...

หมูกระทะขอนแก่น อร่อยฟินเต็มอิ่ม บรรยากาศดี @ร้านคัม

ส่งกลิ่นหอมจนเตะจมูก อาหารที่ทานทั้งปีก็ไม่มีเบื่อกับเมนูหมูกระทะ อาหารขวัญใจคนไทยหาทานง่ายและอร่อยด้วย วันนี้จึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับร้าน หมูกระทะขอนแก่น บอกเลยว่าร้านนี้ใช้หมูดีเกรดพรีเมี่ยม มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรลับของทางร้าน ไม่ว่าใครมาเยือนขอนแก่นก็ต้องแวะ ร้านคัม เราจึงได้รวบรวมบริการที่น่าประทับใจมาให้ทุกท่านได้รู้กัน พร้อมแล้วมาดูกันเลย

รีวิวร้านคัม หมูกระทะขอนแก่น

หมูกระทะเกรดพรีเมี่ยม หมูหมักนุ่มชุ่มปาก อร่อยเวอร์ท้าให้ลอง

เริ่มต้นจากการดูวัตถุดิบที่นำมาทำหมูกระทะกันก่อนเลย ร้านคัม ได้ให้หมูคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่เหมือนหมูจากร้านหมูกระทะทั่วไปล้านเปอร์เซ็น เมื่อคุณสั่งชุดหมูกระทะที่นี่ จะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายอย่างแน่นอน หมูหมักนุ่มชุ่มปาก เคี้ยวง่าย อร่อยท้าให้ลอง มีทั้งหมด 3 แบบให้เลือก คือ ชุดหมูรวมมิตร 299บาท,ชุดหมูนุ่มล้วน 299 บาท และชุดสามชั้นล้วน 299 บาท นอกจากนี้แล้วลูกค้าก็สามารถสั่งหมูแบบเป็นคอนโดเพิ่มได้อีกด้วย

หมูกระทะ ขอนแก่น ร้านคัม มีทั้งแบบหมูนุ่ม หมูสามชั้น และหมูรวม

หมูหมักนุ่มสูตรเด็ด

สำหรับการหมูหมักของทางร้าน ก็จะใช้สูตรหมักเฉพาะของทางร้านโดยตรงเลย เป็นเคล็ดลับที่หาทานได้เฉพาะจากร้านคัมเท่านั้น ที่คิดค้นสูตรจากเชฟระดับมืออาชีพ หมูหมักที่ได้จึงมีความนุ่มพิเศษ ใครได้ทานก็ต้องติดใจ

วัตถุดิบคุณภาพสูง

แน่นอนอยู่แล้วว่าที่ร้านคัดสรรเฉพาะสิ่งดีๆ และมีคุณภาพให้สมกับราคาที่ลูกค้าไว้วางใจ เราได้รับหมูมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน เนื้อหมูที่ได้จึงมีสีสวยอมชมพู ส่วนที่ติดมันจะเป็นสีขาวครีม ยังคงความสดใหม่ ตามตำราหมูคุณภาพดีแบบเป๊ะๆ ในส่วนของผักที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกัน โดยในชุดหมูกระทะจะเสิร์ฟร้อมผัก 1 ชุด เป็นวัตถุดิบคัดเกรดดี ผักสวยใบใหญ่ สีสดไม่เหี่ยว ไม่มียาฆ่าแมลง และล้างผ่านน้ำสะอาดมาแล้ว

น้ำจิ้ม

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เป็นคู่หูกับหมูกระทะเลยก็คือ น้ำจิ้ม ที่ร้านคัมคิดค้นการทำสูตรน้ำจิ้มด้วยตัวเอง เป็นสูตรลับเฉพาะทางร้านเช่นเดียวกัน โดยจะเสิร์ฟน้ำจิ้มให้กับลูกค้าทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มบาร์บีคิว การันตีว่าเด็ดจริงอร่อยติดปาก ลูกค้าสามารถเติมน้ำจิ้มได้แบบไม่อั้น พร้อมมีพริกกระเทียมมะนาวให้อีกด้วย

กระทะทองเหลืองช่องนำซุปใหญ่เวอร์

ปรับเปลี่ยนใหม่ไฉไลมากกว่าเดิม กระทะใช้ย่างหมูกระทะ ที่เพิ่มขนาดช่องใส่น้ำซุปแบบจุใจใหญ่เวอร์ ใช้ช้อนตักซดน้ำซุปร้อนๆ ได้เลย ซึ่งกระทะที่ใช้ก็เลือกใช้เป็นกระทะทองเหลืองคุณภาพดี มีราคาแพง เมื่อลูกค้ารับประทานมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีสารแปลกปลอมจากกระทะลงสู่ท้องลูกค้าอย่างแน่นอน เพราะร้านเลือกแล้วว่ามีความปลอดภัย ให้ทุกท่านทานอย่างอร่อยเอร็ด และมีความสุขทุกครั้งที่ได้เลือกมากที่ร้านนี้

ร้านหมูกระทะขอนแก่น บรรยากาศดี สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

บอกเลยว่าตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าลูกค้าจะมาแบบครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง ที่ร้านก็มีโต๊ะรองรับอย่างเพียงพอ มีทั้งโต๊ะขนาดใหญ่ และโต๊ะที่พอเหมาะกับนั่ง 4 ท่าน หรือ เลือกต่อโต๊ะก็ได้ ทางร้านจัดให้ตามคำขอบริการแบบเป็นกันเองสุดๆ จัดได้ว่าที่นี่เป็นร้านที่มากกว่าการนั่งทานหมูกระ คือการใช้ช่วงเวลาดีๆ ไปกับคนที่คุณรัก พร้อมกับบรรยากาศดีๆ น่าประทับใจจากทางร้านนั่นเอง

มีมุมถ่ายรูป

เมื่อเลือกมามาที่มีบรรยากาศดี แน่นอนว่าจะต้องมีมุมถ่ายรูป เก็บความทรงจำที่น่าประทับใจนี้เอาไว้ มุมถ่ายรูปที่เป็นไฮไลท์ของทางร้านเลยก็คือ มีบ่อปลาคราฟใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางร้าน เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ซึ่งปลาคราฟที่ร้านก็เป็นสายพันธุ์ที่หายากหาไม่ได้จากที่ไหนในขอนแก่นอีกแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นร้านคัมยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่อินตามช่วงเทศกาลต่างๆ สุดๆ จึงมีการจัดและตกแต่งร้านตามเทศกาลนั้นๆ ให้ลูกค้าได้เอ็นจอย และมีความสุขทุกครั้งที่มาที่นี่นั่นเอง

มีทั้งห้องแอร์และเอาท์ดอร์ พร้อมโซนเด็กเล่น

บริการที่ลูกค้าเลือกได้ แน่นอนว่าการรับประทานหมูกระทะในช่วงกลางวันอากาศร้อนๆ ก็อาจจะทำให้บรรยากาศการรับประทานไม่ดีนัก ทางร้านจึงมีห้องแอร์บริการให้ลูกค้าทุกท่านได้นั่งทานหมูกระทะแบบเย็นฉ่ำไปเลย หากมาในช่วงเย็นๆ ช่วงที่อากาศไม่ร้อนมากนัก ก็เลือกนั่งรับประทานในโซนเอาท์ดอร์ได้ ก็จะมีฟิลลิ่งการทานไปคนละแบบ ลูกค้าท่านใดที่มีเด็กเล็กมาด้วย ที่ร้านก็จะมีโซนเด็กเล่น ก็คือแทรมโพลีน เอาไว้ให้ลูกหลานของท่านมาปลดปล่อยพลังงานอย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว

บริการประทับใจ

หนึ่งในบริการประทับใจของร้านที่ยกให้เป็นขวัญใจลูกค้าเลยก็คือ เรามีพนักงานที่พร้อมบริการด้วยความเต็มใจ บริการด้วยรอยยิ้ม สุภาพ พูดจาไพเราะ ใส่ใจลูกค้า ตอบคำถามและให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี มีบรรยากาศที่สะอาดสบาย แสงสว่างเพียงพอ อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่ร้อนหรืออึดอัด ร้านมีที่จอดรถเพียงพอ สะดวกต่อลูกค้า อีกทั้งในช่วงเย็นยังมีบริการดนตรีสดอีกด้วย

ร้านคัม หมูกระทะขอนแก่น เปิดให้บริการทั้ง กลางวันและกลางคืน

ใครที่ต้องการทานหมูกระทะ ในช่วงกลางวัน และกลางคืน ให้แวะมาที่ร้านคัมได้เลย เปิดบริการตั้งแต่ 11.00-23.00 น. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ไม่เร่งรีบ สโลวไลฟ์ ทานอาหารได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เลือกทานได้ทั้งมื้อกลางวัน มื้อเย็น หรือมื้อดึก เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ครอบครัว และคนรักสุดๆ

สรุป

หากว่าคุณกำลังตาหาร้านหมูกระทะขอนแก่น ใช้หมูเนื้อดีเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบคัดสรรมาเพื่อลูกค้า แนะนำให้ท่านเลือกมาร้านคัมได้เลย ตอบโจทย์คนรักการกินหมูกระทะแบบห่วงสุขภาพ การันตีว่าที่นี่ใช้หมูหมักสูตรเด็ด เนื้อนุ่มชุ่มปาก วัตถุดิบคุณภาพสูง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 สูตรเด็ด บรรยากาศดี เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง มีมุมถ่ายรูป มุมเด็กเล่น บริการประทับใจ เปิดให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน