...

Mafia Café คาเฟ่สำหรับคนรักน้องแมว เล่นกับแมวได้ ต้องมาที่นี่เลย

Mafia Café

ใครเป็นทาสแมวยกมือขึ้น วันนี้นงนุชจะพาเพื่อนๆ มาเที่ยว คาเฟ่แมวขอนแก่น กับร้าน Mafia Café บริการอาหาร เครื่องดื่ม และให้ลูกค้าได้เล่นกับน้องแมวที่ร้านได้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบ และรักน้องแมว อยากอุ้ม อยากกอด อยากจุ๊บ หรือ ใครไม่อยากเล่นกับแมวก็มีโซนอื่นเอาไว้รองรับด้วยค่ะ บรรยากาศร่มรื่น มองไปทางไหนก็สบายตาไปหมด บอกเลยว่านี่แหละคือ สวรรค์ของทาสเจ้าเหมียวจะต้องมามากที่สุดในขอนแก่น พร้อมแล้วเรามาทำความรู้จักกับร้านนี้ให้มากขึ้นด้วยกันเลย

รีวิว Mafia Café

บรรยากาศ Mafia Café

Mafia Café เป็นร้านคาเฟ่น้องแมวขนาดใหญ่ตั้งอยู่ถนนมิตรภาพขาออกไปโคราช เลี้ยวเข้ามาในซอยศูนย์ AIA ขับเข้าไปอีกนิดจะเจอร้านนี้ค่ะ จุดสังเกตง่ายๆ จะมีต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่ข้างๆ ร้าน สำหรับบรรยากาศที่ร้านก็ถูกตกแต่งให้มีความสวยงาม มีสะพานไม้เดินข้ามไปที่ร้านด้วยค่ะ สะพานไม้มีความสวยงาม และเป็นมุมโปรดของลูกค้าหลายๆ ท่าน เพราะบริเวณนี้จะมีคลองน้ำถูกปรับให้น้ำเป็นสีฟ้าคล้ายสีน้ำทะเล เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าถ่ายรูป และเลือกนั่งบริเวณนี้ได้ด้วย เมื่อเดินเข้าไปในร้าน จะมีเคาท์เตอร์สำหรับสั่งเครื่องดื่ม และอาหารค่ะ และมีห้องสำหรับเข้าไปเล่นกับน้องแมวได้ด้วย

บรรยากาศ Mafia Café

ห้องแห่งความสุขกับเจ้าเหมียว

ระหว่างรอเครื่องดื่มที่สั่ง เพื่อนๆ ก็เข้าไปเล่นกับน้องเหมียวกันได้เลยนะคะ หรือ จะถือแก้วน้ำเข้าไปในห้องที่มีแมวด้วยก็ได้ แต่ไม่แนะนำให้นำอาหารเข้าไปค่ะ ข้างในห้องก็จะมีโต๊ะไม้ฟิวโต๊ะญี่ปุ่นขนาดเล็ก ให้ลูกค้าเอาไว้วางแก้ว เป็นที่นั่งเล่นกับน้องแมวได้เลย ลูกค้าสามารถป้อนอาหารสำหรับแมวได้ด้วยนะ ให้ฟิวเหมือนเราเป็นเจ้าของแมวจริงๆ เลย ใครที่พาลูกๆ ไปเล่นกับน้อง แต่ไม่อยากเข้าไปข้างในห้อง คุณพ่อคุณแม่ก็นั่งดูลูกๆ ผ่านกระจกด้านนอก

ห้องน้องแมว Mafia Café

เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม

สำหรับประเภทเมนูอาหาร และเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกหลายแบบนะคะ มีเป็นอาหารชุด อาหารจานเดียว เช่น ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ราดหน้า และเมนูอื่นๆ อีกเยอะมาก ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นน้ำหวานทั่วไปเลยค่ะ รสชาติมีความหวาน และให้ความสดชื่น

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Mafia Café

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่ ศูนย์ AIA 116 หมู่ 12 ถ. มิตรภาพ ตำบล เมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000, Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 18.00 น.
  • เบอร์โทร 063 653 5151
  • Facebook: https://www.facebook.com/mafia.catcafe

บทสรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ ที่เล่นกับสัตว์เลี้ยงอย่างของแมวได้ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ Mafia Café ร้านคาเฟ่สำหรับคนรักแมว หรือ ไม่ได้ชอบแมวก็มาได้เช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่เชฟโซน ช่วยบำบัด และเยียวยาจิตใจให้กับลูกค้าได้อีกที่หนึ่งเลย ไม่เพียงเท่านั้นร้าน นงนุชยังได้เขียนรีวิวร้านคาเฟ่สไตล์คล้ายๆ กัน เล่นกับสัตว์ได้เอาไว้เยอะมาก เพื่อนๆ ตามมาอ่านกันได้ที่ คาเฟ่แมว ขอนแก่น ได้เลยนะ

ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ