...

ถนนคนเดินขอนแก่น เเหล่งช็อปปิ้งงานแฮนด์เมดทุกเย็นวันเสาร์

ถนนคนเดินขอนแก่น

ถนนคนเดินขอนแก่น แหล่งช้อปปิ้งในคืนวันเสาร์ของคนขอนแก่น ที่ตั้งอยู่บริเวณศาลากลาง โดยถนนคนเดินเส้นนี้เปิดมานานประมาณ 10 ปีแล้ว เรียกว่าเป็นตลาดกลางคืนคู่เมืองขอนแก่นกันเลยค่ะ ซึ่งถนนคนเดินนี้มีระยะทางยาวประมาณ 600 เมตร 

ภายในตลาดถนนคนเดินมีหลายโซนให้เดิน ทั้งอาหาร ขนม ของฝาก ของแฮนด์เมด สัตว์เลี้ยง ของแต่งบ้าน และเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาล ซึ่งการขายสินค้าต่าง ๆ ภายในตลาดนัดกลางคืนแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5 บาท ไปจนถึงหลักพันบาท สามารถเลือกช้อปปิ้งได้ตามใจชอบ ตามกำลังทรัพย์เลยค่ะ ใครที่มาเที่ยวขอนแก่น หรืออยากหาตลาดที่มีสินค้าหลากหลายของขอนแก่น แอดมินน้องนุชจากร้านคัม ปิ้งย่างขอนแก่น ขอแนะนำถนนคนเดินแห่งนี้เลยค่ะ

รีวิว ถนนคนเดินขอนแก่น

ถนนคนเดินขอนแก่นเปิดวันไหนบ้าง?

คนเดินขอนแก่นเปิดทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 – 22.00 น.

ช้อปปิ้งงานแฮนด์เมดดี ๆ และชิมอาหารราคาหลักสิบ @ถนนคนเดินขอนแก่น

ตลาดคนเดินขอนแก่น เป็นแหล่งรวมของกิน เสื้อผ้า แฟชั่นงานแฮนด์เมด สินค้ามือสอง และยังเป็นจุดทำกิจกรรมดีๆ สำหรับเด็กนักเรียนทั้งวัยมัธยมและวัยมหาลัยที่ต้องการพื้นที่ในการแสดงความสามารถและเล่นดนตรีเปิดหมวกเพอื่ทำค่ายอาสา ทำการกุศลต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกตลาดนัดกลางคืนในเมืองขอนแก่นที่ควรค่าแก่การมาเดินเลยค่ะ ของเยอะ หลากหลาย ราคาไม่แพง มีที่จอดรถทั้งมอเตอร์ไซต์และรถยนตร์ โลเคชั่นตลาดก็หาไม่ยาก ใครที่เดินทางมาเที่ยวขอนแก่นในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ แล้วอยากเดินตลาดแบบที่คนขอนแก่นเดินกันทุกวันเสาร์ต้องปักหมุดมาที่นี่เลยค่ะ 

🍲 โซนแบกะดิน งานแฮนด์เมด สินค้ามือสอง และสินค้าเบ็ดเตล็ด🍲

ถนนคนเดินขอนแก่น

🍲 โซนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย🍲

ถนนคนเดินขอนแก่น

🍲 โซนอาหาร ของกินอร่อย ๆ 🍲

ถนนคนเดินขอนแก่น
ถนนคนเดินขอนแก่น

🍲 โซนงานฝีมือ งานหัตถกรรมชาวบ้าน และของตกแต่งบ้าน 🍲

ถนนคนเดินขอนแก่น

การเดินทางไปถนนคนเดินขอนแก่น

ข้อมูลอื่น ๆ ของถนนคนเดินขอนแก่น

  • ที่ตั้ง : 📍 ซอย หน้าศูนย์ราชการ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกเย็นวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น.