...

รีวิวร้านลับ Toru Ramen ราเมงโฮมเมด เส้นสด @ขอนแก่น

Toru Ramen ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น

วันนี้พาทุกท่านไปทำความรู้จักกับร้านรางเม็งลับ ๆ ที่ขอนแก่น Toru Ramen ร้านราเม็งเส้นขนาดเล็ก เส้นโฮมเมดทำมือ 100% ทั้งยังมี Craft Beer อีกด้วย นอกจากจะมีความโดดเด่นในเรื่องของเส้นแล้ว ยังซุปที่เชฟใช้เวลาเคี่ยว ร้านนี้ลับมากถึงขนาดว่า ไม่มีป้ายบอกชื่อร้าน หรืออะไรที่บ่งบอกว่าเป็นร้านราเมงเลย แต่จริง ๆ ร้านไม่ได้เดินทางไปยากหรือหายากเลยนะคะ เมนูที่นี่ไม่ได้มีเยอะ แต่ว่าอร่อยตามสไตล์ี่ปุ่นเลย เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

รีวิว Toru Ramen ขอนแก่น

Toru Ramen ราเมงโฮมเมด เส้นสด โดยเชฟฝีมือดี

ร้าน Toru Ramen เป็นร้านของเชฟฝีมือดีจากร้าน Haüs dining (หลัง มข.) โดยมีเอกลักษณ์และสไตล์ของตัวเองอย่างการ ทำเส้นเอง และน้ำซุปสูตรของเชฟ ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 14 ชั่วโมง เอาเป็นว่าใครที่อยากลองทานราเมงเส้นสด แนะนำให้มาที่นี่เลย ร้านบรรยากาศอบอุ่น ราคาเข้าถึงได้ และอาหารก็อร่อยด้วยค่ะ

บรรยากาศร้าน และเมนูแนะนำ

อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่า ร้านนี้เป็นร้านราเมงลับ ที่อยู่ในตึก ไม่มีป้ายชื่อร้านให้ได้สังเกตเลย ดูเผิน ๆ อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำค่ะ ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น แต่ว่าทางเข้าร้านไม่ได้หายาก และไม่ไม่ลึกลับซับซ้อนอะไรขนาดนั้นนะคะ อยู่ในตัวเมืองขอนแก่นเรานี่เอง สามารถเดินทางไปตามหมุดที่เราปักไว้ให้ด้านล่างสุดของบทความนี้เลยค่ะ

Toru Ramen บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น

สำหรับเมนูอาหาร ของทางร้านจะไม่ได้มีความหลากหลายมาก เพราะเน้นและโดดเด่นในเรื่องของ ราเมงเส้นสดโดยเฉพาะ ซึ่งเมนูแนะนำของร้านนี้ เช่น ราเมนซุปกระดูกหมู ชิโอะราเม็ง (ราเมงซุปเกลือ) ส่วนของทานเล่นก็จะเป็นพวก เซตเทมปุระ เกี้ยวซ่า ไก่คาราเกะ เป็นต้นค่ะ 

Toru Ramen เมนูร้านอาหารญี่ปุ่นขอนแก่น2
Toru Ramen เมนูร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น

ร้านราเมงโฮมเมด ราคาเข้าถึงได้ Toru Ramen

สำหรับราคาอาหารของที่นี่ถือว่าสมราคาเลยค่ะ สำหรับเมนูราเมงดฮมเมด ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์ของตัวเองขนาดนี้ ราคาเริ่มต้นที่เมนูละ 125 บาท นอกจากราเม็งก็มีเมนู อาหารญี่ปุ่น อื่น ๆ ใให้เลือกทานด้วย เช่น เมนนูทานเล่น พวกของทอด ซึ่งราคาก็มีลดหลั่นกันไป ใครที่อยากลองทานขอแนะนำเลย รับรองว่าอาหารอร่อยสมราคาแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าอยากไปลองทาน สามารถไปตามพิกัดด้านล่าง ที่เราปักหมุดไวให้ได้เลยค่ะ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Toru Ramen @ขอนแก่น

Toru Ramen @ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ ไม่มี
  • ที่อยู่ : ตรงข้ามโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ข้างร้าน From Scratch Bakeshop&Cafe’
  • เปิดทุกวัน ช่วงเช้า : 11.00-14.00 ช่วงเย็น : 17.00-22.00  Last Order : 21.30 (นั่งดื่มต่อได้)
  • เบอร์โทร 098 349 0664
  • Facebook : https://www.facebook.com/toruramenkhonkaen/

บทสรุป

Toru Ramen เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ในขอนแก่น แต่คุณภาพคับแก้วมาก ๆ เพราะว่าเป็นร้านราเม็งเส้นขนาดเล็ก เส้นโฮมเมดทำมือ 100% ซึ่งหาทานได้ไม่ง่ายมาก ซึ่งราคาเข้าถึงได้ ตอนนี้มี 2 สาขา รับรองว่าแต่ละเมนูมีความอร่อยไม่เหมือนร้านไหนแน่นอน ทั้งความพิเศษของน้ำซุปที่ใช้เวลาเคี่ยวนานถึง 14 ชั่วโมง ทำให้น้ำซุปมีความเข้มข้นสุด ๆ ไปเลย ใครที่ยังไม่เคยลองไปทาน แนะนำว่าต้องไปสักครั้ง บรรากาศร้านเป็นกันเอง ดูอบอุ่น แต่ก็แฝงด้วยความเท่ และยังมี Craft Beer ให้นั่งดื่มชิว ๆ กันต่อได้อีกด้วยจ้า

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ