...

ร้านกาแฟสุดเท่ Snim Coffee Khonkaen กาแฟหอมเอกลักษณ์

Snim Coffee Khonkaen

นงนุชมีร้านกาแฟน่านั่ง บรรยากาศดิบ ๆ สุดเท่ กับร้านนี้เลย Snim Coffee Khonkaen ที่เปิดให้บริการสองสาขาในเมืองและชุมแพ สำหรับสาขาขอนแก่นอยู่ในเมืองพร้อมที่จอดรถ ใครชอบกาแฟที่มีบาริสต้าเชี่ยวชาญ กาแฟหอม หลากหลายสายพันธุ์ที่บอกเลยว่า คอกาแฟต้องชอบแน่นอน มีให้เลือกหลายเมนู พร้อมกับลาเต้อาร์ทสวย ๆ ต้องมาให้ได้ ไม่เพียงขายกาแฟเท่านั้น มีเมนูเครื่องดื่มเพียบพร้อมเบเกอรี่แสนอร่อยอ ร้านกาแฟ ขอนแก่น ที่ต้องมาให้ได้

รีวิว Snim Coffee Khonkaen

เครื่องดื่มหลากหลายเมนู Snim Coffee Khonkaen พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ

ร้านกาแฟเท่ ๆ ที่ต้องไม่พลาด Snim Coffee Khonkaen โทนร้านสไตล์ดิบ ๆ ลุคเท่มาก ๆ พร้อมกับมีผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟให้คำแนะนำ ใครเป็นมือใหม่ด้านกาแฟอยากได้ที่ปรึกษา ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ พร้อมกับเมนูเบเกอรี่อร่อย ๆ และเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนู

ร้านกาแฟโทนเท่ บรรยากาศสุดชิค Snim Coffee Khonkaen

ใครชอบการตกแต่งร้านสไตล์เท่ ๆ ชิค ๆ กาแฟอร่อย ต้องมาลองเลย ร้านโทนสีดำ เทา ไม้ ให้อารมณ์ดิบเถื่อน เป็นอีกสไตล์ที่อยากให้ลองชมบรรยากาศ พร้อมถ่ายรูปกราฟิตี้เท่ ๆ หน้าร้านค่ะ กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย พร้อมได้รูปสวย ๆ กลับไปอีกด้วย

Snim Coffee Khonkaen บรรยากาศร้าน

เครื่องดื่มรสชาติดี เบเกอรี่อร่อย

อย่างที่กล่าวว่าร้านนี้มีสเปเชียลตี้ด้านกาแฟให้คำแนะนำ มีเมล็ดกาแฟหลายสายพันธุ์ที่ให้ความหอมและรสชาติแตกต่างกันอีกด้วย สามารถเลือกความเข้มของกาแฟได้ คั่วอ่อน กลาง เข้ม ช่วยให้รสสัมผัสที่ไม่เหมือนกัน และเมนูเครื่องดื่มอีกเพียบ หรือท่านที่สั่งลาเต้ ขอลายต่าง ๆ ได้ด้วยนะ

Snim Coffee Khonkaen เครื่องดื่ม

สำหรับเบเกอรี่ก็หมุนเวียนหลายเมนูเลยค่ะ มีให้เลือกทั้งชีสเค้ก เค้กครีม เค้กตะโก้เผือกแบบไทย ๆ เค้กลอดช่อง ทิมเบอริง รสชาติไม่หวานเลี่ยน ทานกับเครื่องดื่มกำลังพอดีเลยค่ะ

Snim Coffee Khonkaen เบเกอรี่

เมนูแนะนำที่ต้องไม่พลาด

เมนูแนะนำ

  • Bomb Coffee
  • snim premium black
  • snim premium white
Snim Coffee Khonkaen เมนูแนะนำ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Snim Coffee Khonkaen

  • ที่จอดรถ : มี
  • ที่อยู่ : บขส เก่า ตรงข้ามป้าย สวนสาธารณะ รัชดานุสรณ์
  • เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน จ. – ศ. เปิด 08.00 – 17.00 น. / ส. – อา. เปิด 09.00 – 17.00 น.
  • เบอร์โทร 080-400-5263
  • Facebook : https://www.facebook.com/SNIMKhonkaen

บทสรุป

ร้านกาแฟเท่ ๆ รสชาติอร่อยต้องมาที่ Snim Coffee Khonkaen เลยค่ะ ดูรูปแล้วไม่อยากพลาดต้องมาลองให้ได้เลย สายกาแฟหรือผู้เริ่มอยากลองรสชาติหลากหลายก็สามารถสอบถามบาริสต้าของทางร้านเลย พร้อมลายลาเต้อาร์ท ที่ขอกับบาริสต้าหากอยากได้ลายอื่น ๆ ร้านสุดชิคที่เปิดถึงสองสาขาเลย

ร้านกาแฟ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ