...

House of Moods & Good Everyday ร้านอาหารเวียดนามโฮมเมด สไตล์คาเฟ่

House of Moods & Good Everyday

ซิน จ่าว สวัสดีเป็นภาษาเวียดนามกันจ้า วันนี้นงนุชจะพาเพื่อนๆ มาตะลุยร้านเด็ดในตัวเมืองขอนแก่น ที่ขายอาหารเวียดนาม คราฟเบียร์ เบียร์วุ้น รวมไปถึงโซนเครื่องเล่นเด็กๆ ก็มีค่ะ แนะนำว่าต้องมาร้านนี้เลย House of Moods & Good Everyday ร้านอาหารที่ตกแต่งร้านเหมือนคาเฟ่ได้อย่างลงตัวสุดๆ ร้านมีความน่ารัก และน่าเข้ามากๆ เลยค่ะ โดยอาหารที่นี่ยังไม่ใส่สารกัดบูด ไม่ใส่ผงชูรส และผักที่นำมาให้รับประทานคู่กับแหนมเนืองยังเป็นกรีนโอ๊คคุณภาพ ที่สด และสะอาดอีกด้วย ใครอยากฝากท้องร้านอาหารเวียดนามมาที่นี่เลยคุ้มแน่นอน

รีวิว House of Moods & Good Everyday

แหนมเนืองโฮมเมด ร้านสไตล์คาเฟ่

พาทัวร์อาหารเวียดนาม ที่ตกแต่งร้านให้บรรยากาศเหมือนร้านคาเฟ่ มีความน่ารัก และเป็นกันเองสุดๆ เลยค่ะ สำหรับร้าน House of Moods & Good Everyday เป็นอาหารที่ทำอาหารเวียดนามแบบโฮมเมดเลยน้า จุดเด่นของร้านก็อยู่ที่แหนมเนืองเลยค่ะ บอกเลยว่าเด็ดสุดๆ เลย ซึ่งทางร้านก็เคลมเลยว่าแหนมเนืองของเต้า ไร้แป้ง คุมน้ำหนักได้ ไม่อ้วน และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

House of Moods & Good Everyday แหนมเนืองโฮมเมด ร้านสไตล์คาเฟ่​

ซึ่งการออกแบบแหนมเนืองที่ร้านก็ไม่เหมือนใครเลย เพราะที่นี่ทำแหนมรูปทรงคล้ายๆ ลูกชิ้นเสียบไม้ค่ะ แต่มีความเด็ดดวง วัตถุดิบเน้นๆ ไม่มีแป้งเลย โดยที่ร้านจะแบ่งราคาแหนมเนืองเป็นชุด ออกเป็น 2 ชุดใหญ่ๆ ค่ะ เล็กเล็กจะได้แหนมเหนือง 5 ไม้พร้อมชุดผักและน้ำจิ้ม ราคา 220 บาท ส่วนชุดใหญ่ได้แหนมเนือง 10 ไม้พร้อมชุดผักและน้ำจิ้ม ราคา 385 บาท จะรับประทานที่ร้าน หรือ ซื้อกลับบ้านก็ได้

นอกจากเมนูแหนมเนือง ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ที่เป็นอาหารเวียดนามอีก น่าสนใจหลายเมนูเลย นงนุชจะคัดมาเฉพาะเมนูเด็ดๆ ของทางร้านเท่านั้นะคะ ถ้าเพื่อนๆ ไปร้านนี้เลือกสั่งเมนูเหล่านี้ได้เลยรับรองว่าอร่อยชัวร์ ไม่มีคำว่าผิดหวัง พิซซ่าเวียดนาม กระยกสด ปอเปี๊บปลา ยำสลัดทูน่า หมูยอทอด 4 รส กระยอสด ยำอกไก่เวียดนาม

Kids Zone มุมสุดโปรดของเด็กๆ

แน่นอนว่าหาบ้านไหนพาลูกๆ ไปด้วย ที่ร้านมี Kids Zone รองรับค่ะ เป็นมุมน่ารักๆ ของเล่นสำหรับเด็กๆ เยอะแยะมากมาย มีความสะอ้าดสะอ้าน มีพนันกงานดูแล และทำความสะอาดกันเป็นประจำค่ะ รับรองเลยว่าลูกๆ ของคุณจะไม่เหงาแน่ถ้ามาร้านนี้

พลบค่ำจิบเบาเพลิน

ส่วนใครที่อยากกินอาหารเวียดนาม และจิบเบาไปด้วย ที่ร้านก็มีบริการเบียร์คราฟ์ เบียร์วุ้นขายด้วยค่ะ ให้บรรยากาศเหมือนมานั่งกินเบียร์ที่บ้านเพื่อน นั่งชิวๆ ได้เลย บรรยากาศดีสุดๆ และยังมีดนตรีสดอีกด้วย สร้างความสนุกไปอีกแบบเลย

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน House of Moods & Good Everyday

  • ที่อยู่: 80 ถ.หลังเมือง, Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • โทรศัพท์: 095 670 0280
  • เวลาทำการ: จันทร์ – พฤหัสบดี เปิด 10.30 น. – 22.30 น.
    ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เปิด 10.30 น. – 23.00 น.
  • เพจร้าน : https://www.facebook.com/MoodsAndGoodKKC

บทสรุป

ใครที่ชื่นชอบร้านอาหารสไตล์ครอบครัว อยากลองชิมอาหารของประเทศในอาเซียนไปด้วย นงนุชแนะนำร้านนี้เลยนะคะ House of Moods & Good Everyday รับรองเลยว่าจะเป็นอีกสถานที่ ที่คุณมาบ่อยๆ ได้เลย อีกทั้งราคาอาหารก็ไม่แรง ครบจบในร้านเดียว และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น นงนุชยังได้รวบรวม ร้านอาหารขอนแก่น มาฝากเพื่อนๆ อีกหลายร้านเลย จะมีร้านไหนเด็ดๆ บ้างตามไปอ่านกันได้นะคะ

ร้านอาหารขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ