...

Yakitori อิหยังวะ ไก่ย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น @ขอนแก่น

Yakitori อิหยังวะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น2

วันนี้พาทุกท่านไปรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น Yakitori อิหยังวะ ร้านยากิโทริ หรือแปลเป็นไทยให้เข้าใจง่ายคือ ร้านไก่ย่างเสียบไม้ โดยที่ร้านมีความพิเศษตรงที่บรรยากาศร้าน ที่กินดื่มแบบสไลต์ญี่ปุ่นเลย นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเครื่องดื่ม และดนตรีสดอีกด้วย ใครที่กำลังตามหา ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น แบบนั่งชิว ๆ ได้แบบนี้ ต้องที่นี่เลย เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักร้านนี้ให้มากขึ้น ผ่านเนื้อหาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

รีวิว Yakitori อิหยังวะ ขอนแก่น

Yakitori อิหยังวะ ร้านนั่งชิวสไตล์ญี่ปุ่น

Yakitori อิหยังวะ คือร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งมีเมนู signature ได้แก่ ยากิโทริ หรือ ไก่ย่างเสียบไม้รสชาติแบบญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกด้วย ร้านอยู่ตัวเมืองขอนแก่น เดินทางได้สะดวก เอาเป็นตามตามไปดูบรรยากาศร้าน และเมนูโดยรวมกันได้เลยค่า

บรรยากาศร้าน และเมนูแนะนำ

สำหรับบรรยากาศร้าน จะตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นเลย ความตั้งใจของร้านนี้ คือ เป็นสถานที่พักผ่อนสังสรรค์หลังเลิกงาน ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวแบบ out door ให้นั่งกินนั่งดื่มกันได้แบบชิว ๆ ทั้งยังมีดนตรีสดในฟังเพลิน ๆ อีกด้วย ถ้าใครชอบร้านสไตล์นี้ขอแนะนำร้านนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ

Yakitori อิหยังวะบรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น

สำหรับใครที่จะมาร้านนี้ไม่สั่งไม่ได้เลย คือ เมนูยากิโทริ เพราะว่าเป็นเมนู Signature ของทางร้านเลย นอกจากนี้แล้วก็จะมี เมนูอาหารญี่ปุ่น อื่น ๆ ด้วยได้แก่ เมนูข้าวหน้าต่าง ๆ เช่น ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อไข่ม้วน ข้าวหน้าหมูสามชั่นผัดกิมจิ เป็นต้น ส่วน เมนูของกินเล่น เช่น เมนูแซลมอนซาชิมิ เครื่องเคียงต่าง ๆ เมนูข้าวกล่องเบนโตะ และยังมีเมนูเสียบไม้ชุปแป้งทอดอีกด้วย เอาเป็นว่าถูกอกถูกใจเมนูไหนก็สามารถทักเข้าไปขอดูเมนูที่เพจก่อนได้ หรือจะเข้าไปเลือกเมนูที่หน้าร้านเลยก็ไม่ผิดหวัง และนอกจากเมนูแล้ว แน่นอนว่าเครื่องดื่มเย็น ๆ ก็มีให้เลือกไม่แพ้กัน 

Yakitori อิหยังวะ เมนูร้านอาหารญี่ปุ่นขอนแก่น2

เมนูร้าน Yakitori อิหยังวะ ไก่ย่างเสียบไม้ราคาน่ารัก

ในส่วนของเมนูยากิโทริ จะมีหลายส่วนของเนื้อไก่ที่นำมาย่าง ราคาจะแตกต่างกันไป โดยราคาเริ่มต้นที่ไม้ละ 19 บาท นอกจากไก้ ก็ยังมีเนื้อหมู เบคอน และเครื่องในอีกด้วย ประเภทข้าวหน้าต่าง ๆ ก็เริ่มต้นที่ราคา 79 บาท ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็ราคาไล่เลี่ยกันค่ะ ที่ร้านมีเมนูและราคาชัดเจน ถ้าอยากไปลองทานก็แนะนำเลยว่าต้องไป 

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Yakitori อิหยังวะ @ขอนแก่น

Yakitori อิหยังวะ @ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่ : ร้านตั้งอยู่ในโครงการThe wall khonkaen ถนนรื่นรมย์ ขอนแก่น 
  • เปิดทุกวัน 17.00-23.00 น.
  • เบอร์โทร 0963596281
  • Facebook : https://www.facebook.com/YakitoriEHyangWa

บทสรุป

Yakitori อิหยังวะ สำหรับร้านนี้ต้องยกให้เป็นร้านนั่งชิง บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น @ขอนแก่น เพราะเหมาะซะเหลือเกินกับการพักผ่อนหย่อนใจหลังเลิกงาน เป็นร้านนั่งเมาส์มอยกันตามประสาแก๊งค์เพื่อนที่ดีเลย อีกอย่างราคาอาหารที่นี่ ก็ไม่ได้แพงมาก วัยนักศึกษา และวัยทำงานสามารถเข้าถึงได้อย่างแน่นอนอน ร้านนี้อยู่แถวตัวเมืองขอนแก่น ถนนรื่นรมย์ ใครสะดวกก็สามารถไปลองร้านนี้กันได้เลยเด้อ 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ