...

เปิด 2 คาเฟ่หมา ขอนแก่น ทาสรักน้องหมาต้องไม่พลาด

คาเฟ่หมาขอนแก่น (1)

ใครทาสหมาต้องไม่พลาด 2 คาเฟ่หมา ขอนแก่น ที่เปิดให้บริการทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ ชาเขียวและเบเกอรี่แล้วนั้น ยังมีน้องหมามาคอยเล่นด้วยอยู่ภายในร้าน สำหรับคนที่เดินมาขอนแก่นแล้วเหนื่อย ๆ ลองพักกายพักใจมาที่ 2 คาเฟ่แห่งนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง มีน้องหมา 2 สายพันธุ์ คือ ไซบีเรียน ฮัสกี้ อีกคาเฟ่เป็นน้องหมาพันธุ์คอร์กี้ มาทำความรู้จักทั้งสองคาเฟ่แล้วเตรียมตัวออกทางกันได้เลย

แนะนำ 2 คาเฟ่หมา ขอนแก่น

Huskimo CAFE & Bar (คาเฟ่ ฮัสกี้)

HuskimoCAFE&Bar(คาเฟ่ ฮัสกี้)

Huskimo CAFE & Bar (คาเฟ่ ฮัสกี้) คาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมาฮัสกี้ โดยภายในร้านจำหน่ายเครื่องกาแฟ ชาเขียวและอีกมากมาย รวมถึงมีขนมด้วย และในร้านยังมีน้องหมาฮัสกี้มาคอยเล่นกับค่า โดยคิดค่าบริการเล่นกับ 99 บาทต่อคน ร้านเปิด 2 ช่วงเวลา คือ 10-00 – 18.00 จะเป็นคาเฟ่น้องหมา ส่วนช่วงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน จะเป็นบาร์จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

  • ที่ตั้ง : 📍 110 71 ถ. ศรีจันทร์ ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 00.00 น. หยุดทุกวันพุธ
  • อัตราค่าเข้าชม : ไม่เสียค่าเข้าชม
  • เบอร์โทร : 086 855 5467
  • Facebook : https://www.facebook.com/HuskimoCafe2016/?locale=th_TH

Fluffy Plus Cafe' (คาเฟ่ คอร์กี้)

FluffyPlusCafe'(คาเฟ่ คอร์กี้)

อีกหนึ่งที่กับคาเฟ่น้องหมา Fluffy Plus Cafe’ (คาเฟ่ คอร์กี้) ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ เป็นคาเฟ่สำหรับน้องหมาสายพันธุ์คอร์กี้ ที่แรกในจังหวัดขอนแก่น ทั้งยังมีน้องเหมียวให้ด้วย ใครที่เป็นทาสหมาและทาสแมวต้องไม่พลาดคาเฟ่แห่งนี้เลย และยังมีกาแฟ เครื่องดื่มเมนูหลากหลายและเบเกอรี่ให้บริการด้วย ใครที่สนใจอยากเล่นกับน้องพันธุ์ขาสั้นก้นพีช ต้องมาที่คาเฟ่นี้แล้ว

  • ที่ตั้ง : 📍 164 ถนนรอบเมือง ในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.30 – 21.00 น.
  • เบอร์โทร : 063-9317873
  • Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=61550304098029

สรุป 2 คาเฟ่หมา ขอนแก่น

คาเฟ่หมา ขอนแก่น คนรักหมาอ่านแล้วต้องอยากไปสุด ๆ เลยใช่ไหม เพราะมีไม่กี่แห่งในขอนแก่น ความพิเศษของคาเฟ่ คือ มีน้องหมามาคอยเล่นด้วย ทำให้เพลิดเพลินไปกับขนนุ่ม ๆ และความขี้อ้อน อยากเล่นกับคนด้วย สำหรับใครที่แพ้น้องหมาก็ให้ดูแลตัวเองให้ดี แต่ใครที่เป็นทาสรักน้องหมาแล้วล่ะก็ห้ามพลาดเด็ดขาด คาเฟ่น้องหมาสุดคิ้วท์ของขอนแก่น สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะน้องหมา หรือน้องแมว ไม่แนะนำให้พาน้องไปด้วยนะคะ เพราะอาจจะเป็นเรื่องลำบากเปล่า ๆ  แนะนำให้ไปร้าน “คาเฟ่ขอนแก่นสัตว์เลี้ยงเข้าได้” ดีกว่า เพราะจะเป็นร้านที่มีบริการรองรับ สำหรับการนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปด้วยได้มากกว่า