...

The Library ขอนแก่น บาร์คอกเทล ห้องสมุดยามราตรี ใจกลางเมือง

The Library ขอนแก่น บาร์คอกเทล

วันนี้นงนุชจะพาเพื่อนๆ เปลี่ยนบรรยากาศมาโซนร้านเหล้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังกันบ้าง เอาใจสายปาร์ตี้ในตอนกลางคืนกับร้าน The Library ขอนแก่น ได้รับฉายาว่าเป็น ห้องสมุดยามราตรี ซึ่งร้านนี้จะเป็นสถานบันเทิงที่บริการประเภท บาร์คอกเทล เบียร์ และแอลกอฮอล์ประเภทต่างๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่นและสถานบันเทิงอื่นๆ อีกเพียบเดินหากันได้ บริเวณนี้จะมีความคึกคักมากที่สุดในตัวเมืองขอนแก่นเลยค่ะ สำหรับวันนี้นงนุชก็จอาสาพาเพื่อนๆ มาทัวร์ร้านนี้ว่ามีความสนใจอย่างไรบ้าง พร้อมแล้วมาดูไปพร้อมกันเลย

รีวิว ร้าน The Library ขอนแก่น

The Library ห้องสมุดยามราตรี

The Library KhonKaen เป็นอาคาร 2 ชั้น ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนประชาสำราญ เส้นเดียวกันกับสำนักเทศบาลนครขอนแก่น จำง่ายๆ ร้านก็จะอยู่ตรงข้ามกับร้านสุขสันต์ ขอนแก่น (ปิดบริการแล้ว) จัดได้ว่าเป็นสถานบันเทิงมีบริการบาร์คอกเทลที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่นเลย โดยร้านแบ่งออกเป็นโซนบาร์คอกเทล โซนเวที และบาร์รับรองลูกค้าอีกเยอะมาก การตกแต่งภายในร้านจะเต็มไปด้วยชั้นหนังสือที่สูงมากๆ ให้ฟิวเหมือนมาติวหนังสือ จึงได้ฉายาว่าเป็นห้องสมุดยามราตรีนั่นเอง

บรรยากาศในร้าน The Library ขอนแก่น

ความน่าสนใจของบาร์คอกเทลแห่งนี้ ก็คือ ความมีเอกลักษณ์ของร้านด้วยบริการที่ทำถึง ทำจึ้งไปแล้วต้องอ้าปากค้างไม่มีอ่อมเช่น

  • มีโชว์ The Mask Bartender / และโชว์ต่างๆ ของบาร์เทนเดอร์บริเวณบาร์คอกเทลที่มีความโลดโผน หวาดเสียว ใครไปก็ต้องยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูป และถ่ายวิดีโอเกมไว้แน่นอน อีกทั้งบริเวณนี้จะเป็นอีกจุดเช็คอินของร้านที่ฮิตที่สุดเลยก็ว่าได้
  • การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังระดับประเทศ แนวเพลงของทางร้านจะเป็นแนว ป็อบ R&B, เพลงสตริง, แร็พ Hip-Hop, EDM ใครที่ชอบส่ายสะโพกโยกย้าย ชอบแนวเพลงตื๊ดๆ ยืนแดนซ์มันส์ๆ ยั่วๆ ร้านนี้ตอบโจทย์มากที่สุด
  • การเสิร์ฟคอกเทลที่ไม่ธรรมดานะบอกเลย ร้านนี้จะมีจุดเด่นที่คอกเทล เสิร์ฟด้วยภาชนะต่างๆ ที่น่าสนใจ และน่าถ่ายรูปเก็บเอาไว้อวดเพื่อนๆ ในโซเชี่ยลสุดๆ
  • แสง สี เสียง แบบสุดถึงมากที่สุด! อลังการมาก ด้วยสไตล์ร้านจะปรับแสงให้ไปทางโทนชมพู ฟ้า ม่วง สร้างบรรยากาศให้ดูสนุกแบบสุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

รู้ก่อนเป็นเรื่องดี จะได้วางแผนวัน เวลา และวางแผนด้านการเงินให้ดี ที่ร้านก็มีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ที่เห็นจัดโปรบ่อยๆ ก็จะเป็นโปรโมชั่นวันเกิด และโปรโมชั่นทุกวันพุธ อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ สอบถามเพิ่มเติมที่แฟจเพจเฟซบุ๊กที่ร้านเพื่อความชัวร์อีกครั้งก็ได้นะคะ

✨𝑩𝒊𝒓𝒕𝒉𝒅𝒂𝒚 𝑷𝒓𝒐𝒎𝒐𝒕𝒊𝒐𝒏 🎂
👉 รับชิงช้าสวรรค์ ฟรี 1 เซท และ ส่วนลด 15%
👉 free 1 Ching Cha Swan & Discount 15% off

💮 𝐖𝐞𝐝𝐧𝐞𝐬𝐝𝐚𝐲 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 ✨
👉 โปรบุฟเฟ่ต์มิกเซอร์ จ่ายเพียง 199 บาท สั่งได้ไม่อั้นทั้งคืนวันพุธ

โปรโมชั่น The Library ขอนแก่น

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน The Library

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: 25, 25 ถนน ประชาสำราญ ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 19.00-02.00น.
  • เบอร์โทร 065 363 1146
  • Facebook: https://www.facebook.com/TheLibraryKhonKaen

บทสรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวสถานบันเทิงใจกลางเมืองขอนแก่น มีสไตล์ร้านที่ดูดี ฟิวสาวเมืองกรุง และไฮโซเซเลบิตี้ นงนุชขอแนะนำร้าน The Library เลยค่ะ อลังการงานสร้างมากๆ แต่งตัวแบบจัดเต็มเปรี้ยวเยี่ยวราดมาได้ ส่วนหนุ่มๆ ก็แต่งตัวแบบจัดเต็มได้ ฟิวสะอาดเหมือนอาบน้ำวันละ 10 รอบไปเลย หรือถ้าใครไม่ถัดแต่งตัว เน้นมานั่งดื่มนั่งดริ้งก็ได้เช่นกัน นอกจากร้านนี้นงนุชก็ยังมี ที่เที่ยวขอนแก่น อื่นๆ อีกมากกมายทั้งแบบสถานบันเทิง ไหว้พระทำบุญ เชิงธรรมชาติมีครบจบที่นี่ เพื่อนๆ เข้าไปอ่านและไปตามกันได้น้า ขอนแก่นมีดีกว่าที่คิดแน่นอน

ที่เที่ยวขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ