...

แชร์ร้าน Share Bistro & Bar ทำเลใหม่ แต่อร่อยคงเดิมต้องมาลอง

Share Bistro & Bar

สวัสดีค่ะ นงนุชมีร้านดังที่เปิดทำการมานานในขอนแก่นมาแนะนะ บอกเลยว่าอร่อยเด็ดกับร้าน Share Bistro & Bar หรือ Share the good vibes : ร้านอาหารแชร์ ขอนแก่น ที่ย้ายทำเลจากบึงสีฐานมาที่บึงหนองโคตร บรรยากาศดีมองวิวบึงหนองโคตรค่ะ เหมือนนั่งอยู่ชาบหาด ถึงจะย้ายทำเลแต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม สด สะอาด มีเมนูให้เลือกหลากหลายค่ะ พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบายสุด ๆ หากท่านกำลังมองหา ร้านอาหารขอนแก่น นงนุชขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

รีวิว ร้าน Share Bistro & Bar

ที่นั่งหลากหลาย พร้อมบรรยากาศริมบึง ที่ร้าน Share Bistro & Bar

ร้านอาหาร Share the good vibes นั้นเปิดให้บริการมานานหลายปี ก่อนจะย้ายทำเลมาที่บึงหนองโคตร แต่บอกเลยว่าบรรยากาศยังดีเหมือนเดิมเลยค่ะ ที่นั่งมีให้เลือกทั้ง indoor และ outdoor มีห้องแอร์ไว้รองรับ หรือท่านที่ชอบนั่งชมวิวรับลมก็เลือกได้ตามสะดวกเลย รวมถึงเมนูอาหารยังหลากหลายเหมือนเดิม เหมาะกับการนั่งสังสรรค์พร้อมครอบครัว เพื่อน หรือคู่รักก็ได้ค่ะ

ที่ร้าน Share Bistro & Bar เมนูอาหารหลากหลาย เครื่องดื่มเพียบ

เมนูอาหารของร้านนี้บอกเลยว่าหลากหลายมากค่ะ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น เลือกทานได้ตามชอบเลย วัตถุดิบสด ใหม่ สะอาดสุด ๆ ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารทะเล แซลมอนก็มีนะคะ สำหรับเมนูแนะนำของร้านจะเป็น ทะเลผัดไข่เค็ม หอยเชลล์ทอดกระเทียม หมูสามขั้นทอดราดน้ำปลา ปลาหมึกแดดเดียว สลัดครีมกุ้ง

Share Bistro & Bar เมนูแนะนำ

ทานคาวแล้วทานหวานก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อย่างเช่น ผลไม้รวม กล้วยทอดราดน้ำผึ้ง ลูกตาลน้ำสด สตรอเบอร์รี่ลอยแก้ว ไอศครีมและอีกมากมายค่ะ

Share Bistro & Bar ของหวาน

เมนูเครื่องดื่มก็มีทั้งแบบมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล ม๊อกเทลน้ำองุ่น น้ำข้าวบาร์เล่ย์ และสายดื่มก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อค่ะ

Share Bistro & Bar เครื่องดื่ม

ราคาน่ารัก มากันหลายคนได้ทานหลากหลายสุด ๆ ที่ร้าน Share Bistro & Bar

สำหรับราคาอาหารของร้าน Share the good vibes นั้นก็ถือว่าจัดอยู่ในราคาร้านอาหารสำหรับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นที่หลักสิบปลาย ๆ ค่ะ

Share Bistro & Bar ราคา เมนู

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Share Bistro & Bar

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: 222 หมู่ 14 ถนนรอบบึงหนองโคตร ตำบลบ้านเป็ด
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น.
  • เบอร์โทร 080 484 8888
  • Facebook: https://www.facebook.com/ShareBistroKK

บทสรุป

สำหรับร้าน Share Bistro & Bar นั้นถือเป็นอีกร้านอาหารสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนได้เลยค่ะ เพราะมีที่นั่งให้เลือกเยอะ จะกลางแจ้ง ห้องแอร์หรือห้องส่วนตัว พร้อมกับเมนูอาหารที่หลากหลายมาก ๆ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง เลือกทานได้ตามความชอบ และราคาอาหารก็ถือว่าไม่แรงมาก ท่านที่กำลังมองหาร้านนัดรวมกลุ่ม รับประทานข้าวกับครอบครัว ขอให้ลองมาร้านนี้กันเลยค่ะ รับรองจะติดใจกับบรรยากาศดี ๆ ของทางร้านเลย

ร้านอาหารขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ