...
เมนูอะโวคาโด, รวมสูตรเมนูอะโวคาโด

#รวมสูตร 10 “เมนูอะโวคาโด” สายคลีนรักสุขภาพต้องลองทำตาม!!!

ใครว่า “เมนูอะโวคาโด” จะเอามาทำได้แค่ใส่ขนมปังเท่านั้น ยังสามารถเข้ามาทำเป็นอาหารคาวได้อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการดูแลรูปร่างของตัวเอง เชฟแฮปปี้เลยว่า เมนูที่เราได้คัดสรรมาให้ต้องอร่อยถูกปากแน่นอน ด้วยมีทั้งเมนูอาหารคาวและเมนูทานเล่น ที่ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ หากคุณเป็นคนที่กำลังต้องการทำอาหารทานเอง หรืออยากลองทำอาหารทานเอง บอกเลยว่าต้องลองทำตามสูตร อะโวคาโด ที่เชฟให้มาเลยครับ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน สูตรความอร่อยรวบรวมเอาไว้ในเว็บนี้แล้วครับ หรือจะลองติดตามสูตรอื่น ๆ เพิ่มได้อีกด้วย

สารบัญ

กัวคาโมเล่ฟรายส์

กัวคาโมเล่ฟรายส์

>>สูตรเด็ด<< กัวคาโมเล่ฟรายส์ เมนูสไตล์เม็กซิกัน อร่อยฟิน ใครกำลังมองหาเมนูจิ้มอร่อย ๆ ต้องลอง “กัวคาโมเล่ฟรายส์” อาหารทอดสไตล์เม็กซิกัน ที่ช่วยตัดเลี่ยนจากน้ำมันทอดได้เป็นอย่าง แต่ยังแอบแทรกไขมันดีจาก เมนูอะโวคาโด อีกด้วย ทั้งยังรับวิตามินจากมะเขือเทศ

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สลัดเต้าหู้อะโวคาโด

สลัดเต้าหู้อะโวคาโด

>>เคล็ดลับความอร่อย<< สลัดเต้าหู้อะโวคาโด สูตรคลีนเหมาะกับคนรักสุขภาพ ใครกำลังมองหาอาหารคลีน อิ่มสบายท้อง อุดมด้วยโปรตีน ต้อง “สลัดเต้าหู้อะโวคาโด” ทำทานง่าย ๆ ไม่หนักท้องจนเกินไป สามารถทานเป็นมื้อเย็น หรือมื้อดึกแบบเบา ๆ แต่อิ่มนาน เค็มไปด้วยโปรตีนจากเต้าหู้

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
อกไก่ย่างอะโวคาโด

อกไก่ย่างอะโวคาโด

>>แจกสูตรคลีน<< อกไก่ย่างอะโวคาโด เมนูคลีนดี ๆ เสริมสุขภาพ แม้ว่า เมนูอะโวคาโด จะดูมีไขมันเยอะ แต่ก็เป็นไขมันดีสำหรับร่างกาย อย่างเมนู “อกไก่ย่างอะโวคาโด” ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังต้องการควบคุมน้ำหนัก ลีนร่างกายไล่ไขมันไม่ดี ถือว่าตอบโจทย์แล้วจะยังทำทานเองได้ง่ายอีกด้วย

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
ขนมปังปิ้งไข่ต้มอะโวคาโด

ขนมปังปิ้งไข่ต้มอะโวคาโด

>>เคล็บลับอร่อย<< ขนมปังปิ้งไข่ต้มอะโวคาโด ทำทานง่าย ประโยชน์เยอะ ทำรับประทานเป็นอาหารเช้าก็ดี กับเมนู “ขนมปังปิ้งไข่ต้มอะโวคาโด” ที่อิ่มท้องนาน ทานแล้วอร่อยมาก ๆ อีกด้วย กับ เมนูอะโวคาโด ที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก รับไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โปรตีนจากไข่ อิ่มอร่อย

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
ขนมปังปาดอะโวคาโดทรงเครื่อง

ขนมปังปาดอะโวคาโดทรงเครื่อง

>>เผยสูตรอร่อย<< ขนมปังปาดอะโวคาโดทรงเครื่อง รับไขมันดีต่อร่างกาย หนึ่งในเมนูอาหารเช้าที่ดีต่อร่างกาย “ขนมปังปาดอะโวคาโดทรงเครื่อง” อิ่มท้องนาน ดีต่อร่างกาย ไขมันต่ำ รับไขมันดีจาก เมนูอะโวคาโด ที่ช่วยให้ร่ายกายรับไขมันที่ดีต่อร่างกาย รวมถึงได้จากไข่อีกด้วย อุดมไปด้วยโปรตีน

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
อะโวคาโดอบกรอบ

อะโวคาโดอบกรอบ

>>แจกสูตรเด็ด<< อะโวคาโดอบกรอบ ขนมแสนเฮลตี้ กรอบอร่อย อยากได้ขนมที่ดีต่อสุขภาพ ต้องลองเมนู “อะโวคาโดอบกรอบ” ขนมที่ดีต่อสายสุขภาพ ไม่ได้เอาไปทอดแต่เปลี่ยนเป็นอบ หนึ่งใน เมนูอะโวคาโด ที่เอามาทำเป็นขนมอบกรอบ สำหรับใครที่กำลังควบคุมน้ำหนัก

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
อะโวคาโดนมสดปั่น

อะโวคาโดนมสดปั่น

>>สูตรน้ำปั่น<< อะโวคาโดนมสดปั่น สายสุขภาพต้องชอบ หากคุณกำลังมองหาน้ำปั่นที่ดีต่อสุขภาพ ต้องลอง “อะโวคาโดนมสดปั่น” ที่ดีต่อสุขภาพ หอม มันอร่อยจากน้ำผึ้ง เพิ่มความมัน ไขมันดีจาก อะโวคาโด ถือว่า เมนูอะโวคาโด เหมาะสำหรับคนที่ควบคุมอาหาร ต้องการลดน้ำหนัก แต่ก็ยังอยากทานเมนูน้ำปั่น

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
พาสต้าอะโวคาโดครีมซอส

พาสต้าอะโวคาโดครีมซอส

>>เผยสูตรอร่อย<< พาสต้าอะโวคาโดครีมซอส หอมมันดีต่อสุขภาพ ใครกำลังมองหา เมนูอะโวคาโด นอกจากน้ำปั่น ต้องลอง “พาสต้าอะโวคาโดครีมซอส” ลองเปลี่ยนซอสพาสต้าจากมะเขือเทสต้องลองทำเมนูนี้ครับ เพราะนอกจากจะได้ความอร่อยแล้ว ยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วยจากอะโวคาโด

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สเปรดอะโวคาโด

สเปรดอะโวคาโด

เปิดครัวกันครับทุกคนใครที่ตื่นเช้ามาทางนี้ ชวนทุกท่านทำเมนู สเปรดอะโวคาโด อาหารมื้อเช้าที่สำคัญ ได้ประโยชน์และพลังงานอีกด้วย อิ่มอร่อยไม่หนักท้อง ทำง่ายด้วยตนเองสอนทำโดยเชฟแฮปปี้!

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
แซนด์วิชอกไก่อะโวคาโด

แซนด์วิชอกไก่อะโวคาโด

>>เผยสูตรเมนู<< แซนด์วิชอกไก่อะโวคาโด สำหรับคนลดน้ำหนักต้องการควบคุมไขมัน อาหารคลีนดีต่อสุขภาพ “แซนด์วิชอกไก่อะโวคาโด” เมนูสำหรับสายคลีนที่กำลังควบคุมน้ำหนักและไขมัน โปรตีนจากอกไก่ ไขมันดีจากอะโวคาโด เปลี่ยนจากขนมปังขาวเป็นสูตรมัลติเกรน

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »

สรุป รวมสูตร 10 "เมนูอะโวคาโด"

เป็นอย่างไรบ้างครับ ดูน่ามากเลยใช่ไหมกับ 10 “เมนูอะโวคาโด” ที่บอกเลยว่าต้องถูกปากแน่นอน และสำหรับใครที่กำลังฝึกทานก็ไม่น่าจะยากเลยครับ เพราะเนื้ออะโวคาโดไม่มีรสชาติ แต่มีความมันเหมือนคุณกำลังทานเนย ทว่าได้รับไขมันที่ดีต่อร่างกายครับ เชฟแฮปปี้ขอแนะนำว่าใครรักสุขภาพต้องลองทานครับ

เมนูที่เกี่ยวข้อง