...

inch & ounce ร้านกาแฟสำตล์มินิมอล เครื่องดื่มอร่อยหลายเมนู

inch & ounce

inch & ounce ร้านกาแฟโทนสีขาวสบายตาที่ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลราชพฤกษ์ และเปิดตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้าทำให้สามารถเดินทางไปได้ตามเวลาที่สะดวก เหมาะกับคนที่ไปทำงานเช้าแล้วหากาแฟดื่มให้ตื่น ก็ต้องที่ร้านนี้เลย มั่นใจได้ว่ากาแฟรสชาติดี เบอเกอรี่หอมอร่อยในสโลแกน “เราให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ของกาแฟทุกแก้ว ขนมทุกชิ้น ที่มอบให้คุณ” 

รีวิว inch & ounce

inch & ounce ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล ใกล้กับโรงพยาบาลราชพฤกษ์

ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ยนถนนมิตรภาพ หากเปิดตามแมพร้านไปก็หาร้านได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะร้าน inch & ounce เป็นร้านที่ตั้งอยู่ติดถนน มีหน้าร้านที่เป็นร้านสีขาวสไตลืมินิมอลที่ขับรถผ่านก็รู้เลยว่าเป็นร้านกาแฟแน่นอน เมนูกาแฟของที่ร้านมีไม่เยอะมาก จึงเหมาะกับคนที่เป็นสายกาแฟเฉพาะ ไม่ต้องมีเมนูเยอะ แต่ว่าเมนูที่มีก็อร่อยสมราคาสามารถเดินเข้าไปแล้วสั่งเมนุประจำได้เลยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเลือกเยอะ

inch & ounce

inch & ounce ร้านกาแฟที่มีเบเกอรี่อร่อย แน่นเต็มตู้พร้อมเสิร์ฟทุกวัน

inch & ounce เป็นร้านโทนขาวๆดูสะอาดตา แต่งแบบมินิมอล มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก ใครที่เป็นสายกาแฟ Dirty ที่ร้านนี้ก็ทำออกมาได้รสชาติโอเค หรือคนที่ชื่นชอบเมนูอเมิริกาโน่มิกซ์กับน้ำผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่นก็สามารถลองเมนู Creative Beverage ที่เป็นสูตรของร้านอย่าง

  • Black x Orange
  • Black x Lime
  • Black x Plum
  • Black x Coconut  

ทั้งหมดนี้ได้ทั้งคาเฟอีนและรสชาติหอมหวานสดชื่น อร่อยทุกแกห้งเลยค่ะ และสำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟ แต่ชื่นชอบเมนูน้ำหวาน ชอบการไปนั่งทานขนมที่คาเฟ่ก็สามารถลองสั่งเมนูเค้กมาทานกับเมนูช็อคโกแลต ชาเขียวก็อร่อยเช่นกันค่ะ 

inch & ounce
inch & ounce

บรรยากาศร้าน Doubleshot X Khonkaen

inch & ounce เป็นร้านโทนสีขาวสบายตา ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลที่เดินเข้าไปแล้วรู้สึกโล่งสบาย มีที่นั่งสองโวนคือ ชั้นล่าง และชั้นบน โดยทั้งสองโซนก็มีมุมต่างๆ ให้เลือกนั่งได้ตามความสะดวก อีกทั้งที่ร้านยังสามารถนั่งทำงานได้ มีปลั๊กไฟสำหรับชาร์จ มีโตีะสูง โต๊ะใหญ่สำหรับนั่งทำงานเป็นกลุ่ม เป็นร้านที่เหมาะสำหรับการนั่งทำงาน แวะทานกาแฟ และชิมเบเกอรี่ได้ทั้งหมดเลยค่ะ 

inch & ounce

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง inch & ounce

  • ที่อยู่: 114 72-73 ถ. มิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เวลาเปิดบริการ: เปิดให้บริการทุกวัน 07:00 – 20:00 น.
  • เบอร์โทรศัพท์: 098 815 5050
  • ที่จอดรถ: มี 
  • Facebook: inch & ounce

บทสรุป

ใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟ ขอนแก่น ที่ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลราชพฤกษ์ เป็นร้านประจำของคุณหมอและพยาบาลในโรงพยาบาลราชพฤกษ์ที่ให้เป็นร้านประจำ เพราะสามารถนั่งทำงานได้ กาแฟอร่อย มีเมล็ดให้เลือก และมีเบเกอรี่อร่อยๆ หลากหลายเมนูไม่ซ้ำแต่ละวันก็ลองมาที่ร้าน inch & ounce รับรองไม่ผิดหวังเลยแน่นอน

ร้านกาแฟ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ