...

ชาบู ขอนแก่น อร่อยเด็ด บรรยากาศดี ที่ ร้านคัม

ชาบู ขอนแก่น ร้านคัม

ใครที่กำลังมองหาร้านชาบูอร่อย ๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะลองร้านไหนดี ต้องมาลองที่นี่เลย ร้านคัม บอกเลยว่าเด็ดมาที่น้ำจิ้มหลายรสชาติ น้ำซุปหลากหลาย พร้อมกับเนื้อวัวอย่างดี มีให้เลือกหลายเซ็ท พร้อมบรรยากาศสบาย ๆ ของทางร้าน ตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายสไตล์ ชาบู ขอนแก่น ที่อยากแนะนำ มาดูกันว่าความเด็ดของร้านนี้มีอะไรบ้าง

รีวิวร้านคัม ชาบู ขอนแก่น

ชาบูขอนแก่น ร้านไหนอร่อย? "ร้านคัม" คือคำตอบ

มองหาร้านชาบูอร่อย ๆ บรรยากาศต้องมาที่ร้านคัม เพราะทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมูที่มีสูตรหมักของตัวเอง นุ่มอร่อย ไม่เหนียวเลย และรวมถึงน้ำซุปและน้ำจิ้มที่เป็นสูตรเด็ดของร้าน!!

เนื้อโคขุนโพนยางคำ จากฟาร์มคุณภาพ นุ่มไม่เหนียว

ทางร้านคัมได้เลือกใช้เนื้อวัว เนื้อโคขุนโพนยางคำจากฟาร์มที่มีคุณภาพ วัวสายพันธุ์ดีจากลูกผสมไทย-ฝรั่งเศส ทำให้ได้เนื้อวัวคุณภาพดี นุ่ม ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นคาว เมื่อนำมาจุ่มในหม้อชาบูจะได้ความหอมละมุน เคี้ยวง่าย
ทางร้านมีชุดเนื้อให้เลือกถึง 4 ชุด

  • ชุดคัมแพง (ใหญ่) เนื้อล้วน 999.-
  • ชุดคัมแก้ว เนื้อ+หมู 899.-
  • ชุดคัมแพง (เล็ก) เนื้อล้วน 699.-
  • ชุดคัมหล่า หมูล้วน 499.-
ชาบู ขอนแก่น ร้านคัม เซ็ทเนื้อ

น้ำซุปรสเด็ด เลือกได้หลายรสชาติ

ข้อดีของการรับประทานชาบูคือมีน้ำซุปให้เลือกหลายรสชาติ จะเป็นคนทานเผ็ดหรือไม่ทานเผ็ดก็เลือกได้เลย โดยน้ำซุปของทางร้าน มีทั้งหมด 3 รสชาติ เป็นสูตรของร้านเอง มีความหอม อร่อย ทั้งแบบไม่เผ็ดและแบบจัดจ้าน

  • ซุปดำ
  • ซุปใส
  • ซุปต้มยำ

โดยหม้อของร้านจะเป็นหม้อชาบู 2 ช่อง เลือกน้ำซุปที่อยากรับประทานได้เลย และน้ำซุปของร้านสามารถซดได้จริง ไม่หวานหรือเค็มจนเกินไป รสชาติกลมกล่อมสุด ๆ

น้ำจิ้ม 3 สูตรอร่อย ได้ลองแล้วจะติดใจ

ในส่วนของน้ำจิ้มนั้นทางร้านมีเลือกถึง 3 รสชาติความอร่อย ไม่ว่าจะเลือกจิ้มรสใดก็เข้ากันเป็นอย่างดี สูตรของร้านที่ได้เชฟฝีมือดีรังสรรรสชาติมาให้อย่างดีแล้ว

  • น้ำจิ้มแจ่ว
  • น้ำจิ้มสุกี้
  • น้ำจิ้มบาร์บีคิว
ชาบู ขอนแก่น ร้านคัม น้ำซุปและน้ำจิ้ม

ร้านชาบู ใกล้ฉัน บรรยากาศดี พิกัด ขอนแก่น ที่นี่ตอบโจทย์

มองหาร้านชาบู บรรยากาศดี ต้องมาที่ร้านคัม ตอบโจทย์ได้ทุกช่วงวัย จะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็พร้อมต้อนรับด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ที่เล่นสำหรับเด็กก็มี มาแล้วเพลิดเพลินไปกับดนตรีสนและชาบูแสนอร่อย

ชาบู ขอนแก่น บรรยากาศร้านคัม

ทานชาบู ดูปลาคราฟยักษ์ที่เดียวในขอนแก่น

บรรยากาศเย็นสบายของร้านมาจากบ่อปลาคราฟยักษ์ ช่วยให้ร้านไม่ร้อนเกินไปแม้จะนั่งทานด้านนอก ทานชาบูพร้อมมองปลาคราฟยักษ์ให้เพลินตา และทางร้านยังมีอาหารปลาขายสำหรับท่านที่อยากให้อาหารปลาด้วย

ตกแต่งสวยงาม เหมาะสำหรับทั้ง ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก

ด้วยรูปแบบร้านออกมาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มากับเพื่อน คนรักหรือจะมาแบบครอบครัวก็ตอบโจทย์สุด ๆ นอกจากจะมีบ่อปลาคราฟยักษ์แล้ว สำหรับลูกค้าที่มีเด็กมาด้วย ทางร้านมีที่เล่นอย่างแทมโพลีนให้เด็กได้กระโดดเล่น ปลดปล่อยพลังด้วย หรือจะดูปลา ให้อาหารปลาก็ได้

มีทั้งโซนกลางแจ้งและห้องแอร์ พร้อมดนตรีสดได้ทุกค่ำคืน

สำหรับท่านที่มาทานที่ร้านสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งในโซนกลางแจ้ง รับลมธรรมชาติหรือจะนั่งรับประทานในห้องแอร์เย็น ๆ ก็ได้ พร้อมฟังดนตรีสดได้ทุกวัน ทำให้การรับประทานเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก

ร้านชาบูขอนแก่นเปิดกลางวันยันกลางคืน อร่อยได้ทุกเวลา

สำหรับท่านที่กำลังมองร้านที่เปิดตั้งแต่ช่วงสายไปจนถึงช่วงดึกของวัน ต้องร้านคัมเลยค่ะ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. และนอกจากจะมีชาบูอร่อย ๆ แล้ว ทางร้านยังมีอาหารอื่น ๆ อีกหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานอีกด้วย มาที่เดียวครบเลย

พิกัด https://maps.app.goo.gl/Uvbvpx2x7orWv8KH8

สรุป

ร้านชาบู ขอนแก่น บรรยากาศดี มีดนตรีสด พร้อมที่เล่นให้สำหรับเด็ก ๆ อยากให้ลองมาที่ร้านคัม เพราะนอกจากบรรยากาศแล้ว รสชาติอาหารก็ยังอร่อยไม่แพ้กัน เนื้อวัวคัดมาแล้วอย่างดี พร้อมน้ำซุป 3 รสชาติ น้ำจิ้มสูตรเด็ดจิ้มอะไรก็อร่อย มาลองแล้วรับรองว่าต้องติดใจจนอยากกลับซ้ำเรื่อย ๆ แน่นอน