...

"นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น" ร้านอาหาร&คาเฟ่ กลางทุ่งนา บรรยากาศดี

นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น

ในจังหวัดขอนแก่น เป็นอีกจังหวัดที่มีร้านอาหาร และคาเฟ่อยู่เยอะมาก ๆ เพราะถือว่าเป็นจังหวัดใหญ่ ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกจังหวัดผลัดเวียนกันมาเยือนที่ขอนแก่นไม่ขาดสาย สำหรับใครที่กำลังหาร้านอาหาร&คาเฟ่ บรรยากาศดี นงนุชแนะนำร้าน นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น ให้เป็นอีกหนึ่งร้าน ให้ได้ลองไปดูค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือเพื่อน ๆ ไปทานอาหาร ชมบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยทุ่งนาเขียวขจี นอกจากนี้ร้านยังมีห้องจัดเลี้ยง ให้ได้เช่าสถานที่ และทานอาหารที่ร้านด้วยค่ะ

รีวิว ร้าน นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น

นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น อาหารอร่อย ใกล้ตัวเมืองขอนแก่น

ที่ร้าน นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น อยู่ บ้านไก่นา ตำบลบ้านสำราญ อำเภอเมือง ซึ่งขับออกไปทางเส้น ขอนแก่น-อุดรธานี ห่างจากในเมืองประมาณ 20 นาที ร้านอยู่ติดกับถนน เดินทางไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดีเงียบสงบ เพราะอยู่กลางท้องทุ่งนาสีเขียว ดังนั้นถ้าหากต้องการหาร้านทานอาหารบรรยากาศเป็นธรรมชาติ อยู่ห่างจากตัวเมืองไม่นานมาก แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

มีห้องจัดเลี้ยง โซนนั่งด้านนอกชมวิวทุ่งนาและห้องแอร์

ที่ร้านมีบริเวณค่อนข้างกว้างเลย มีทั้งลานกิจกรรมซึ่งเป็นที่จัดให้นั่งกลางแจ้ง และมีการจัดคอนเสิร์ตเชิญศิลปินมา ก็จะจัดอยู่บริเวณลานนี้ และก็จะมีดซนจัดให้นั่งติดกับทุ่งนา ซึ่งก็จะได้ชมวิวใกล้ ๆ และโซนห้องแอร์ ที่มีโซนสำหรับนั่ง และทานร้านก็จัดให้เป็นห้องจัดเลี้ยงด้วย   

นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-โซนด้านนอก
นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-โซนด้านในร้าน
นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-คอนเสิร์ต

เมนูอาหารเยอะมาก ๆ ทั้งอาหารไทย อีสาน สเต็ก และของทานเล่น

ทางร้านมีบริการอาหาร ทั้งอาหารไทย อีสาน เมนูสเต็ก และของทานเล่นมากมาย ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะมาก สำหรับใรที่ชอบเบียร์คราฟ ที่ร้านก็มีให้ได้จิบเบา ๆ เคร้าเสียงดนตรีสดยามค่ำคืนอีกด้วย ถ้าสำหรับลูกค้าที่ตั้งใจมาทานอาหาร หรือจัดเลี้ยง ร้านนี้มีอาหารให้เลือกสั่ง โดยการจัดจาน ปริมาณ และราคาเหมาะสมเลย ไม่ว่าจะพาใครไปทาน รับรองว่าไม่เสียหน้าแน่นอน 

นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-อาหารคาว
นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-สเต็ก

รับจัดเลี้ยง รองรับได้สูงสุด 200 ท่าน

นอนนา คาเฟ่ Khon Kaen มีห้องส่วนตัวรับจัดงานเลี้ยงทุกเทศกาล โดยจะมีห้องจัดเลี้ยงหลายแบบ มีทั้งแบบห้องแอร์ส่วนตัว ห้องคาราโอเกะ และลานดนตรีกว้าง โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • ห้องใหญ่วิวนารองรับได้ 50 ท่าน
  • ห้องใหญ่บนร้านกาแฟรองรับได้ 30 ท่าน
  • ห้องส่วนตัวคาราโอเกะรับได้ 30 ท่าน
  • ลานดนตรีกลางทุ่งนารับได้ 200 ท่าน
  • ระเบียงรอบร้านรับได้ 80 ท่าน
นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-ห้องจัดเลี้ยง

มีลานจอดรถกว้าง รองรับลูกค้าทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์

ร้านนอนนา คาเฟ่ มีลานจอดรถกว้าง เป็นส่วนตัว เพียงพอสำหรับการรองรับลูกค้า ที่มาทานอาหาร และมาคอนเสิร์ตที่ร้าน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ 

นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น-ลานจอดรถ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น

  • ที่จอดรถ : จอดหน้าร้าน
  • ที่อยู่: บ้านไก่นา 288 หมู่ที่ 6 ตำบลสำราญ อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น.
  • เบอร์โทร : 098 630 6456
  • Facebook : https://www.facebook.com/Khonkaennonna?locale=th_TH

บทสรุป

นอนนาคาเฟ่ขอนแก่น  เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ขอนแก่น อีกหนึ่งที่ เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทานอาหารในวันพิเศษ จัดเลี้ยง จัดงานแต่ง ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองขอนแก่นไม่ไกลมาก อาหารหลากหลายสุด ๆ พาใครไปก็ไม่เสียหน้าแน่นอน บรรยากาศดี ติดทุ่งนา รับลมเย็น ๆ นั่งทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีสดในทุกคืนได้ที่ร้าน แต่ถ้าหากอยากหาร้านที่มีความใกล้เคียงกันเพิ่มเติม นงนุชก็เอามาให้คลิกเข้าไปอ่านที่ด้านล่างนี้แล้ว 3 ที่ แต่ถ้ายังไม่หนำใจก็สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความรวมร้านคาเฟ่ ขอนแก่นค่ะ

ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ