...

เปิดโลเคชั่น Nai Leub Cafe คาเฟ่สไตล์บ้านเก่า เครื่องดื่มหอมนัว

Nai Leub Cafe

มองหาร้านคาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์เก่า ๆ ต้องร้าน Nai Leub Cafe เลยค่ะ เป็นอีกคาเฟ่ที่ใช้บ้านเก่ามาปรับปรุงเป็นคาเฟ่สไตล์วินเทจ ตกแต่งสวยงามบ้านไม้ ให้ความโฮมมี่ ๆ ที่มาแล้วรู้สึกสบายมาก ๆ เลยค่ะ และมีเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ เมนูฮิตใหม่ ๆ ก็พร้อมทำ พร้อมกับเบเกอรี่หลายเมนูเลยค่ะ ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถแยะ ต้องลองมาให้ได้เลยค่ะ

รีวิว InWhite Café

บรรยากาศโฮมมี่ เครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยกับร้าน Nai Leub Cafe

สำหรับร้าน Nai Leub Cafe นงนุชบอกเลยว่าไม่มาถือว่าพลาด คาเฟ่ฮิตสไตล์บ้านเก่า เครื่องดื่มอร่อยหลากหลายเมนู มีเบเกอรี่อร่อย ๆ ให้เลือกเยอะแยะทั้งขนมปังต่าง ๆ หรือจะเป็นเค้กหลากเมนู มีให้เลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ บรรยากาศน่านั่ง ห้องน้ำสะอาดและที่จอดรถเยอะมากเลยค่ะ

Nai Leub Cafe บรรยากาศร่มรื่น นั่งได้ทั้ง indoor outdoor

คาเฟ่บรรยากาศดี ต้นไม้เพียบให้ความร่มรื่น สามารถเลือกได้ทั้งห้องแอร์และแอร์ธรรมชาติเลยค่ะ มีที่นั่งให้เลือกเยอะ พร้อมมุมถ่ายรูปแบบวินเทจมาก ๆ อยากให้ลองมากันแล้วจะติดใจเลยค่ะ คาเฟ่อยู่ในซอยไม่ลึกมาก เปิดให้บริการหลายปี รับรองว่าอร่อยสุด ๆ

Nai Leub Cafe บรรยากาศร้าน

เมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่

เครื่องดื่มอร่อยมาก มีให้เลือกหลายเมนูเลยค่ะ อย่างเมนูฮิตใหม่ ๆ coconut cloud สีสันสวยงามมาก ๆ 𝑫𝒊𝒓𝒕𝒚 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 หอมนัวกาแฟและนม ลาเต้อาร์ทก็ไม่พลาด หรือสายดริปกาแฟก็มีให้บริการค่ะ หรือจะเป็นมัทฉะน้ำมะพร้าว โฟมมัทฉะนุ่ม ๆ

Nai Leub Cafe เครื่องดื่ม
Nai Leub Cafe กาแฟ

ส่วนของหวานเบเกอรี่ก็มีให้เลือกทั้งขนมปัง เค้กครีม อย่างเค้กลอดช่อง เค้กมะพร้าว เค้กลูกตาล เค้กครีมชีสหน้าไม้ และอีกหลากหลายเมนูเลย ราคาเริ่มต้นหลักสิบปลาย ๆ ค่ะ

Nai Leub Cafe เบเกอรี่

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Nai Leub Cafe

  • ที่จอดรถ : มี
  • ที่อยู่ : เลขที่ 358/2 หมู่ 17 ถ. มิตรภาพ ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน เวลา 09:00–17:00 น.
  • เบอร์โทร 095 601 5423
  • Facebook : https://www.facebook.com/naileubcafe/

บทสรุป

เป็นอีกร้าน คาเฟ่ ขอนแก่น ที่นงนุชแนะนำกับร้าน Nai Leub Cafe เปิดให้บริการหลายปีอีกด้วย เครื่องดื่มหอมอร่อย ราคาไม่แรงมาก พร้อมกับเบเกอรี่หลากหลายเมนู เดินทางสะดวกมีที่จอดรถยนต์รองรับได้หลายคันเลยค่ะ ที่นั่งสบาย ๆ ไปแออัด นั่งได้ทั้งในร้านและนอกร้าน มาขอนแก่นแล้วต้องไม่พลาดร้านนี้นะคะ

ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ