...

Wine22 ร้านอาหารขอนแก่นสไตส์ Loft กลางใจเมืองขอนแก่น

Wine22

วันนี้ชวนทุกคนไปเที่ยวหาร้านอาหาร โซนใจกลางเมืองขอนแก่น ติดถนนรื่นย์รมย์ นั่นก็คือร้าน Wine22 ซึ่งเป็นหนึ่งใน ร้านอาหารแนะนำขอนแก่น ที่บอกเลยว่าต้องมาลองซักครั้ง ร้านจัดตกแต่งสไตส์ Loft มีทั้งโซน Indoor, Outdoor และ VIP ห้องคาราโอเกะ อาหารและเครื่องดื่มมีมากกว่า 100 เมนู มีดนตรีสดทุกวัน จะเป็นยังไงบ้าง ตามไปดูพร้อมกันด้านล่างนี้เลยค่ะ

รีวิว Wine22

Wine22 ร้านอาหารและเครื่องดื่ม เหมาะสำหรับการสังสรรค์ยามค่ำคืน

Wine22 เป็นร้านอาหารชื่องดังในขอนแก่น อยู่โซนในเมือง ขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูอาหารสุดพรีเมียม เครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งบรรยากาศดนตรีสด นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการห้องคาราโอเกะส่วนตัว ห้องจัดเลี้ยง ไว้สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าอีกด้วย 

บรรยากาศร้านมีทั้ง โซน Indoor, Outdoor และ VIP ห้องคาราโอเกะ

สำหรับร้านนี้มีที่นั่งให้ลูกค้า ได้เลือกนั่ง หรือโทรเข้าไปสำรองโต๊ะก่อน โซนด้านนอกที่เปิดโล่ง เป็นบรรยากาศอีกมุมหนึ่ง โดยร้านจัดโต๊ะไม่ได้แออัดกันมาก ยังมีความเป็นส่วนตัวอยู่ และทางเดินได้สะดวก ไม่แออัดจนเกินไปอีกด้วย หรือถ้าใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ก็มีให้จองโซน VIP ห้องจัดเลี้ยง ร้องคาราโอเกะได้ ส่วนตัว แต่ต้องโทรจองล่วงหน้านะคะ

Wine22-โซนด้านนอก

และนี่ก็เป็นโซน indoor ที่เป็นห้องแอร์ มีที่นั่งจัดไว้ ไม่ได้แออัดเหมือนกัน ในนี้ก็จะมีมุมที่จัดโชว์เครื่องดื่มไว้ให้ดูด้วย ลูกค้าสามารถเข้าไปเดินดูได้ค่ะ

Wine22-โซนห้องแอร์

เมนูแนะนำ เมนูเด็ดของ ร้านWine22

สำหรับเมนูอาหารของร้านนี้ บอกได้เลยว่ามีเยอะมากกว่า 100 เมนู ที่ร้านจะมีเมนูแนะนำ เช่น สเต็ก เปาะเปี๊ยะไวน์22 เมี่ยงปลาทับทิม ปลากระพงทอด หมูมะนาว แซลมอลซาชิมิ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง และก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่เป็นทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน อาหารฝรั่งบางเมนูอีกด้วย ให้ได้เลือกสั่งทานรับรองว่า เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มเยอะมาก สำหรับเมนูเครื่องดื่มก็มีทั้ง ไวน์ เบียร์ และเหล้านะคะ สามารถเลือกสั่งได้ ร้านนี้จะจัดโปรโมรชั่นอาหารและเครื่องดื่มอยู่เรื่อย ๆ สามารถติดตามได้ทางเพจค่ะ

Wine22-อาหาร
Wine22-เมนูอาหาร

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้านWine22

  • ที่อยู่:เลขที่ 561 ถนนรื่นรมย์ ตำบลในเมือง, Khon Khen, Thailand, Khon Kaen
  • โทรศัพท์: 086 995 1122
  • เวลาทำการ: วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 17.30-00.30 น. / วันอาทิตย์ 08.00-00.30 น.
  • เพจร้าน: https://www.facebook.com/wine22kk/

บทสรุป

Wine22 เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถ้าได้มาที่ขอนแก่น ก็อยากจะแนะนำร้านนี้ไว้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมาเช็คอิน หรือสำหรับลูกค้าที่สนใจจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัว และสามารถติดตามข่าวสารของ งานคอนเสิร์ตของร้าน ที่จะเชิญศิลปินชื่อดังมาอยู่เรื่อย ๆ กันได้ที่เพจเฟซบุ๊คนะคะ สุดท้ายนี้ถ้าใครอยากจะอ่านรีวิว ร้านอาหารขอนแก่น ร้านอื่น ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถกดเข้าไปอ่านได้ที่ร้านแนะนำด้านล่างนี้ได้เลยค่า

ร้านอาหารขอนแก่นอื่น ๆ ที่แนะนำ