...

Mali Cakery Homemade คาเฟ่เค้ก สุดฟินกินแล้วใจฟู ขอนแก่น

Mail Cakery

เทใจให้แบบ 3000% ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ อยากกินเค้กอร่อยๆ มองหาร้านคาเฟ่เค้กโดยเฉพาะ เลือกมาที่ร้านนี้เลยไม่มีผิดหวัง Mali Cakery Homemade ร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ ถ.มิตรภาพ จ.ขอนแก่น มีพื้นที่จอดรถภายในร้าน ร้านเค้กโฮมเมดทำเค้กในรูปแบบต่างๆ ที่มีความน่ารัก และน่าทานสุดๆ เป็นหนึ่งในร้านเค้กชื่อดัง ที่คนชอบกินเค้กทุกท่านต้องมาเพราะมีไอเดียการจัดตกแต่งเค้ก ที่สวยจะต้องตะลึง หรือถ้าใครอยากเรียนการทำเค้ก ที่ร้านนี้ก็มีเปิดคอร์สสอนด้วยนะ และเพื่อให้เพื่อนๆ ได้เห็นรายละเอียดที่ชัดเจนขึ้น นงนุชก็จะมารีวิวว่าที่นี่มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

รีวิว Mali Cakery Homemade

บรรยากาศร้าน Mali Cakery Homemade

เติมความหวาน เพิ่มความสดชื่น และอยากได้อะไรอร่อยๆ มาฮีลใจ ต้องมาที่นี่ค่ะอย่าลังเล ร้านเค้กสไตล์โฮมเมดทำเองทุกขั้นตอน เป็นคาเฟ่ที่การตกแต่งร้านอย่างสวยงาม บรรยากาศรอบนอกค่อนข้างร่มรื่น แต่ถ้าหน้าร้อนและนำให้ไปช่วงเย็นๆ จะดีกว่า บรรยากาศที่ร้านน่าถ่ายรูปให้ฟิวอบอุ่น และน่าค้นหา สำหรับภายในร้านเป็นที่สั่งเครื่องดื่ม และเค้ก พื้นที่ไม่ได้กว้างมาก แต่ก็มีการตกแต่งน่ารักทำให้ใจฟู แล้วว้าวได้เหมือนกัน ใครที่มาร้านนี้เลือกมุมนั่งได้ตามความชอบได้เลยค่ะ

บรรยากาศร้าน Mali Cakery Homemade ​

เค้ก และเครื่องดื่ม

สโลกแกนร้าน Mali Cakery Homemade ก็คือ “มากกว่าการทำขนม คือ การสร้างความทรงจำ” เชิญชวนเพื่อนๆ มาสร้างความทรงจำดีดีที่นี่ ด้วยการรับประทานเค้กๆ นุ่มๆ หอมๆ ไปพร้อมกับเครื่องดื่มแบบร้อน แบบเย็น ก็เลือกได้ มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ ไม่ว่าจะเลือกมุมไหนก็ดูดีทุกมุมอย่างแน่นอน ใครที่สนใจสั่งทำเค้กวันเกิด เค้กงานเลี้ยงฉลองต่างๆ ก็สามารถสั่งล่วงหน้าได้เลยค่ะ การันตีความสวย ดูดี ไม่ซ้ำใคร เจ้าของร้าประณีต และทำเค้กได้อร่อยสุดๆ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Mali Cakery Homemade

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่ Mittaphap Soi 15, Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.30-19.00น.
  • เบอร์โทร 090 698 9900
  • Facebook: https://www.facebook.com/malicakeryhomemade

บทสรุป

มองหาร้านเค้กแบบจ๋าๆ แบบจึ้ง มีเค้กให้เลือกหลายแบบ ให้เลือกมาที่ร้าน Mali Cakery Homemade กูรูเรื่องการทำเค้ก ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากในตัวเมืองขอนแก่น และเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ไม่ว่าใครจะถามว่ามาถึงขอนแก่นอยากกินร้านเค้กอร่อยๆ ที่ไหนดี ร้านมะลิ มักจะเป็นตัวเลือกที่คุณต้องเลือกอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามนงนุชก็ยังได้เขียนรีวิวร้านที่น่าสนใจไว้อีกหลายร้าน หากเพื่อนๆ ต้องการเปรียลเทียบ หรือมองหาร้านอื่นเพิ่มเติม สามารถกดเข้าไปอ่านที่ ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น ได้เลยค่ะ

ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ