...

>>เผยสูตรเด็ด<< น้ำสลัดครีมหม่าล่า รสชาติเผ็ดชาลิ้น อร่อยเด็ด

น้ำสลัดครีมหม่าล่า

แจกสูตรเด็ดเผ็ดร้อนชาลิ้นกับสูตร “น้ำสลัดครีมหม่าล่า” บอกเลยว่าทำง่ายและวัตถุดิบน้อยมาก ๆ ใครเบื่อน้ำสลัดทั่วไปแล้ว ลองทำตามสูตรนี้รับประกันความแซ่บเลยครับ ใช้เพียงผงหม่าล่ากับมายองเนสก็ได้ความอร่อยลิ้นชามาแล้วครับ เชฟแฮปปี้แนะนำเลยครับ ทำเองสามารถลดปริมาณผงหม่าล่าได้ครับ หากไม่อยากทานเผ็ดมาก

น้ำสลัดครีมหม่าล่า

เคล็ดลับ น้ำสลัดครีมหม่าล่า

สามารถให้ผงหม่าล่าเพิ่มได้ตามความชอบ

  • เตรียมวัตถุดิบ 5 นาที
  • ระยะเวลาในการปรุง 2 นาที
  • ระยะเวลาที่ใช้ 7 นาที
  • สำหรับ 2-3 คนทาน
  • แคลลอรี่ 60 kcal

ส่วนผสม

  • มายองเนส 1 ถ้วยตวง
  • ผงหม่าล่า 4 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำอุ่น 3 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

  1. ละลายผงหม่าล่ากับน้ำ คนให้ละลายไม่เหลือเผง
  2. ตามด้วยมายองเนส คนให้เข้ากัน ชิมให้ได้ความเผ็ดที่ต้องการ
  3. ตักเสิร์ฟใส่ถ้วยหรือจัดเก็บเข้าตู้เย็น

สรุป

สูตรเผ็ดลิ้นชากับสูตร “น้ำสลัดครีมหม่าล่า” ทำง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ใครชอบทานหม่าล่าแล้วอยากทานคู่สลัดผัก ต้องลองทำตามสูตรนี้เลยครับ อีกทั้งยังนำมาทานคู่กับชาบู หมูกระทะได้อีกด้วย ความเผ็ดร้อนกำลังรอคุณอยู่ สนใจสูตรอร่อย ๆ ของน้ำสลัดได้อีกเพียบที่ รวมสูตรสูตรน้ำสลัด

เมนูที่เกี่ยวข้อง