...

ร้านอาหารนั่งชิว "ช่วงเวลาดีๆ ขอนแก่น" ใกล้บึงหนองโคตร

ช่วงเวลาดีๆ-ขอนแก่น

 ช่วงเวลาดีๆ ขอนแก่น อีกหนึ่ง ร้านอาหารแนะนำขอนแก่น ใกล้บึงหนองโคตร ตำบลบ้านเเป็ด ร้านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศร้านเหมาะสำหรับคนที่ ชอบความชิว ที่ร้านสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนู ร้านอยู่ติดกับถนนศรีจันทร์ ฝั่งทางไปเทศบาลบ้านเป็ด ใครที่อยู่ใกล็โซนนี้ สามารถไปได้เลย เหมาะสำหรับไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ ที่นี่

รีวิว เต้ย รมย์เย็น

ช่วงเวลาดีๆ ขอนแก่น มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนกลางแจ้ง

ร้านนี้มีอยู่ 2 โซนให้เลือกนั่ง โดยโซนห้องแอร์เป็น ห้องกระจก ด้านในมีบาร์เครื่องดื่ม และจัดตกแต่งร้าน ซึ่งให้บรรยากาศความอบอุ่น และความสบายชิล ๆ ประกอบกับที่ร้านมีดนตรีสดเล่นทุกวัน ดังนั้นจึงเหมาะมากกับการจัดเลี้ยง และการพาครอบครัวมาทานข้าวอีกโซนเป็น ด้านนอก ลานกลางแจ้งที่เปิดรับลม ยิ่งตอนช่วงกลางคืน จะยิ่งทำให้ได้บรรยากาศสุด ๆ ไปเลย

ร้านนั่งสบาย บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะสำหรับวัยทำงานและครอบครัว

สำหรับร้านนี้จะเน้นความชิว ซึ่งเหมาะสำหรับวัยทำงาน และครอบครัวมาก ๆ เพราะเป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่สามารถจัดเป็นร้านทานข้าวยามเย็นได้เลย ร้านจัดที่นั่งไม่แออัด มีโซนห้องแอร์ และโซนกลางแจ้งให้นั่ง สามารถจองโต๊ะล่วงหน้าได้ ร้านบรรยากาศชิว ไม่เสียงดังและวุ่นวาย ใครอยากจิบเบา นั่งฟังดนตรีสดเพราะ ๆ ชิว ๆ แนะนำนที่นี่ได้เลย

ช่วงเวลาดีๆ-ขอนแก่น-บรรยากาศร้าน

มีดนตรีสดเพราะ ๆ แนวเพลงฟังสบาย

ที่่ร้านมีดนตรีสด แนววงดนตรีโฟล์คซอง เพลงฟังสบาย เริ่มเล่นตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป สามารถขอเพลงได้ช่วยให้บรรยากาศดีสุด ๆ เข้ากับความเป็นร้านนั่งชิว นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ไป ฟังดนตรีสดไป ได้บรรยากาศสุด ๆ เลยค่ะ

ช่วงเวลาดีๆ-ขอนแก่น-ดนตรีสด

เมนูแนะนำ เมนูเด็ดของร้าน ช่วงเวลาดีๆ ขอนแก่น

ร้านนี้มีเมนูอาหารหลากหลายมาก ๆ ทั้งที่เป็นเมนูอาหารอีสาน เมนูอาหารภาคกลาง สเต็ก สลัด หรือเมนูของกินเล่น ก็มีให้เลือกสั่งเพียบ โดยเมนูแนะนำของร้านนี้ มีอยู่หลายเมนูเลย นั่นก็คือ สเต็กหมูอีสาน ต้มยำรวมทะเล ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ออส่วนนิ่ม สปาเก็ตตี้พริกเผากุ้ง ปลากะพงทรงเครื่อง หอยนางรมทรงเครื่อง และกุ้งแช่น้ำปลาค่ะ

ช่วงเวลาดีๆ-ขอนแก่น-เมนูอาหาร

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้านช่วงเวลาดีๆ ขอนแก่น

  • ที่อยู่: 356 ถนน ศรีจันทร์ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • โทรศัพท์: 087 771 9191
  • เวลาทำการ: ทุกวัน 17.00-00.00 น.
  • เพจร้าน: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063676112963

บทสรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับร้าน ช่วงเวลาดีๆ ขอนแก่น ใกล้บึงหนองโคตร ติดกับถนนศรีจันทร์ ทางไปเทศบาลบ้านเป็ด ร้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัว และวัยทำงาน อาจจะชวนกันทานข้าวเย็น นั่งจิบเบา ๆ ฟังดนตรีสดแนวเพลงชิว ๆ ร้านบรรยากาศดี ไม่แออัด มีทั้งโซน indoor ห้องแอร์ และโซน outdoor กลางแจ้ง สามารถโทรไปสำรองที่นั่งก่อนได้ ใครที่กำลังมองหาร้านสำหรับกินเลี้ยง หรือทานข้าวยามเย็น แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ร้านอาหารขอนแก่นอื่น ๆ ที่แนะนำ