ประเภทอาหาร

รวมสูตร 10 “เมนูอาหารจานเดียว” อิ่มง่ายๆ อร่อยอยู่ท้อง
แนะนำ

รวมสูตร 10 “เมนูอาหารจานเดียว” อิ่มง่ายๆ อร่อยอยู่ท้อง

เกี๊ยวห่อปูอัด

เกี๊ยวห่อปูอัด

>>แจกสูตรไม่ลับ<< เกี๊ยวห่อปูอัด ทำได้ไม่ยาก หอมอร่อยฟิน ความอร่อยมาเสิร์ฟแล้ว “เกี๊ยวปูอัด” สูตรอร่อยไม่ควรพลาด หากคุณชอบทานเกี๊ยวลองทำเมนูทานได้เลย หอมกลิ่นสามเกลอและน้ำมันงา เข้ากันได้ดีและไร้น้ำมัน เกี๊ยวนึ่งสูตรเด็ด เชฟแฮปปี้แนะนำเลยจะทำรับประทานเอง

ดูวิธีทำ »
แซนวิชทอดไส้ปูอัด

แซนวิชทอดไส้ปูอัด

>>แจกสูตรไม่ลับ<< แซนวิชทอดไส้ปูอัด อร่อยติดใจจนหยุดไม่อยู่ อีกหนึ่ง เมนูปูอัด เพิ่มความอร่อย “แซนวิชทอดไส้ปูอัด” ลองเปลี่ยนไส้เมนูแซนวิชมาเป็นปูอัด บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กันเลย และเพิ่มความกรอบด้วยการเอาไปชุบเกล็ดขนมปัง อร่อยฟินสุด ๆ เลยครับ หรือหากไม่ชอบไส้ปูอัด

ดูวิธีทำ »
สลัดปูอัดไข่กุ้ง

สลัดปูอัดไข่กุ้ง

>>เผยเมนูอร่อย<< สลัดปูอัดไข่กุ้ง สดชื่นจากวาซาบิรับวิตามินเต็มที่ หากคุณกำลังลดน้ำหนักแต่ยังต้องการความอร่อย ลองเมนู “สลัดปูอัดไข่กุ้ง” เครื่องเน้น ๆ พร้อมผักสลัดเพิ่มไฟเบอร์และวิตามิน โดยทำทานได้ง่าย ๆ หากไม่ชอบผักสลัดตามสูตรก็สามารถเลือกผักที่คุณชอบได้เลยครับ เปลี่ยนโปรตีนจากเนื้อสัตว์เป็นปูอัด

ดูวิธีทำ »
เกี๊ยวปูอัด

เกี๊ยวปูอัด

>>แจกสูตรไม่ลับ<< เกี๊ยวปูอัด ทำได้ไม่ยาก หอมอร่อยฟิน สูตรเกี๊ยวกรอบ ทำทานได้ทั้งครอบครัว “เกี๊ยวปูอัด” อีกหนึ่ง เมนูปูอัด ที่ต้องลองทำทานเลย เพราะทำแล้วทานได้ทั้งครอบครัวเลย เกี๊ยวใส่ปูอัด ทอดกรอบ ทานคู่กับซอสพริก ซอสมะเขือ หรือน้ำจิ้มไก่ที่ชอบก็ได้ เป็นเมนูที่ให้เด็ก ๆ มาช่วยห่อ

ดูวิธีทำ »
ปูอัดชุบแป้งทอด

ปูอัดชุบแป้งทอด

>>แจกสูตรอร่อย<< ปูอัดชุบแป้งทอด อร่อยทานเพลินถูกใจทุกวัย เมนูง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้กับเมนู “ปูอัดชุบแป้งทอด” ที่ทำทานแล้วอร่อยเพลินจนหยุดไม่ได้เลยครับ อีกหนึ่ง เมนูปูอัด ที่ต้องลองทำ ทานเพลินกันทั้งครอบครัว จะทำทานเป็นอาหารว่างหรือทานพร้อมอาหารมื้อหลักก็ได้เลย

ดูวิธีทำ »
ปูอัดซาซิมิ

ปูอัดซาซิมิ

>>เผยความอร่อย<< ปูอัดซาซิมิ ทำทานง่ายสุด ๆ ทานไม่เบื่อ เมนูยอดฮิตของร้านอาหารญี่ปุ่น “ปูอัดซาซิมิ” เปลี่ยนจากปลามาใช้ปูอัดแทนได้เลย อร่อยไม่แพ้กัน ลองทำซาซิมิทานเองได้ที่้บ้านเลย วัตถุดิบและวิธีการทำไม่ยากด้วยครับ เชฟแฮปปี้มาบอกการทำแล้ว

ดูวิธีทำ »
ยำปูอัด

ยำปูอัด

>>แจกสูตรแซ่บ<< ยำปูอัด ยำรสแซ่ส รสชาติจี้ดจ้าด ความอร่อยแซ่บห้ามพลาด “ยำปูอัด” ใครชอบความเผ็ดร้อน ซ่อนรสเปรี้ยวหวาน ต้องลองทำตามสูตรนี้เลย อีกหนึ่ง เมนูปูอัด ที่คุณต้องไม่พลาดความอร่อยที่หลากหลาย และเมนูนี้ยังครบทุกรสอีกด้วย

ดูวิธีทำ »
สลัดปูอัด

สลัดปูอัด

>>แจกสูตรไม่ลับ<< สลัดปูอัด สายควบคุมน้ำหนักต้องลอง สายลดน้ำหนักต้องถูกใจกับเมนู “สลัดปูอัด” โดยเป็นเมนูที่ได้รับวิตามินจากผัก โดยสามารถเลือกผักสลัดที่ชอบมาปรับใช้ได้ครับ หากไม่ชอบผักสลัดตามสูตรที่เชฟแฮปปี้แนะนำได้ครับ สามารถเพิ่มมะเขือเทศ แครอท

ดูวิธีทำ »
ปูอัดทอด

ปูอัดทอด

>>เผยสูตรเมนู<< ปูอัดทอด กรอบนานอร่อยทานเพลิน อีกหนึ่ง เมนูปูอัด ที่ต้องลองทำ “ปูอัดทอดกรอบ” เปลี่ยนจากทำปูอัดทอดเป็นแผ่น มาทำเป็นฝอย ๆ เหมือนกำลังทานปลาเส้นทอดเลยครับ ขั้นตอนการทำก็ไม่ยุ่งยากครับ ทำทานง่าย ๆ ทานคู่กับซอสมายองเนสวาซาบิ

ดูวิธีทำ »
ปูอัดวาซาบิ

ปูอัดวาซาบิ

>>เมนูอร่อย<< ปูอัดวาซาบิ ทำทานง่าย ๆ อร่อยถูกปาก เมนูประจำร้านอาหาร ที่ไม่ใช่แค่อาหารญี่ปุ่น “ปูอัดวาซาบิ” ใช้วัตถุดิบไม่เยอะ พร้อมทานแล้วฟินอร่อยแน่นอน ทำทานเองที่บ้านได้ง่ายสุด ๆ เพียงเลือกปูอัดยี่ห้อที่ชอบ

ดูวิธีทำ »