...

Mellow Mellow Cafe คาเฟ่เล็กๆแต่ไม่ลับ รับจัดเบรก @ขอนแก่น

Mellow Mellow Cafe-ร้านคาเฟ่ขอนแก่น

Mellow Mellow Cafe ร้านอยู่ใกล้กัศูนย์ราชการในเมืองขอนแก่น ตรงหน้าบขส.เก่า ติดกับสะพานลอย ร้านนี้ไม่ได้มีขนาดใหญ่สะดุดตา แต่อยู่ติดกับถนนใหญ่ เลยหาร้านได้ไม่ยาก ส่วนที่จอดรถก็มีให้จอดตรงถนนหน้าร้าน ที่ร้านเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีความดดเด่นเรื่องเบเกอรี่โฮมเมด ทำเอง และรับจัดเบรก และทำเค้กวันเกิดด้วย ใครที่กำลังมองหาร้านประมาณนี้ ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

รีวิว ร้าน Mellow Mellow Cafe

Mellow Mellow Cafe คาเฟ่น่ารัก รับจัดเบรก ทำเค้กวันเกิด

ถ้ามาขอนแก่น หรืออยู่ขอนแก่นแล้วอยากหาร้านคาเฟ่เล็ก ๆ นั่งทำงานระหว่างรอเดินทางต่อ หรืออยากทานกาแฟ ขนม แถวๆในเมือง ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำค่ะ ถึงจะไม่ได้เป็นร้านที่ใหญ่มาก แต่ก็เป็นร้านที่เครื่องดื่มอร่อย ขนมก็อร่อย หรือถ้าหาร้านทำเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ หรือจัดเบรก ก็แนะนำร้านนี้เช่นกันค่ะ เพราะครบทุกอย่าง สั่งทางร้านได้เลน

ตกแต่งร้านมินิมอลคลุมโทน อบอุ่น สบายตา

ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล คุมโทนสีน้ำตาล ขาว มีต้นไม้สีเขียวตัด ทำให้สบายตา เหมาะกับไปนั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมด ให้สั่งทานด้วยแต่ร้านไม่เหมาะกับการไปเป็นแก๊งค์เพื่อนเยอะ ๆ นะคะ เพราะร้านไม่ได้มีที่นั่งเยอะมาก 

Mellow Mellow Cafe-บรรยากาศร้าน
Mellow Mellow Cafeบรรยากาศร้าน2

รับจัดเบรก ขนม & เครื่องดื่ม โฮมเมด ราคาเป็นมิตร

ตามที่เคยบอกไปข้างต้นค่ะว่า ร้านรับทำขนมจัดเบรกด้วย ที่ร้านมีเมนูขนมให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ เช่น ขนมเปี๊ยะ ครัวซองค์ คุกกี้ คัพเค้ก และอื่น ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังรับทำขนมส่งคาเฟ่ในราคาส่งด้วยนะคะ ใครที่สนใจรับขนมจากทางร้านไปขายก็สามารถติดต่อได้ 

Mellow Mellow Cafe-รับจัดเบรก
Mellow Mellow Cafe-รับจัดเบรก2

รับทำเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ ตามออเดอร์

ที่ร้านรับทำเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ ด้วยนะคะ รับทำตามออเดอร์ด้วย การแต่งเค้กน่ารักมาก ถ้าต้องการสั่งเค้กกับทางร้าน ต้องสั่งล่วงหน้า 24 ชั่วโมง 

Mellow Mellow Cafe-รับทำเค้กวันเกิด

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Mellow Mellow Cafe

  • ที่จอดรถ : จอดหน้าร้าน
  • ที่อยู่: 72/74 ถนนประชาสโมสร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการ : จันทร์-เสาร์ 07.30-19.00 น./อาทิตย์ 09.00-17.00 น.
  • เบอร์โทร : 098 656 0640
  • Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100064131847922&locale=th_TH

บทสรุป

Mellow Mellow Cafe อยู่โซนในเมืองใกล้กับศูนย์ราชการขอนแก่น เหมาะกับคนที่ต้องการหารร้านรับทำจัดเบรก เค้กวันเกิด เพราะมีความโดดเด่นเรื่อองทำเบอเกอรี่โฮมเมดสุด ๆ และร้านยังรับทำขนมในราคาส่งอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถติดต่อเข้าไปพูดคุยกับทางร้าน ได้เลยนะคะ ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้ ก็อร่อยเข้มข้นไม่เป็นรองใคร สามารถแวะไปลองชิมได้เลยค่ะ สุดท้ายนี้หากต้องการอ่านรีวิวร้านคาเฟ่อื่น ๆ ในขอนแก่นเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความรวม ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น หรือบทความแนะนำด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ