...

BlueKoff ขอนแก่น ร้านกาแฟสุดครีเอทีฟ ไม่ซ้ำใคร ต้องมาที่นี่

BlueKoff ขอนแก่น

มองหาร้านกาแฟที่มีความพิเศษมากที่สุดใน จ.ขอนแก่น นงนุชขอแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับร้าน BlueKoff ขอนแก่น ร้านคาเฟ่ที่ Specialty coffee (กาแฟชนิดพิเศษ) เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน คนที่เป็นคอกาแฟตัวยงจะโหวตให้ร้านนี้เป็นนัมเบอร์วันในใจหลายๆ คนเลย ด้วยไอเดียสุดบรรเจิด การรังสรรค์เมนูกาแฟให้มีความน่าสนใจ จนอยากจะไขความลับความอร่อย ว่าใส่อะไรลงไปบ้าง ทำไมรสชาติมันถึงจึ้งขนาดนี้ ซึ่งนงนุชว่าที่นี่แหละที่คนรักกาแฟต้องมาลองสักครั้ง พิกัดร้านอยู่แถวบึงแก่นนครนะคะ เดี๋ยวในบทความนี้จะแปะแฟนเพจร้านเอาไว้ด้วย

รีวิว BlueKoff ขอนแก่น

ลองเลย รวมมิตรเมนูซิกเนเจอร์ BlueKoff

หากว่าเพื่อนๆ เดินทางไปที่ร้าน BlueKoff เป็นครั้งแรก แต่ไม่รู้ว่าจะสั่งเมนูอะไรดี ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน นงนุชขอแนะนำเมนูเหล่านี้ เมื่อสั่งดื่มจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นรสชาติสไตล์ร้านบูลคอฟเลยค่ะ อเมริกาโน่ ลาเต้เดอร์ตี้ ออนิกส์ลาเต้ สำหรับราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 65 บาท ถึง 105 บาท ราคาก็อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ถือว่าราคาสูงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับกลับมา

โดยเสน่ห์ของร้านบูลคอฟจะอยู่ที่ การใช้กาแฟชนิดพิเศษ เมื่อนำมาบดจะมีกลิ่นหอมที่โดดเด่นมากๆ ใครชอบดื่มกาแฟบอกได้เลยว่าจะติดใจ จนกลับมาสั่งซ้ำ ไม่เพียงเท่านั้นการใช้น้ำมะพร้าว มาเป็นส่วนผสมสำคัญในเครื่องดื่มกาแฟ ก็ยิ่งทำให้เครื่องดื่มในร้านนั้นน่าค้นหามากยิ่งขึ้น หอมทั้งกาแฟ และมะพร้าวใน 2 in 1 ในแก้วเดียว ลงตัวสุดๆ เลยค่ะ สำหรับเครื่องดื่มเมนูมะพร้าว สุดฮอตของบลูคอฟขอนแก่น เติมความสดชื่นชุ่มฉ่ำตลอดฤดูร้อนนี้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลอง ก็คือ Americano Coconut, Iced Coconut, Latte Affogato Coconut และAmericano Coconut flower เรียงตามภาพด้านล่างเลยค่ะ

เมนูมะพร้าวซิกเนเจอร์ร้าน BlueKoff

ไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านยังมีกาแฟสกัดเย็น ขายเมล็ดกาแฟแบรนด์ BlueKoff ที่เพื่อนๆ ซื้อได้จากทางหน้าร้าน หรือ สั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะ ยังไม่หมดใครที่สนใจชงกาแฟ ที่ร้านก็มีรับสอนทำกาแฟ และแนะนำวิธีการเปิดร้านกาแฟ เรียกได้ว่าที่นี่คือ ศูนย์รวมเครื่องชงกาแฟ เมล็ดกาแฟ และอุปกรณ์ร้านกาแฟครบวงจรเลยค่า นี่มันสวรรค์ก็คนชอบกาแฟชัดๆ เลย

เมนูใหม่ล่าสุด "แจ่ว"

นงนุชขอแนะนำเพื่อนกับเมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน เป็นการเปิดมิติการดื่มกาแฟแบบใหม่ก็ว่าได้ กับเมนู Jeaw (แจ่ว) เมนูสดชื่นใหม่ที่นำเอากลิ่นอายของอาหารอีสานมาล้อเลียนได้อย่างลงตัว ซึ่งนงนุชก็ยังนึกไม่ออกว่ารสชาติจะออกมาเป็นยังไง แต่ดูจากลักษณะน่าจะร้อนๆ แสบท้องอยู่บ้าง ถึงจะเป็นร้านที่มีการชงกาแฟสุดบรรเจิด แต่เมนูนี้นงนุชขอบายนะคะ ยังไม่กล้าเสี่ยง หรือ เปิดต่อมรับรสอะไรใหม่ๆ ในตอนนี้ ถ้าใครลองแล้วฝากรีวิวไว้ด้วยเด้อ ถ้าดีเดี๋ยวไปตามจ้า

บรรยากาศร้านโดยรวม

ในส่วนของบรรยากาศร้าน ก็จะเป็นอาการชั้นเดียวติดถนน มีเฉพาะในห้องแอร์เท่านั้น ถ้าได้ขับรถไปถนนหน้าเมืองก็จะเจอร้านเลยค่ะ ส่วนภายในร้านจะมีเป็นชั้นขายของต่างๆ เช่น เมล็ดกาแฟ เครื่องทำกาแฟ แล้วก็มุมถ่ายรูปสวยๆ ที่ทางร้านจัดเอาไว้ให้ ส่วนที่นั่งเพื่อนๆ ก็เลือกได้ตามความชอบเลยน้า สะดวกสบาย ดื่มกาแฟอร่อยๆ ได้แบบชิวๆ เลย

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน BlueKoff ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: 902 Namueang Rd., Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • เปิดให้บริการทุกวัน 08:00 – 18:00 น.
  • เบอร์โทร 099 926 6656
  • Facebook: https://www.facebook.com/Bluekoff.KhonKaen

บทสรุป

ใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟของแทร่!! ที่ขายกาแฟเน้นๆ เลือกมาที่ร้านนี้เลยค่ะ BlueKoff ขอนแก่น ร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ กับเมนูกาแฟที่หลากหลาย น่าลองทุกเมนูเลย ใครเป็นสายกาแฟต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยนะ ถ้าใครติดใจกาแฟก็สามารถซื้อเมล็ดกาแฟติดไม้ติดมือกลับไปด้วยได้เลย แต่ถ้าคุณต้องการหา ร้านกาแฟ ขอนแก่น อื่นๆ อีก เพื่อล็อควันไปลองร้านต่างๆ ให้คุ้ม นงนุชก็มีบทความมาฝากค่ะ เพื่อนๆ ตามไปอ่านกันได้เลยนะ

ร้านกาแฟ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ