...

Intra garden khonkaen ร้านอาหารลับๆ @เขื่อนอุบลรัตน์

Intra garden khonkaen

วันนี้นงนุชจะพาเพื่อนๆ ออกจากตัวเมืองขอนแก่นไปประมาณ 38 กิโลเมตร วิ่งตามถนนมิตรภาพขาออกทางไปอุดร เพื่อตามหาร้านนี้กันค่ะ Intra garden khonkaen (ทางเข้าเขื่อนอุบลรัตน์) ร้านอาหาร คาเฟ่ เครื่องดื่ม บ่อตกปลา แบบครบวงจรในร้านเดียว และยังมีสระวายน้ำให้เด็กๆ ได้ลงเล่นด้วย เป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัว ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ทำให้คนในตัวเมืองขอนแก่น เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจที่ร้านนี้กันอย่างคับคั่งเลย โดยเฉพาะช่วงวันหยุดที่ร้านมีลูกค้าเยอะมากกกก ใครที่กำลังตามหาร้านอาหารสวยๆ และมีกิจกรรมให้ทำด้วย อย่ามองข้ามร้านนี้นะคะ รอบรองเลยว่าจะติดใจอย่างแน่นอน

รีวิว Intra garden khonkaen (ทางเข้าเขื่อนอุบลรัตน์)

ร้านลับๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้จัก

ต้องบอกเลยว่าแม้ในตัวอำเภอเขื่อนอุบลรัตน์จะมีร้านคาเฟ่มากมาย แต่หลายคนอาจจะมองข้ามร้านนี้ เพราะร้านจะอยู่ข้างในหมู่บ้าน จึงเป็นร้านลับๆ ที่คุณจะต้องลองสักครั้ง เพราะว่าบรรยากาศดีมากๆ วันนี้นงนุชเลยเอาบรรยากาศที่ร้านมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ เพื่อจะได้ตัดสินใจได้ว่าควรไปหรือไม่

Intra garden khonkaen

บริการที่นั่งแบบซุ้ม และในห้องแอร์

มาสำรวจร้านกันค่ะ ที่นี่มีที่นั่งเยอะสุดๆ ทั้งในห้องแอร์ และโซนซุ้มด้านนอก ช่วงนี้เป็นน่าร้อน แนะนำว่าควรนั่งในห้องแอร์จะดีกว่ามากๆ รับประทานอาหาร และตากแอร์ฉ่ำๆ ทำให้กินข้าวอร่อยขึ้นมาถึง 3000% เลยค่ะ แต่ถ้าใครอยากนั่งโซนด้านนอก ก็เลือกซุ้มได้เลยน้า ข้อดีก็จะเห็นบรรยากาศข้างนอก รับลมได้ดี แต่ควรนั่งในช่วงเย็นๆ สัก 4 โมงเย็นเป็นต้นไปอากาศกำลังดีเลย ทั้งยังได้ชมวิวแบบสุดลูกหูลูกตา

เมนูแนะนำไม่ควรพลาด

ความอร่อยยืนหนึ่ง ร้านอาหารลับๆ แห่งนี้ ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ แต่อาหารก็เด็ดไม่แพ้กัน ซึ่งอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ และทุกคนต้องลองก็คือ ปลานิลลุยสวน ตำถาด และ พิซซ่าฮาวาเอี้ยน มันดีและทำถึงมาก อร่อยจนต้องเลียนิ้วเลยแหละ ไม่เพียงเท่านั้นจ้า ทานของคาวแล้วก็ต่อด้วยของหวานได้เลย เมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ มีทั้งกาแฟ ชา และเมนูปั่น ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

กิจกรรมของคนชอบตกปลา

ที่ร้านแห่งนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ รวมไปถึงบ่อน้ำขนาดใหญ่ในบริวณร้าน มีการเปิดให้ลูกค้าเข้ามาตกปลาได้ด้วยนะ สำหรับค่าบริการค่าเบ็ด 100 บาท แต่ถ้าไม่ได้เอาเบ็ดมาร้านเรามีให้เช่าคันละ 100 บาท ปลาส่วนใหญ่ที่ร้านก็จะเป็นปลานิลค่ะ ซึ่งทางร้านจะเอาปลามาลงบ่อ ให้ลูกค้าได้มาตกเบ็ดไม่ใช่ปลาเลี้ยง 100% นะ

สระว่ายน้ำของเด็กๆ

นอกจากการรับประทานอาหารแล้ว ที่ร้านก็ยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก สำหรับเด็กๆ ด้วยนะ พ่อแม่ หรือ ผู้ปกครองสามารถพาน้องๆ หนูๆ มาว่ายน้ำที่นี่ได้จ้า เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ถูกใจลูกรักสุดๆ เลย

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน Intra garden khonkaen

  • ที่อยู่: 524 หมู่1 ตำบล กุดน้ำใส อำเภอ น้ำพอง, Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • โทรศัพท์: 088 338 3602
  • เวลาทำการ: เปิดให้บริการทุกวัน
    จ-พฤ เวลา 10:00-17:00 น.
    ศ-อ เวลา 10:00-19:00 น.
  • เพจร้าน : https://www.facebook.com/intragarden

บทสรุป

จะเห็นได้ว่าร้าน Intra garden khonkaen มีครบจบทุกรูปแบบ มาร้านเดียวได้ทั้งรับประทานอาหาร ได้เที่ยว และทำกิจกรรมแบบครอบครัวได้อีกด้วย สำหรับพิกัดของร้านถ้าใครกลัวหาร้านไม่เจอ ให้เดินทางตามนี้นะคะ จากถนน มิตรภาพ เลี้ยวเข้าทางเขื่อนอุบลรัตน์ ก็จะเจอกับโรงงานพานาโซนิค เลี้ยวขวาเข้า บ้านกุดน้ำใส อีก 1.5 กม. ก็จะเจอกับร้านพอดีเลย ส่วนใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอื่นๆ นงนุชก็ได้มีบทความเกี่ยวกับ ร้านอาหารในขอนแก่น มาฝากเพื่อนๆ อีกด้วย ตามไปอ่านกันได้เลยน้า

ร้านอาหารขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ