...
เมนูอาหารฝรั่ง

#รวมสูตร 10 “เมนูอาหารฝรั่ง” ยอดฮิตที่ต้องไม่พลาดความอร่อย

ใครชอบทาน “เมนูอาหารฝรั่ง” ต้องเข้าดูแล้วล่ะครับ เชฟแฮปปี้รวบรวมเมนูดัง ๆ ไว้มากมาย ทั้งไข่ เส้น มันฝรั่ง หลากหลายวัตถุดิบที่คุณต้องชอบ หลากหลายเมนูทั้งนึ่ง ผัด บด ซุป เป็นเมนูที่ทานได้ทั้งครอบครัว และเมนูสำหรับเด็ก ๆ ก็มีให้เลือก หากคุณกำลังมองหาสูตรอร่อยของเมนูเหล่านี้ต้องลองทำตามสูตรที่ได้รวบรวมไว้แล้ว บอกเลยว่าอร่อยทุกสูตร มาดูกันว่ามีเมนูอะไรที่น่าสนใจและน่าลองทำกันบ้าง00

สารบัญ

ค็อกเทลกุ้ง

ค็อกเทลกุ้ง

[[แจกสูตรอร่อย]] ค็อกเทลกุ้ง เมนูสายปาร์ตี้และงานเลี้ยงต้องไม่พลาด
เมนูฮิตตามงานปาร์ตี้แบบบุฟเฟ่ “ค็อกเทลกุ้ง” ความหอมอร่อยจากกุ้งที่เซียมาอย่างดี เข้าคู่กับซอสที่มีรสเผ็ดเล็ก ๆ แค่คิดก็อยากทานกันแล้วใช่ไหมครับ มาลองดูขั้นตอนและวิธีการทำได้เลย เป็นหนึ่งใน เมนูอาหารฝรั่ง

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
ออมเลตชีส

ออมเลตชีส

[[แจกสูตรอร่อย]] ออมเลตชีส เมนูฝรั่งทำทานเองที่บ้านก็ได้
หนึ่งในเมนูสุดฮิตเมื่อพักที่โรงแรม กับเมนู “ออมเลตชีส” หรือที่เรียกว่าไข่เจียวฝรั่ง เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม หอมเนยและชีส ทานคู่กับผัก แฮม เบคอนก็เข้ากันได้ดี หรือจะทานคู่กับขนมปัง

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สเต๊กเนื้อ

สเต๊กเนื้อ

[[แจกสูตรอร่อย]] สเต๊กเนื้อ เนื้อนุ่มหอมอร่อย ลองทำเลย
ใครสายเนื้อห้ามพลาด “สเต๊กเนื้อ” ที่บอกเลยว่าอร่อยเมื่อร้านมาทำให้เอง วิธีการทำแบบมืออาชีพหอมและเครื่องสมุนไพรฝรั่ง หนึ่งใน เมนูอาหารฝรั่ง ที่ได้รับความนิยม วิธีการย่างเนื้อให้เนื้อยังฉ่ำและไม่เหนียม สุกไม่มากเกินไป

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
Eggs Benedict

Eggs Benedict

[[เผยสูตรเด็ด]] Eggs Benedict เมนูฝรั่งทำทานง่ายสุด ๆ ไม่ต้องไปร้าน
เมนูปราบเซียนทำตามได้ไม่ยาก “Eggs Benedict” (เอ็กเบเนดิค) หรือไข่น้ำทานคู่กับขนมปังและเบคอนทอดหอม ๆ เป็นอีกหนึ่ง เมนูอาหารฝรั่ง ที่หลายคนต้องสั่งเมื่อไปร้านอาหารเช้าหรือโรงแรม เรียกไข่น้ำอีกอย่างว่า Poached egg

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
ซุปไข่มักกะโรนี

ซุปไข่มักกะโรนี

[[แจกสูตรไม่ลับ]] ซุปไข่มักกะโรนี เมนูฟิวชั่น เด็ก ๆ ต้องชอบ
ความอร่อยที่ทำได้ไม่ยาก “ซุปไข่มักกะโรนี” ถือว่าเป็นเมนูสำหรับคุณหนู เมนูอาหารฝรั่ง ทำทานได้ง่ายมาก วัตถุดิบไม่เยอะ และได้โปรตีน วิตามินสารอาหารครบถ้วย สำหรับสูตรนี้จะใช้เป็นกุ้งสด แต่หากไม่ชอบทานกุ้งก็สามารถเปลี่ยนเป็นเนื้อสัตว์อื่น ๆ

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
มันบด

มันบด

[[เผยสูตรอร่อย]] มันบด หอมกลิ่นเนย เนื้อเนียนอร่อยด้วย
ความอร่อยที่ทำง่ายมาก ๆ กับเมนู “มันบด” ที่ไปร้านไก่ชื่อดัง หรือร้านสเต็กต้องสั่งมาทานคู่กัน รับประกันความหอมอร่อย เนื้อเนียนสวย ราดซอสเกรวี่เพิ่มความเผ็ดร้อนเล็ก ๆ จากพริกไทย ทำง่ายสุด ๆ ไปเลยครับ

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สปาเกตตีบาร์บีคิว

สปาเกตตีบาร์บีคิว

>>สูตรเมนูเด็ด<< สปาเกตตีบาร์บีคิว หอมกลิ่นเครื่องเทศฝรั่ง อร่อยฟิน หนึ่งใน เมนูไส้กรอก ที่คุณต้องลองทำ “สปาเกตตี้บาร์บีคิว” ความอร่อยที่ลงตัว เปลี่ยนจากซอสครีมมาเป็นซอสบาร์บีคิวที่มีความหอมเฉพาะตัว กับกลิ่นพริกหวานที่เพิ่มความอร่อยด้วย

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
มักกะโรนีอบชีสเบคอน

มักกะโรนีอบชีสเบคอน

[[แจกสูตรเด็กหอ]] มักกะโรนีอบชีสเบคอน ไม่ต้องใช้เตาแก๊สก็ทำได้
มาแล้วสูตรเมนูที่เด็กหอทำได้ “มักกะโรนีอบชีสเบคอน” ที่ทำออกแล้วหน้าตาน่ารับประทานสุด ๆ ความหอมมันจากนมและชีส ความเค็มมันจากตัวเบคอน เข้ากันได้อย่างลงตัว ใครกำลังมองหา

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
ผักโขมอบชีส

ผักโขมอบชีส

ผักโขมอบชีส เป็นเมนูอาหารที่มีรสชาติอร่อย และเสริมสร้างความเพลิดเพลินในการทานผักโขม (Kale) ซึ่งการใช้ชีส (Cheese) เป็นส่วนผสมสำคัญจะทำให้ผักโขมมีกลิ่นหอมน่าทาน

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »
สตูว์เนื้อ

สตูว์เนื้อ

แจกฟรี เปิดเคล็ดลับการทำเมนูสตูว์เนื้อ ที่คนไทยนิยมรับประทานกันอีกเมนูหนึ่ง มีความเข้มข้น หวานฉ่ำ อร่อยถูกปาก รสชาติถูกใจคนไทยแน่นอน สอนทำโดยเชฟแฮปปี้!!

ดูวิธีทำเพิ่มเติมคลิก »

สรุป รวมสูตร 15 "เมนูอาหารฝรั่ง"

ครบทุกรสชาติ “เมนูอาหารฝรั่ง” เลยใช่ไหมครับ เชฟแฮปปี้คัดสรรมาไว้อย่างดีทุกเมนู บอกเลยว่ารสชาติทำออกมาแล้วไม่แพ้ร้านอาหารแน่นอน ทั้งยังมีหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกทานอีกด้วย ใครชื่นชอบเมนูไหนอย่าลืมลองทำแล้วนำมาอวดกันด้วยนะครับ00

เมนูที่เกี่ยวข้อง