...

รีวิว “iTIME RAMEN” ร้านราเมงพรีเมียม จังหวัดขอนแก่น

Yakitori อิหยังวะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น2

วันนี้ขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักร้านราเมงพรีเมียมขอนแก่น ชื่อร้าน “iTIME RAMEN” แต่เดิมร้านนี้เคยเป็นร้าน แซลมอนซาซิมิที่จัดส่งแบบเดลิเวอรี่มาก่อน หลังจากนั้นเปลี่ยนเป็น โอมากาเสะ และล่าสุดผันตัวมาเป็นร้านราเมงพรีเมียมจังงหวัดขอนแก่น ที่บอกเลยว่างานนี้ใครได้ลิ้มลอง เป็นอันต้องยกนิ้วให้ เพราะทั้งวัตถุดิบ เรื่ององค์ประกอบของเส้นราเมง หรือการเคี่ยวซุป บอกเลยว่าทุกจานตั้งใจทำสุด ๆ ใครที่กำลังตามหา ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น สไตล์นี้อยู่ ก็สามารถทำความรู้จักร้านนี้เพิ่มเติม เพื่อการตัดสินใจได้ ดังนี้

รีวิว iTIME RAMEN ขอนแก่น

iTIME RAMEN

iTIME RAMEN เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่อยู่ในโครงการ The wall ขอนแก่น ติดกับ ถนนรื่นรมย์ ซึ่งที่นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านสวยมีที่นั่ง และมุมถ่ายรูปสวย ๆ ด้วย บรรยากาศร้านตกแต่งสไตลืญี่ปุ่น โทนสีไม้อ่อน ๆ ร้านนี้มีชื่อเสียงเริ่มต้นมาจากร้าน แซลมอนซาชิม และเชฟเทเบิ้ล โอมากาเสะมากก่อน และผันตัวมาเป็นร้านราเมง ซึ่งต้องบอกว่าไม่ใช่ราเมงธรรมดา เพราะร้านเคมว่าเป็นราเมงพรีเมียม จะเป็นยังไงตามไปดูกันเลย

บรรยากาศร้าน และเมนูแนะนำ

ที่ร้านตกแต่งเป็นคอนเซปญี่ปุ่นโมเดิล ใครที่ไปร้านนี้นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อย ๆ แล้วจะต้องได้ภาพสวย ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลแน่นอน ร้านจะเป็นห้องแอร์ท้งหมด ไม่ได้มีโซนนั่งทานด้านนอก รับรองแอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ อาหารอร่อย เหมาะกับการไปเดท หรือไปกับแกงค์เพื่อนมาก ๆ ค่ะ

iTIME RAMEN บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น

ส่วนเมนู signature ที่นี่ชื่อเมนูว่า “ราเมนไอไทม์เนื้อริบอายนิวซีแลนด์” ซึ่งน้ำซุปจะเป็ยสูตรเฉพาะของทางร้านเลย สำหรับน้ำซุปราเมงมีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ ซุปคัตสึโอะ ซุปกระเทียมดำ ซุปก๊อตฟราย ซุปไอไทม์ นอกจากนี้ก็จะมี เมนูของกินเล่น เช่น ทาโกยากิโฮมเมด สไปซี่ปลาทอด เฟรนฟราย เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเมนู ของย่าง สลัด ของทอด ของหวาน เครื่องดื่ม เบียร์ และเหล้าบ๊วยให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูชานม และขนมปังปิ้ง ซึ่งเป็นการร่วมมือกันกับร้าน กัง-นัว นมสดอีกด้วย 

iTIME RAMEN เมนูร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น
iTIME RAMEN เมนูร้านอาหารญี่ปุ่นขอนแก่น2

iTIME RAMEN อร่อยสมราคา ราเมงพรีเมียม ขอนแก่น

ในส่วนของราคาอาหารที่ร้านนี้ ถือว่าเป็นราคาที่สมกับวัตถุดิบพรีเมียม เช่น เนื้อวัวส่วนต่าง ๆ  เราว่าราคาโอเครเลยค่ะ เมื่อเทียบกับหน้าตา คุณภาพ การบริการ และปริมาณอาหารที่ได้ ถ้าเป็นเมนูราเมงหมูราคาเริ่มต้นที่ 189 บาท แบบเนื้อราคาเริ่มต้น 259 บาท เมนู อาหารญี่ปุ่น อื่น เช่น เมนูของกินเล่น ราคาเริ่มต้น 89 บาท ใครที่อยากลองทานขอแนะนำเลย รับรองว่าอาหารอร่อยสมราคาแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าอยากไปลองทาน สามารถไปตามพิกัดด้านล่าง ที่เราปักหมุดไวให้ได้เลยค่ะ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน iTIME RAMEN @ขอนแก่น

iTIME RAMEN @ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่ : ร้านตั้งอยู่ในโครงการThe wall khonkaen ถนนรื่นรมย์ ขอนแก่น  
  • เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.
  • เบอร์โทร 062 943 1624
  • Facebook : https://www.facebook.com/itimeramen

บทสรุป

iTIME RAMEN ขอนแก่น คืออีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ สำหรับคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะราเมง เพราะที่นี่เป็นร้านที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียม เช่น เนื้อริบอายนิวซีแลนด์ วากิวญี่ปุ่น จ.ไซตามะ ทั้งนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกสั่ง ทั้งของทานเล่น ของทอด สลัด รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มเย็น ๆ บรรยากาศร้านก็ตกแต่งได้มีความเป็นญี่ปุ่นโมเดิล ที่มีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวย ๆ ด้วย นอกจากนี้ร้านยังเดินทางไปง่าย ๆ ติดกับถนนใหญ่ มีที่จอดรถ ใครที่ชื่นชอบและอยากไปลองทาน แนะนำร้านนี้เลยนะคะ สามารถเดินทางตามหมุดที่ปักไว้ด้านบนได้เลยค่า

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ