...
รวมสูตรเมนูสปาเก็ตตี้, สปาเก็ตตี้

#รวมสูตร 10 เมนู "สปาเก็ตตี้” อาหารอิตาเลี่ยนแต่ไม่เลี่ยนทุกเมนู

“เมนูสปาเก็ตตี้” สำหรับคนชอบอาหารฝรั่งต้องไม่พลาดแน่นอน เพราะหลายครั้งที่ออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านเมื่อดูราคาแล้ว บางร้านราคาค่อนข้างสูง วันนี้ผมเลยมาแนะนำการทำสปาเก็ตตี้ทำทานเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ช่วยประหยัดค่าอาหารนอกบ้านไปได้เยอะและยังสามารถทำเก็บไว้ทานเป็นมื้ออื่น ๆ ได้อีกด้วย ขั้นตอนและวิธีการทำแต่ละเมนูง่ายมาก ๆ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถทำออกมาได้ราวกับนั่งทานอยู่ร้านอาหารแน่นอน และสปาเก็ตตี้ก็มีหลากหลายซอสให้คุณเลือก ไม่ได้มีเพียงเมนูที่ต้องใช้ชีส ครีม นม เท่านั้น เพราะบางท่านอาจไม่ชอบเพราะความเลี่ยน แต่เมนูแซ่บ ๆ ก็มีถูกปากคนที่ชอบอาหารรสจัดด้วย หรือจะออกรสเปรี้ยวหวานที่เด็กรับประทานได้ง่าย มาดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้างครับ

สปาเก็ตตี้, สปาเก็ตตี้แซลมอน

สปาเก็ตตี้แซลมอน

>>เผยสูตรเมนู<< สปาเก็ตตี้แซลมอน โปรตีนจากแซลมอน กินเต็มคำ ขึ้นชื่อว่าอาหารอิตาเลี่ยนจะพลาดเมนู “สปาเก็ตตี้แซลมอน” ได้อย่างไร วันนี้ผมขอนำเสนออีกหนึ่งเมนูที่จะได้รับวิตามินโอเมก้า 3 จากเนื้อปลาแซลมอน

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้, สปาเก็ตตี้มีทบอล

สปาเก็ตตี้มีทบอล

>>แจกสูตร<< สปาเก็ตตี้มีทบอล สายเนื้อต้องไม่พลาด อร่อยชัวร์ หนึ่งในเมนูสายสปาเก็ตตี้ที่พลาดไม่ได้ “สปาเก็ตตี้มีทบอล” ที่รวมไว้ทั้งโปรตีนจากเนื้อวัว และวิตามินจากมะเขือเทศ

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้เพสโต้

สปาเก็ตตี้เพสโต้

[แจกสูตรลับ] สปาเก็ตตี้เพสโต้ สายสุขภาพต้องรัก ทานง่าย
เมนูยอดนิยมสำหรับสปาเก็ตตี้ในอิตาลี “สปาเก็ตตี้เพสโต้” หรือ ซอสโหระพา มีกลิ่นหอมของโหระพาช่วยชูโรงทำให้อยากอาหารมากขึ้น

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส, สปาเก็ตตี้

สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส

>>แจกสูตร<< สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส ถูกใจสายครีมซอส ทำง่ายสุดๆ สายครีมซอสห้ามพลาด “สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส” ที่จะได้ความหอมจากชีสและเบคอน ผสมผสานกันอย่างลงตัว ถือว่าเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ที่ฮิตอีกหนึ่งเมนู

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้, สปาเก็ตตี้ไก่

สปาเก็ตตี้ไก่

[สูตรลับ] สปาเก็ตตี้ไก่ เมนูเด็กวัยเรียน สารอาหารครบ
เมนูทานง่ายกับ “สปาเก็ตตี้ไก่” ที่ถูกใจเด็ก ๆ ด้วยรสเปรี้ยวหวานจากมะเขือ ผู้ใหญ่หลายคนก็ชอบ ด้วยวัตถุดิบที่ไม่เยอะมาก

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

[แจกสูตร] สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง รสจัดจ้าน ทำง่ายมาก
หนึ่งในเมนูสปาเก็ตตี้ที่อร่อยถูกใจคนไทย นั่นก็คือ “สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง” ที่นอกจากความหอมของน้ำมันหรือเนยแล้วนั้น

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

สูตร “สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา” ทำง่าย อร่อยจัดจ้านสุด ๆ++
เปิดตำรา สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา หนึ่งในเมนูสปาเก็ตตี้ที่เวลาไปทานอาหารที่ร้านต้องสั่ง เพราะรสชาติจัดจ้าน ตามฉบับบไทยแท้ ถึงเครื่องความเผ็ดร้อน และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผัดขี้เมา

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สูตรทำกินเองที่บ้าน ที่หอพัก กับสูตรครีมซอสสูตรอร่อย วัตถุดิบไม่กี่อย่างแต่ได้สปาเก็ตตี้ครีมข้น ๆ อร่อยเหมือนเชฟมาทำให้กิน

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้มันกุ้งแม่น้ำ-spaghetti-Man-Kung Maenam1

สปาเก็ตตี้มันกุ้งแม่น้ำ

สปาเก็ตตี้มันกุ้งแม่น้ำ สูตรพร้อมวิธีทำ อร่อยง่าย ๆ ได้ที่บ้าน สูตรนี้การันตีเส้นเหนียวนุ่ม หอมมันกุ้ง และรสกลมกล่อมนัวถึงใจ อร่อยกับส้นหอม ๆ และกุ้งเต็มคำ

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเก็ตตี้หมูสับ

สปาเก็ตตี้หมูสับ

[แจกสูตร] “สปาเก็ตตี้หมูสับ ไส้กรอก” อร่อย&ทำง่ายมาก ๆ สปาเก็ตตี้หมูสับ ไส้กรอก เมนูเส้นที่เป็นของโปรดใครหลายคน ทำทางง่าย อร่อย เบื่อข้าวก็ทานเส้น เชฟชอบทานสลับ ๆ กันไปครับ สูตรนี้ทำตามกันได้ง่าย ๆ แน่นอน โดย เชฟแฮปปี้ จากร้าน ร้านคัม ปิ้งย่าง ชาบู ขอนแก่น มีขั้นตอนการทำดังนี้ ส่วนผสม สปาเก็ตตี้หมูสับ เส้นสปาเก็ตตี้ 500 กรัม หมูบด 250 กรัม ไส้กรอก 1 ชิ้น มะเขือเทศท้อ 2 ผล หอมใหญ่สับละเอียด ครึ่งหัว ซอสมะเขือเทศ 5 ช้อนโต๊ะ ซอสพริก 2 ช้อนโต๊ะ ออริกาโน 1 เหยาะ เกลือป่น 1 เหยาะ น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ หั่นหัวหอมเตรียมไว้เป็นเต๋าเล็ก ๆ หั่นไส้กรอกเตรียมไว้ ตั้งหม้อไฟกลาง ใส่น้ำเปล่า เติมน้ำมันพืชและเกลือเล็กน้อย ต้มจน เดือดนานประมาณ 15-20 นาที พอต้มจนเสร็จแล้ว ตักเส้นสปาเก็ตตี้แล้ว น้ำไปน็อกน้ำเย็นจัด ใส่น้ำมันคลุกเคล้าด้วยน้ำมันพืชเล็กน้อยแล้วพักไว้ให้สะเด็ดน้ำ หั่นมะเขือเ

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »

สรุป

สำหรับรวมสูตร 10 เมนู “สปาเก็ตตี้” นั้นไม่ยากใช่ไหมครับ มีใครเลือกหลายซอสขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ทำได้เลย ซึ่งแต่ซอสก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ใครชอบแบบไหนลองทำแล้วเอามาอวดกันได้เลยนะ หรือจะลองทำเมนูที่ยังไม่เคยทาน รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจกับการลองทำสปาเก็ตตี้แต่ละแบบแน่นอน