...

แชร์ร้าน Cafe De Forest ม.ขอนแก่น เหมือนจิบกาแฟกลางป่า

Cafe De Forest ม.ขอนแก่น

แค่ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าให้บรรยากาศร่มรื่นแค่ไหนกับร้าน Cafe De Forest ม.ขอนแก่น ที่ให้ฟีลเหมือนคุณกำลังจิบกาแฟท่ามกลางป่า มีต้นไม้ล้อมรอบบริเวณ ที่นั่งมีให้เลือกทั้งแบบนั่งในร้านแอร์เย็นสบาย หรือจะนั่งข้างนอกก็ได้อีกบรรยากาศ ความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ที่บรรยากาศ และกาแฟรสชาติดี เครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลาย มองหา ร้านกาแฟ ขอนแก่น ต้องมาลองร้านนี้เลย

รีวิว Cafe De Forest ม.ขอนแก่น

ให้อารมณ์นั่งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ Cafe De Forest ม.ขอนแก่น บรรยากาศเย็นสบาย

กับร้านนี้บอกเลยไม่ผิดหวังค่ะ Cafe De Forest ม.ขอนแก่น เปิดให้บริการกับชาวขอนแก่นมานาน มีหลายสาขาทั้งในเมืองและสาขาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้บริการตั้งแต่เช้า ตอนรับทั้งวัยทำงานและวัยเรียน บรรยากาศเหมาะกับมานั่งพบปะหรือนั่งทำงานก็ได้เลย ใครชอบร้านที่ดูเขียวชอุ่ม ทำให้สดชื่น แนะนำมาร้านนี้แล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

บรรยากาศเขียวชอุ่ม Cafe De Forest ม.ขอนแก่น มีน้ำตกเล็ก ๆ

ถือว่าเป็นอีกร้านบรรยากาศสดชื่น สดใส โทนการตกแต่งร้านเรียบง่าย มองแล้วเพลินตามาก ๆ ค่ะ นงนุชบอกเลยว่านั่งแล้วสบายใจ เสียงไม่ดัง เหมาะกับการนั่งทำงาน ประชุมหรือพบปะเพื่อน ๆ มาก มีหลายโซนเลือกนั่งได้ทั้งห้องแอร์ และนอกร้าน ร่มรื่นด้วยต้นไม้หลากชนิด

Cafe De Forest ม.ขอนแก่น บรรยากาศร้าน

เครื่องดื่มอร่อย เบเกอรี่มีให้เลือกเพียบ

ในส่วนของเครื่องดื่มก็คัดสรรมาแล้วอย่างดี กาแฟรสชาติเข้มข้น ไม่อ่อนหรือหนักเกินไป ทั้งสำหรับท่านที่รับประทานเจก็มีนมโอ๊ต นมอัลมอนด์ให้เลือกเลย เครื่องดื่มไม่ได้มีเพียงกาแฟเท่านั้น มีทั้งสมูธตี้ผลไม้ เมนูโซดา

Cafe De Forest ม.ขอนแก่น เครื่องดื่ม

สำหรับสายหวานก็มีเบเกอรี่ให้เลือกค่ะ ทั้งเค้กผลไม้ เค้กครีมหน้าต่าง ๆ ทาร์ตหลายรสชาติ เค้กหน้าไหม้ หรือจะเป็นกึ่งคาวกึ่งหวานอย่างโรลล์ทูน่า ซึ่งสลับสับเปลี่ยนวนไม่ซ้ำ ทำให้มีตัวเลือกเยอะมาก ๆ เลยค่ะ

ราคาเครื่องดื่มและเบเกอรี่

เป็นอีกร้านที่ราคาไม่ถึงร้อยก็เลือกเมนูได้ค่ะ ราคาย่อมเยาอยู่บ้าง สำหรับท่านที่กำลังมองหาร้านกาแฟที่ราคาไม่แพงมาก แต่อิ่มอร่อย ตอบโจทย์สุด ๆ เลยค่ะ นอกจากราคาดีแล้ว รสชาติก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

Cafe De Forest ม.ขอนแก่น ราคาเมนู

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Cafe De Forest ม.ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ : มี
  • ที่อยู่ : อาคารแก่นกัลปพฤกษ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 17.00 น.
  • เบอร์โทร 093 556 5129
  • Facebook : https://www.facebook.com/Coffeekku?locale=th_TH

บทสรุป

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์เลยสำหรับร้าน Cafe De Forest ม.ขอนแก่น เปิดให้บริการตั้งแต่เช้า ใครที่เริ่มทำงานช่วงเก้าโมงเช้าสามารถแวะซื้อเครื่องดื่มก่อนเริ่มทำงานได้เลย และนอกจากจะได้รับคาเฟอีนในตอนเช้ายังอิ่มไปกับเมนูเบเกอรี่อย่างโรลล์ทูน่า เป็นอีกหนึ่งอาหารเช้าง่าย ๆ ได้เลย ร้านกาแฟบรรยากาศ ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ต้องเลือกร้านนี้เลย

ร้านกาแฟ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ