...

แชร์ร้าน Dragon Grill ขอนแก่น หลากหลายเมนูให้เลือกสรร

Dragon Grill ขอนแก่น

สวัสดีค่ะทุกคน นงนุชไปพบร้านอร่อยน่าทานอีกหนึ่งร้าน กับ ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น ที่เปิดแล้วถึง 2 สาขา ห้ามพลาดเลย นั่นก็คือร้าน Dragon Grill ขอนแก่น ที่เปิดให้บริการถึง 2 สาขา สองฝั่งของขอนแก่นเลย ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกมาใกล้ กับสาขาโนนม่วงและสาขาตลาดต้นตาล สะดวกเดินทางใกล้สาขาก็มาลองรับประทานกันได้เลย ถือว่าเป็นอีกร้านที่เปิดให้บริการมาหลายปี ความอร่อยจากอาหารสดใหม่ น้ำจิ้มให้เลือกถึง 3 แบบ พร้อมเครื่องเคียงมากมาย ผักสดสะอาด จะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็อร่อยฟิน

รีวิว ร้านDragon Grill ขอนแก่น

พร้อมให้บริการทั้ง 2 สาขากับร้าน Dragon Grill ขอนแก่น ราคาต่อหัวไม่แรง

มองหาร้านหมูกระทะ มีเนื้อให้เลือกสรรหลายส่วน สายทานหมู ทานเนื้อปิดจบได้ในร้านเดียวได้เลย ทั้งเนื้อหมูสามชั้นสไลด์ สันคอหมูนุ่ม ๆ เบคอนนำมาย่างหอม ๆ จิ้มน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรเด็ด หรืออีก 2 น้ำจิ้มที่เลือกได้ตามชอบ อาหารทะเล ของทานเล่นก็มีให้เลือกทานได้เลย ในราคาเพียงหัวละ 242 บาท ไม่รวมน้ำ เพิ่มรีฟีลน้ำ 33 บาท

ไลน์เนื้อหมู เนื้อวัวหลากหลาย เติมได้ไม่อั้นกับร้าน Dragon Grill ขอนแก่น

ท่านที่ชอบทานเนื้อก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันกับเนื้อโคขุนฮารามิ มันแทรกในลายเนื้อ ย่างหอม ๆ อร่อยถูกปาก เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย เนื้อมันแทรกสลับชั้น จิ้มน้ำจิ้มที่ชอบได้เลย

Dragon Grill ขอนแก่น บรรยากาศ
Dragon Grill ขอนแก่น เมนูเนื้อ

หรือสำหรับท่านที่อยากทานซีฟู้ดก็มีเมนูอาหารทะเลให้เลือกเช่นเดียวกัน ทั้งหมึกกล้วยสด ๆ หมึกกรอบ ปลาดอลลี่ และยังมีกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ นำมาย่างได้อีกด้วย

Dragon Grill ขอนแก่น เมนูอาหารทะเล

คนที่ชอบทานน้ำจิ้มหลายแบบ ร้านนี้ก็มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 รสชาติ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มสุกกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ด จิ้มได้เลยกับทุกเนื้อ หรือจะทานกับผักต้ม กะหล่ำปลีซอย แครอท ฟักทอง ข้าวโพดอ่อน และเห็ดต่าง ๆ

Dragon Grill ขอนแก่น น้ำจิ้มและผัก

เมนูอาหารเคียง ของทานเล่น ที่ร้าน Dragon Grill ขอนแก่น เลือกได้เพียบ

สายเกาหลีเกาใจมีกิมจิให้เลือกทานแก้เลี่ยน หรือจะเป็นหมี่หยกกระเทียมเจียว ท่านที่ชอบเมนูยำรสเด็ดก็มีให้เลือก ข้าวผัดกระเทียม ปูอัดซาซิมิ เส้นอุด้งหนานุ่ม

Dragon Grill ขอนแก่น ของทานเล่น

อิ่มจากของคาวแล้วต่อด้วยของหวานอย่างไอศครีมตักหลากรสชาติ เลือกตักได้เองตามชอบเลย

Dragon Grill ขอนแก่น ไอศครีม

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน Dragon Grill ขอนแก่น

เลือกสาขาใกล้บ้านได้เลย ไม่ต้องรอคิวนานก็พร้อมรับประทานแล้ว โดยทั้ง 2 สาขามีที่รถจอด สะดวกสบายในการเข้าใช้บริการแน่นอนค่ะ

 • ร้าน Dragon Grill ขอนแก่น สาขาโนนม่วง
  • ที่อยู่ 498 หมู่ที่ 27 บ้านโนนม่วง ตำบลศิลา อำเภอเมือง ขอนแก่น
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 – 22.00 น.
  • เบอร์โทร 064 565 5696
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063623076560&locale=th_TH
 • ร้าน Dragon Grill ขอนแก่น สาขาตลาดต้นตาล
  • ที่อยู่ ตลาดต้นตาล ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 – 22.00 น.
  • เบอร์โทร 0659032634

บทสรุป

ร้าน Dragon Grill ขอนแก่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่ราคาต่อหัวไม่สูงมาก ท่านที่ชอบความหลากหลายของเมนู พร้อมของหวานในราคาเดียวต้องห้ามพลาด แต่สำหรับท่านที่กำลังมองหาร้าน หมูกระทะ ขอนแก่น บรรยากาศสบาย ๆ มีวิวบ่อปลาคราฟขนาดยักษ์ให้มองเพลิน พร้อมกับฟังดนตรีสดระหว่างมื้ออาหาร ร้านคัม ยินดีต้อนรับค่ะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ