...

แจ่วฮ้อน ขอนแก่น น้ำซุปนัว น้ำจิ้มแซ่บสไตล์อีสานแท้ @ร้านคัม

แจ่วฮ้อน ขอนแก่น

ได้จุ่มเนื้อบางๆ ในน้ำซุปรสนัวกลมกล่อม จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ดหอมกลิ่นข้าวคั่ว แค่คิดถึงก็น้ำลายไหล อยากพุ่งไปสั่งแจ่วฮ้อนซักชุดซะเดี๋ยวนี้เลย ใครที่เป็นสายแซ่บ ชอบแจ่วฮ้อนสไตล์อีสาน เนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์บางมาแบบพอดี ต้มในน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ซดเปล่าๆ ยังอร่อย ผักสดสะอาดล้างและคัดมาอย่างดี ใครที่กำลังหาร้านแจ่วฮ้อน ขอนแก่นรสแซ่บทานเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นอยู่จะต้องห้ามพลาดแจ่วฮ้อนรสเด็ดของร้านคัมเด็ดขาด

รีวิวร้านคัม แจ่วฮ้อน ขอนแก่น

ร้านแจ่วฮ้อน ขอนแก่น อร่อยครบรส เอาอยู่ได้ในหม้อเดียว

แจ่วฮ้อนที่ดีจะต้องอร่อยตั้งแต่น้ำซุปไปจนถึงน้ำจิ้ม ซึ่งที่ร้านคัมของเรารับประกันความอร่อยนัวทุกหม้อ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม เนื้อหมูและเนื้อวัวที่ใช้ก็คัดจากส่วนที่ติดมันแต่พอดี สไลด์ไม่หนาจนเกินไปเพื่อให้เมื่อต้มออกมาแล้วเนื้อจะยังคงความนุ่มและไม่มีสัมผัสของความเหนียว เมื่อต้มรวมกับผักและน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านก็จะได้แจ่วฮ้อนรสแซ่บ อร่อยเต็มคำ

เนื้อสไลด์คุณภาพดี มีทั้งหมูและเนื้อ นุ่มละลายในปาก

แจ่วฮ้อนของร้านเราจะมีเนื้อให้เลือกของประเภท คือ เนื้อหมู และเนื้อวัว ซึ่งทั้งสองแบบนี้ทางร้านของเราได้คัดสรรเอาเฉพาะส่วนที่มีคุณภาพ เหมาะกับการนำมาปรุงเป็นเมนูแจ่วฮ้อนมากที่สุด โดยเนื้อชุดหมูจะเป็นเนื้อส่วนสันคอและสามชั้น ส่วนชุดเนื้อจะเป็นเนื้อส่วนน่องแก้ว น่องลาย ไหล่และเสือร้องไห้ที่เนื้อสไลด์ด้วยความหนาที่พอดี ไม่บางและหนาเกินไป เมื่อนำไปต้มในซุปแล้วเนื้อไม่เหนียว แต่จะให้รสสัมผัสที่อร่อยนุ่มละลายในปาก

แจ่วฮ้อน ขอนแก่น

น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด สไตล์อีสานแท้

น้ำจิ้มแจ่วเป็นสูตรเฉพาะองทางร้านที่จะปรุงน้ำจิ้มแบบวันต่อวัน พริกและข้าวคั่วที่ใช้จะคั่วใหม่เสมอเพื่อให้ได้กลิ่นและความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องปรุงหลักทั้งสองชนิดนี้ อีกทั้งน้ำมะนาวที่ใช้ก็เป็นน้ำมะนาวแท้คั้นสดเพื่อให้ได้รสชาติความเปรี้ยวและความหอมจากมะนาวสด เมื่อนำมาปรุงเป็นน้ำจิ้มแจ่วก็จะได้รสชาติที่เผ็ดแซ่บ หอมเครื่องปรุงแบบอีสานแท้

แจ่วฮ้อน ขอนแก่น

ผักสดสะอาด ปลอดสารพิษ

ผักสดที่ใช้คัดมาอย่างดี โดยเชฟของทางร้านจะทำการคัดเลือกผักสดเองจากตลาดสดทุกเช้า เพื่อให้ได้ผักที่สะอาดและปลอดสารพิษ เมื่อเลือกซื้อมาแล้วก็จะนำมาเตรียมและล้างให้สะอาดก่อนจะเก็บในในช่องที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสมในตู้เย็น เพื่อรักษาความสดใหม่และมั่นใจว่าผักที่บริโภคปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง เมื่อนำมาทานเป็นเมนูแจ่วฮ้อนจะได้รสชาติของผักต้มที่อร่อยกลมกล่อม

แจ่วฮ้อน ขอนแก่น

น้ำซุปอร่อยนัว ซดคล่องคอ

การทำน้ำซุปแจ่วฮ้อนที่มีรสชาติอร่อยและเข้มข้นเป็นหัวใจสำคัญของเมนูนี้ ซึ่งน้ำซุปแจ่วฮ้อนที่ใช้จะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่หอมกลิ่นเครื่องเทศจากการต้มและเคี่ยวจนกว่าจะได้น้ำซุปสีใส แต่รสชาติยังคงอร่อยกลมกล่อม เมื่อนำเนื้อและผัดลงไปต้มก็จะได้แจ่วฮ้อนรสชาติอร่อยนัว ซดคล่องคอ

ร้านแจ่วฮ้อน ขอนแก่น บรรยากาศดี มีหลายโซนให้เลือกนั่ง

ร้านแจ่วฮ้อนขอนแก่นบรรยากาศดี มีเครื่องดื่มและดนตรีสดให้นั่งฟังเพลินๆ ระหว่างทานอาหารที่นอกจากแวฮ้อน ยังมีเมนูปิ้งย่าง ชาบู และเมนูอร่อยอีกหลายรายการ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคนที่ต้องการทานเมนูแจ่วฮ้อนในบรรยากาศที่อบอุ่น พนักงานบริการรวดเร็ว และมีโซนเด็กเล่นให้กับครอบครัวที่มีเด็กมาทานอาหารด้วยกันให้ได้มีพื้นที่เล่นระหว่างผู้ปกครองทานอาหารด้วย

ร้านกว้างโปร่งสบาย มีบ่อปลาคราฟขนาดใหญ่กลางร้าน

เมื่อขับรถเข้ามาในร้านจะสัมผัสได้ถึงความโล่งสบาย แต่งร้านด้วยต้นไม้ขนาดเล็กและโทนสีไม้เพื่อความสะอาดสบายตา มีบ่อปลาคราฟขนาดใหญ่อยู่กลางร้านให้ได้เพลิดเพลินกับปลาคราฟขนาดใหญ่และยังสามารถไปนั่งชมพร้อมให้อาหารได้

บรรยากาศร้านคัม

มีโซนห้องแอร์ โซนบาร์ โซนหน้าเวที และโซนเด็กเล่น

ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งหลายโซนด้วยกัน ดังนี้

  1. โซนห้องแอร์สำหรับคนที่อยากนั่งทานแจ่วฮ้อนในห้องแอร์เย็นๆ มีความเป็นส่วนตัว และใกล้กับโซนเด็กเล่น เป็นโซนยอดฮิตสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาทานด้วยกันโดยสามารถปล่อยให้เด็ก ๆ ไปเล่นในโซนนี้ได้และผู้ปกครองยังสามารถมองเห็นลูกๆ ได้ตลอด
  2. โซนบาร์ ที่เป็นโซนสำหรับคนที่อยากนั่งทานในโซนเอาท์ดอร์ ใกล้กับบาร์เครื่องดื่ม สามารถนั่งฟังดนตรีสดและนั่งมองบ่อปลาคราฟได้เพลินๆ
  3. โซนหน้าเวที ใกล้ชิดกับนักดนตรี สามารถเดินไปขอเพลงที่อยากฟังกับนักดนตรีได้ง่าย และใกล้กับบ่อปลาคราฟที่สุด
แจ่วฮ้อน ขอนแก่น

เครื่องดื่มหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามชอบ

เมนูเครื่องดื่มที่ร้านมีทั้งแบบไร้แอลกอฮอล์และมีแอลกอฮอล์ ทีสามารถเลือกสั่งได้ตามความชอบ ใครที่อยากทานแจ่วฮ้อนแซ่บๆ กับเครื่องดื่มมีฟองเย็นๆ ที่ร้านก็มีทั้งแบบขวดและแบบสด หากมาเป็นแก๊งแล้วอยากทานเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์รสหวานก็เลือกสั่งเป็นเหล้าถังได้ หรือใครที่ไม่ถนัดเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ทางร้านก็มีน้ำอัดลม น้ำเปล่า และเหล้าถังแบบ Non-Alcoholic ไว้ให้สั่งมาทานด้วยเช่นกัน

ร้านแจ่วฮ้อน ขอนแก่น เดินทางง่าย ใกล้สนามบิน เปิด 11.00 น.

ร้านแจ่วฮ้อน ขอนแก่นสไตล์อีสานแท้ น้ำซุปรสนัว น้ำจิ้มแซ่บ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. ภายในร้านกว้างขวางสามารถจอดรถยนตร์ได้มากกว่า 30 คัน และสามารถเดินทางมาได้ง่ายโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือบริการ Grab Car อีกทั้งร้านยังตั้งอยู่ไม่ไกลกับสนามบินขอนแก่น ใครที่เดินทางมาเที่ยวขอนแก่น มีเพื่อน หรือญาติที่เดินทางมาถึงช่วงสายๆ แล้วกำลังหาร้านแจ่วฮ้อนอร่อยขอนแก่นที่เปิดบริการตอนกลางวัน ร้านมีมุมถ่ายรูป มีเครื่องดื่ม มีโซนอินดอร์ โซนเอาท์ดอร์ พนักงานบริการรวดเร็ว ก็สามารถปักหมุดมาที่ร้านคัมได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

  • เปิดบริการตั้งแต่เวลา: 11:00-23.00 น.
  • โทรสอบถามเพิ่มเติม:  061 041 1222

สรุป

ร้านแจ่วฮ้อน ขอนแก่นที่มีเมนูอร่อยมากกว่าแจ่วฮ้อน เป็นร้านอาหาร ร้านปิ้งย่าง ร้านชาบู บรรยากาศดีขอนแก่นที่เปิดตอนกลางวัน มีบ่อปลาคราฟขนาดใหญ่กลางร้านที่สามารถถ่ายรูปและให้อาหารปลาได้ มีห้องแอร์ที่เหมาะกับการจัดเลี้ยงสังสรรค์แบบส่วนตัว มีมุมสวยๆ ให้นั่งถ่ายรูปเช็คอินและอาหารที่ตัดจานออกมาสวยงามน่าทาน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นบริการของร้านคัมขอนแก่นที่หากใครกำลังมองหาร้านอร่อยขอนแก่น ร้านแจ่วฮ้อนรสเด็ดที่ไม่ควรพลาดก็อย่าลืมแวะมาทานที่ร้านคัมขอนแก่นของเรานะคะ