...

KK Falabella Horse ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว ขี่ม้า ป้อนนมปลาคราฟ์

KK Falabella Horse

มองหาร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ สไตล์ธรรมชาติ ใกล้ชิดน้องสัตว์ชนิดต่างๆ แต่ไม่อยากออกจากขอนแก่นไปไกล นงนุชขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ KK Falabella Horse (เคเค ฟาลาเบลล่า เฮ้าส์) ตั้งอยู่รอบศูนย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วิทยาเขตขอนแก่น ร้านคาเฟ่สีเขียวที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีความเขียวชอุ่ม พร้อมกับมีโรงเลี้ยงสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ม้า แพะแองโกล่า ม้าแคระ ปลาคาร์ฟ และน้องสัตว์ชนิดอื่นๆ ที่จะมาเพิ่มความสุขให้กับทุกท่าน อยากพักผ่อนสไตล์ธรรมชาติต้องที่นี่เท่านั้น เที่ยว อิ่ม สนุก อร่อย ครบ จบที่เดียว

รีวิว KK Falabella Horse

พี่สโนว์

พี่สโนว์ คือ นกแก้วมาคอว์ พระเอกพระจำร้านเลย ไม่ว่าใครมาที่นี่ก็ต้องโดนตก และถ่ายรูปกับพี่สโนว์ เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ พูดง่าย นิยสัยดีมากค่ะ

คาเฟ่สีเขียว น้ำหวานครบจบที่นี่

บอกได้เลยว่าเมื่อท่านได้มาเยือนคาเฟ่แห่งนี้ จะได้พบกับบรรยากาศที่น่าพักผ่อนหย่อนใจ มีมุมผ่อนคลายหลายมุม พร้อมกับสั่งน้ำหวานมาดื่ม ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีที่สุดแล้ว สำหรับเครื่องดื่มที่ร้านนี้ก็มีหลากหลายเมนูค่ะ มีทั้งแบบเย็น และแบบปั่น ชา กาแฟ โซดา จัดเต็ม และที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้ ก็ยังมีเมนูใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ติดตามเมนูใหม่ในเพจร้านได้ตลอดเลยน้า นุงนุชก็เอาภาพบรรยากาศมุมต่างๆ พร้อมเครื่องดื่มที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

กิจกรรม และสัตว์เลี้ยงชนิดต่างๆ

แน่นอนว่าร้านคาเฟ่ เคเค ฟาลาเบลล่า เฮ้าส์ เป็นร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องการมีสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งมีกิจกรรมมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมป้อนอาหาร และก็ขี่ม้า อีกด้วย โดยกิจกรรมของทางร้านมีดังนี้

🎯ขี่ม้า
เด็ก 100 บาท
ผู้ใหญ่ 150 บาท
นั่งบนหลังม้าเพื่อถ่ายรูป 50 บาท

ให้บริการทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-12.00 น. / 12.30-17.00 น.

ชุดคาวบอย & ชุดคาวเกิร์ล สำหรับเด็กๆ ที่อยากสวมบทบาท ในคาเฟ่ฟาร์มม้าของเราค่า
▫️▫️▫️ค่าบริการ/สำหรับใช้ในการถ่ายภาพ30นาที▫️▫️▫️
🔺ค่าเช่าเสื้อกั๊ก 120 บาท
🔺 ค่าเช่าหมวกขนนก 150 บาท
🔺 ค่าเช่ารองเท้า 120 บาท

🎯ป้อนแครอทแพะแองโกล่า
🎯ป้อนหญ้าม้าแคระ
🎯ดูนก ค๊อกกาเทล นกกะตั้ว
🎯ถ่ายรูปเล่นกับนกได้เวลา 16.00 -17.40 น
🎯ป้อนนมปลาคาร์ฟ
🎯ป้อนแครอท แพะปิ๊กมี่ (แพะที่ตัวเล็กที่สุดในโลก)

นงนุชก็เอาภาพบรรยากาศกิจกรรมต่างๆ มาฝากเช่นเคยจ้า เต็มไปด้วยความน่ารัก และน่าเอ็นดู บ้านให้มีเด็กเล็กควรพาไปมากๆ เลย น้องๆหนูๆ จะได้เรียนรู้ และสนุกในช่วงวันหยุดอีกด้วย ยังไม่หมดจ้าที่ร้านยังมีกิจกรรม โชว์มายากล ขวัญใจเด็กๆ อีกด้วย โชว์มายากลไม่ได้มีทุกวันนะคะ เพราะคิวคุณลุงเยอะมาก ต้องติดตามข่าวสารจากทางหน้าเพจ หรือ แชทสอบถามได้เลยจ้า

อิ่มท้อง ด้วยเมนูที่หลากหลาย

สำหรับอาหารที่ร้านก็จะเป็นเมนูอาหารไทย และอาหารอิตาเลี่ยน มีให้เลือกเยอะสุดๆ เลยค่ะ ความโดดเด่นของเมนูก็พอๆ กัน รสชาติกลางๆ อร่อยลงตัวดี มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะสุดๆ ใครไปเป็นแบบครอบครัวก็จองโต๊ะใหญ่ๆ ได้ ไฮไลท์ของการรับประทานอาหารที่คาเฟ่แห่งนี้ก็คือ มีการตกแต่งพื้นที่อย่างสวยงาม โดยเฉพาะตรงสนามหญ้าขนาดใหญ่กลางร้าน มีการประดับด้วยหลอดไฟ ทำให้มีความสวยงามสุดๆ เป็นอีกมุมที่โรแมนติกไม่น้อยเลยค่ะ แต่แนะนำว่าควรมาช่วงเย็นๆ น้า บรรยากาศจะดีสุดๆ จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด เสาร์ อาทิตย์ เริ่ม 17.00-20.00 น

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน See-na-nuan cafe' I สีนานวล คาเฟ่

  • ที่อยู่: 555/2 ถ.รอบศูนย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วิทยาเขตขอนแก่น ม.7 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น, Amphoe Muang Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • โทรศัพท์: 061 524 4242
  • เวลาทำการ: เปิดบริการ วันจันทร์-อาทิตย์ (หยุดเฉพาะวันอังคาร) 10.00-20.00 น
  • เพจร้าน : https://www.facebook.com/KKfalabella

บทสรุป

ด้วยบรรยากาศ และจุดเด่นของร้านที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ร้าน KK Falabella Horse (เคเค ฟาลาเบลล่า เฮ้าส์) ถือได้เป็นร้านที่เป็นหนึ่งในขวัญใจเด็กๆ กันเยอะมาก และเป็นร้านที่มีกิจกรรมให้ลูกค้าทำที่หลากหลายสุดๆ ทั้งยัง รองรับการจัดงานเลี้ยง สัมมนา งานหมั้น งานแต่งงาน อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านอาหาร ขอนแก่น บรรยากาศดี เพิ่มเติม นุงนุชก็ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วค่ะ ตามไปดูกันได้น้า รับรองเลยว่าจะคุณจะต้องเลือกไม่ถูกเลย

ร้านอาหารขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ