...

โชคดีคาเฟ่ คาเฟ่วิวหลักร้านอาหารหลักร้อย จุดเช็คอินสวยๆเพียบ

โชคดีคาเฟ่

ใครที่กำลังมองหาร้านกาแหที่มีจุดเช็คอินมุมไม่ซ้ำ แต่งร้านเข้ากับทุกเทศกาล มีเมนูทั้งคาวและหวาน รวมทั้งมีโซนสำหรับเด็ก ด้วย วันนี้เราขอแนะนำ ‘โชคดีคาเฟ่’ ร้านกาแฟขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ใกล้กับสนามบิน มีจุดเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ เพียบ แถมเมนูที่นี่ก็อร่อย ได้เยอะสมราคา เหมาะสุดๆ กับการชวนแก๊งเพื่อน หรือคนในครอบครัวมาเช็คอินซักครั้ง

รีวิว โชคดีคาเฟ่

โชคดีคาเฟ่ คาเฟ่วิวสวยใกล้สนามบิน มีจุดเช็คอินสวยปัง

โชคดีคาเฟ่ เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ ที่ตั้งอยู่ทางเลี่ยงเมืองขอนแก่น ตัวร้านมีขนาดใหญ่ หลากหลายโซนให้เลือกทั้งในห้องแอร์ โซนด้านนอกที่มีวิวทุ่งนา และโซนสนามเด็กเล่นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มาด้วย และที่สำคัญที่ร้านนี้เค้าตกแต่งร้านให้เข้าธีมกับทุกเทศกาลช่วงคริสมาสต์นี่สวยมากเลยเพระาที่ร้านจะมีธีมคริสมาสต์และปล่อยหิมะจำลองด้วย ถูกใจเด็กๆ เลย หรือช่วงหน้าร้อนก็จะเป็นทุ่งดอกไม้สวยๆ ถ่ายกับมุมบันไดก็ให้ฟีลไปอีกแบบ และช่วงหน้าฝนก็จะได้วิวทุ่งนาเขียวขจี เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ทุกเทศกาลเลยค่ะ

โชคดีคาเฟ่

เมนูอร่อยของร้าน โชคดีคาเฟ่

เมนูของที่ร้านโชคดีคาเฟ่นั้นค่อนข้างเยอะมาก เพราะที่ร้านเปิดเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร เมนูเครื่องดื่มต่างๆ ที่ออกมาก็หลากหลาย แถมแก้ใหญ่ปริมาณเยอะคุ้มค่า พวกเมนูขนมก็หลากหลายสลับสับเปลีย่นกันไปแล้วแต่วัน เรียกได้ว่าถูกใจสายกินแน่นอนค่ะ เพราะราคาดี สามรภชวนเพื่อนๆ ไปเพือ่หารกันทานหลายๆ เมนุได้ เค้กก็ชิ้นใหญ่ไม่แพงมาก เมนูเครื่องดื่มอร่อยถูกปาก แถมแต่ละเมนุก็ตกแต่งสวยงาม ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ได้สวยเลยค่ะ

โชคดีคาเฟ่
โชคดีคาเฟ่

นอกจากนั้นที่โชคดีคาเฟ่ยังมีเมนูอาหารอีสานรสแซ่บอีกหลายเมนุเลย ใครที่อยากหาร้านนั่งรับลมเย็นๆ ทานเมนูของคาวแล้วต่อของหวานได้ด้วยต้องลองมาที่ร้านนี้เลย อาหารรสชาติถูกปาก สั่งระดับความเผ็ดได้ตามชอบ แซ่บเด็ดถูกใจแน่นอนค่ะ

โชคดีคาเฟ่

บรรยากาศร้าน และจุดเช็คอินของร้าน 'โชคดีคาเฟ่'

ด้วยความที่โชคดีคาเฟ่เปิดอยู่ในโซนนอกเมืองเลยทำให้มีพื้นที่กว้างขวาง มีโซนต่างๆ ให้เลือกนั่งได้ตามชอบ ใครที่เป็นสายธรรมชาติ ชอบนั่งรับลมเย็นๆ ก็มีโซนนอกร้านติดกับทุ่งนา ใครที่สายแอร์ฉ่ำก็นั่งในร้านก็มีมุมสวยๆ เพียบเพระาที่ร้านก็ตกแต่งสวยงามเป็นมุมต่างๆ ไป และที่สำคัญคือในช่วงเทศกาลต่างๆ ทางร้านก็จะตกแต่งเพิ่มให้คนได้เข้าไปถ่ายรุปเช็คอิน อัพภาพสวยๆ ได้ตลอดทั้งปี

โชคดีคาเฟ่

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้าน โชคดีคาเฟ่

  • ที่อยู่: โชคดีคาเฟ่ Bypass, ขอนแก่น 40000 Khon Kaen, Thailand 40000
  • เวลาเปิดบริการ: เปิดให้บริการทุกวัน 09:00 – 19:00 น.
  • เบอร์โทรศัพท์: 080 452 9415
  • ที่จอดรถ: มี 
  • Facebook: โชคดีคาเฟ่

บทสรุป

สายคาเฟ่คนไหนที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศดี มีเมนูกาแฟ ขนมหวาน และอาหารอีสานรสแซ่บก็อย่าลืมเพิ่มร้านโชคดีคาเฟ่ไว้ในลิสต์กันด้วยนะค รับรองว่าร้านนี้เป็นคาเฟ่ ขอนแก่นที่ไม่ควรพลาด ต้องชวนเพื่อน ชวนแฟนมาเช็คอินกับมุมสวยๆ ของร้านนี้ให้ได้เลยค่ะ

ร้านกาแฟ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ