอนแก่น

เปิดทุกไลน์อาหารน่ารับประทาน กับร้าน โอชิเน ขอนแก่น ฟินทุกเมนู

จัดเต็มกับหลากหลายเมนูปลาแซลมอน ทูน่า หมึก กุ้งหวาน และซูชิน่าต่าง ๆ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่น ผสมผสานออกมาได้อย่างดีและยังมีแบบต้นตำรับความอร่อย ร้านโอชิเน เปิดมานานหลายปี และยังคงความอร่อยไว้ได้ บอกเลยว่าห้ามพลาด ราคาอาหารมีตั้งแต่แบบบุฟเฟ่ต์ หรือจะทานเป็นแบบจาน (a la cart) ก็ได้ค่ะ

อยากลองปลาดิบสดใหม่ พร้อมเมนูอื่น ๆ อีกเพียบ ที่ร้าน โอชิเน ขอนแก่น

ได้ลองแล้วจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพียงราคาเริ่มต้นก็ได้รับประทานซูชิแซลมอนและชาบูทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวแล้วค่ะ หรือจะเป็นกุ้งเทมปุระก็มี หลากหลายความอร่อยที่ต้องไม่พลาดเลยค่ะ 

โอชิเน ขอนแก่น เซ็ทเริ่มต้น อาหารญี่ปุ่น

เพิ่มมีอีกราคา 500++ ก็ได้เริ่มต้นกับซาชิมิปลาดินทั้งแซลมอน ทูน่า ซาบะดอง ซูชิน่าปลาดิบ ของดองต่าง ๆ ด้วย สเต็กเนื้อชั้นดี ลิ้นวัวย่าง และอีกมากมาย

โอชิเน ขอนแก่น อาหารญีปุ่น

590++ รับประทานได้ตั้งแต่เซ็ทราคาเริ่มต้น เพิ่มมาด้วยอูนิ วากิวและมันปูที่ห้ามพลาดเลย บอกเลยว่าราคานี้ยิ่งคุ้มสุด ๆ

โอชิเน ขอนแก่น อูนิ มันปู

และสุดท้ายบุฟเฟ่ต์ราคาสูงสุด 1,150++ รับประทานได้ทั้งร้าน และมีของทานเพิ่มเข้าอีกระดับพรีเมี่ยมไปเลย หอยนางรม ปลาไหล และฟัวกรา และ อาหารญี่ปุ่น ภายในร้านอีกแบบจัดเต็ม

โอชิเน ขอนแก่น เซ็ทใหญ่ อาหารญี่ปุ่น

ราคาดี ทานได้หลากหลายเมนู ต้องมาที่ร้าน โอชิเน ขอนแก่น

สำหรับร้านนี้มีหลายราคาให้เลือกทานทาน ด้วยเริ่มต้นหลักร้อย สูงสุดหลักพัน แต่หลักร้อยก็ทานได้หลายเมนูแล้วค่ะ มาดูกันว่ามีราคาเท่าไรกันบ้าง ขอบอกก่อนว่าราคานี้ยังไม่รวม VAT 7% และ Service charge 5% ค่ะ ทุกเมนูสั่งได้ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวน มีเวลาทาน 2 ชั่วโมง

 • คอร์ส 350++ ชาบู
 • คอร์ส500++ ซาชิมิ, ของดอง
 • คอร์ส590++ ซาชิมิ,ชาบู, อูนิ,วากิว,มันปู
 • คอร์ส 1,150++ พรีเมี่ยม, ฟัวกรา, หอยนางรม, ปลาไหล
  จำกัดเวลาในการทาน 2 ชั่วโมง

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน โอชิเน ขอนแก่น

 • ที่จอดรถ มี
 • ที่อยู่: หลังตลาด 62 บล็อก ถนนหลังกองพิสูจน์หลักฐาน ถนน ศรีมารัตน์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
 • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11:00–22:00 น.
 • เบอร์โทร 062 107 7676
 • Facebook: https://www.facebook.com/oshineikhonkaen/?locale=th_TH

บทสรุป

จัดเต็มกับทุกความอร่อยต้องร้าน โอชิเน ขอนแก่น ที่มาเปิดสาขาในจังหวัดขอนแก่นหลายปีและยังครองใจได้นาน บอกแล้วว่าไลน์อาหารจัดเต็มตั้งแต่เซ็ทเริ่มต้นไปจนถึงระดับพรีเมี่ยมที่ต้องได้ลอง คุ้มสุด ๆ ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว หรือจะเป็นอาหารแบบจานต่อจาน ก็เลือกได้หาไม่ต้องการรับประทานแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ หรือสนใจร้าน ปิ้งย่าง ขอนแก่น ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ