...

ตลาดมอดินแดง แหล่งรวมของแซ่บ ในราคานักศึกษาของเด็กมข.

ตลาดมอดินแดง

ตลาดมอดินแดง ตลาดเย็นที่เป็นแหล่งรวมของแซ่บ ในราคานักศึกษาของเด็กมข. โดยตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่นและอยู่หลังศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ์) ซึ่งตลาดแห่งนี้เป็นโครงการบริการสวัสดิการอาหาร – สินค้า สำหรับนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 เป็นต้นไป  

ตลาดมอดินแดง หรือที่เด็กมข. จะเรียกกันว่าตลาดมอ เป็นแหล่งรวมของใช้ เสื้อผ้า ร้านทำเล็บ ตัดแว่น เปิดหมวกทำกิจกรรม และที่สำคัญคือมีของกินอร่อยในราคานักศึกษาให้เลือกมากมาย แอดมินน้องนุชขอแนะนำสำหรับคนที่อยากหาของกินอร่ย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 5-10 บาทเท่านั้น แต่รสชาติอร่อยเกินคุ้ม และมีหลายร้านให้เลือกต้องมาที่ตลอดมอแห่งนี้เลยค่ะ 

รีวิว ตลาดมอดินแดง มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตลาดมอดินแดง มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดวันไหนบ้าง?

ตลาด ดินแดง เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา เวลา 16.00 – 21.30 น.

แหล่งรวมอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า ร้านทำเล็บ ของใช้ฯ ในราคานักศึกษาของเด็กมข.

ตลาดมอดินแดง นับว่าเป็นตลาดของกินขวัญใจเด็กมข. เลยค่ะ เพราะตั้งอยู่หลังศูนย์อาหารใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางมอ อยู่ใหล้กับหอพักนักศึกษา เดินทางสะดวก มีที่จอดรถเยอะ ทำให้ตลาดแห่งนี้เป็นแลนมาร์ตชคสำคัญของนักศึกษาและบุคคลกรภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่จะมาหาของกินอร่ยอ ๆ เป็นมื้อเย็นในทุก ๆ วัน ซึ่งสินค้า อาหาร และการบริการที่อยู่ในตลาดก็จะเป็นราคานักศึกษาคือถูกและดี ให้ปริมาณเยอะ และมีให้เลือกหลายร้าน ใครที่อยู่ในมข. หรือคนที่กำลังหาตลาดเย็นที่มีของกินอร่ย ๆ ในราคหลักสิบก็สามารถปักหมุดมาที่ตลาดแห่งนี้ได้เลยค่ะ 

🍲 ทางเข้าตลาด และบริเวณโดยรอบของตลาดมอดินแดง 🍲

ตลาดมอดินแดง
ตลาดมอดินแดง

โซนเสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ รองเท้าและสินค้าเบ็ดเตล็ด

ตลาดมอดินแดง
ตลาดมอดินแดง

โซนอาหาร เครื่องดื่ม ผลไม้ และของกินอร่อยหลากหลายเจ้า

ตลาดมอดินแดง
ตลาดมอดินแดง
ตลาดมอดินแดง
ตลาดมอดินแดง
ตลาดมอดินแดง

การเดินทางไปตลาดมอดินแดง

  • รถยนต์ส่วนตัว: มีบริเวณให้จอดรถทั้งที่คอมเพล็ก​ซ์เอง​ ลานจอดรถด้านหน้าหอพักแถวนั้น​ ด้านหลังสุดของตลาด​
  • รถจักรยานยนต์: มีลานจอดรถอยู่หลังศูนย์สุขภาพ และด้านหลังคอมเพล็กซ์ ผู้ที่ไม่มีรถยนต์และรถจักรยานยนต์
  • รถชัตเตอร์บัส: สายสีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง มาลงที่หน้าคอมเพล็กซ์ หรือ นั่งรถชัตเตอร์บัสสายสีม่วง และสีเหลืองมาลงตรงหน้าหอสมุด แล้วเดินต่อจากคอมเพล็กซ์อ้อมมาทางด้านหลังก็จะเจอตลาดมอดินแดง

ข้อมูลอื่น ๆ ของตลาดมอดินแดง

  • ที่ตั้ง : 📍 123 ถนนมิตรภาพ ตำบล ศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40002 *ตลาดตั้งอยู่หลังศูนย์อาหารและบริการ 1 (คอมเพล็กซ์)
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-21.30 น.